Khi một thương hiệu trở nên phổ biến hơn ý nghĩa của từ trong Google – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Khi một thương hiệu trở nên phổ biến hơn ý nghĩa của từ trong Google
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

google search brand 1664452891

Có một số thương hiệu có tên chung chung đã trở nên phổ biến hơn ý nghĩa thực tế của từ này. Trong những trường hợp đó, Google Tìm kiếm có thể xếp hạng hoặc hiển thị thông tin về thương hiệu qua nghĩa của từ.

Google có thể đã làm điều đó cho thuật ngữ và tên thương hiệu [pepper] – nơi mà bây giờ Google đang hiển thị một hộp mua sắm ở đầu kết quả cho nhãn hiệu đồ lót phụ nữ Pepper.

Đây là ảnh chụp màn hình:

pepper google search 1664452891

Điều này xuất hiện trên Twitter và John Mueller của Google giải thích, “Những thứ như thế này có thể thay đổi theo thời gian, các thương hiệu có thể trở nên mạnh mẽ hơn ngay cả ý nghĩa ban đầu của một từ.” “Ban đầu tôi cảm thấy hơi kỳ lạ, nhưng tôi không biết thương hiệu cũng như chủng loại sản phẩm, và nó tập trung vào Hoa Kỳ nên rất khó để đánh giá,” anh nói thêm.

Một điều mà những người làm SEO thường khó chịu là khi một công ty mà họ làm việc sử dụng một cái tên chung chung cho tên thương hiệu của họ. Để tên thương hiệu đó được xếp hạng cao hơn ý nghĩa chung chung là rất khó và điều mà người làm SEO không thể làm một mình nếu không có ngân sách tiếp thị lớn và các chiến dịch truyền hình và đài phát thanh lớn.

Dưới đây là các tweet liên quan đến điều này:

Trong ví dụ này, trang web của công ty cũng xếp hạng cao hơn mục nhập Wikipedia cho thuật ngữ tiêu. Bây giờ điều đó thật ấn tượng.

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS