Đào tạo

 Tìm hiểu về khóa học marketing ngắn hạn uy tín

Khóa học marketing ngắn hạn ngày nay đều cần thiết cho những ai đam mê về lĩnh vực Marketing, nhất là những bạn trẻ năng động. Có thể nói Internet và máy tính đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày với nhiều chức năng hữu ích: chia sẻ thông tin, kết nối xã hội con người, phục vụ các nhu cầu giải trí, thư giãn…Học Internet Marketing sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức bổ ích. Bạn có thể chủ động lên ý tưởng, tổ chức và duy trì hoạt động kinh doanh cho chính mình từ quy mô nhỏ đến lớn. Biết cách tích lũy và luân chuyển vốn để đầu tư vào những dự án lớn trong tương lai. Cùng SEMTEK tìm hiểu ngay.

 Tìm hiểu về Marketing và khóa học marketing ngắn hạn

1. Marketing là gì?

Marketing được chuyển ngữ trong tiếng Việt là tiếp thị – viết tắt từ cụm từ: Tiếp cận thị trường.

Định nghĩa từ Hiệp Hội MKT của Mỹ – American Marketing Association (AMA) “MKT được xem như là một chức năng tổ chức và là một tiến trình bao gồm thiết lập (creating), trao đổi (communication), truyền tải (delivering) các giá trị đến các khách hàng, và quản lý quan hệ khách hàng (managing customer relationship) bằng những cách khác nhau để mang về lợi ích cho tổ chức và các thành viên có liên quan đến nó.”

Marketing là việc nghiên cứu và tiếp cận thị trường, phát hiện ra các cơ hội kinh doanh và khai thác chúng một cách có hiệu quả. Cơ hội kinh doanh chính là các nhu cầu và ước muốn của khách hàng cần đươc thỏa mãn. Marketing tìm cách trả lời cho câu hỏi: khách hàng cần gì, khi nào, ở đâu và sẵn sàng chi trả bao nhiêu cho nó?… Như vậy, marketing không phải là hoạt động tham gia vào công tác bán hàng.

Chức năng chủ yếu của marketing là thu hút và gìn giữ khách hàng, đánh bại đối thủ cạnh tranh thông qua chiến lược marketing bao gồm nhiều hoạt động kế tiếp và có liên quan chặt chẽ với nhau.

khoa học marketing ngan han
khoa học marketing ngan han

2. Lợi ích của các khóa học marketing ngắn hạn

Học khóa học marketing ngắn hạn để khám phá bản thân

Khi chưa chắc chắn mình thích gì, phù hợp với lĩnh vực nào, công việc gì thì việc tham gia các khóa học ngắn hạn để hiểu chính xác về ngành, lĩnh vực đó từ đó đo độ tương thích của cá nhân với công việc là thực sự cần thiết. Và các khóa học Marketing ngắn hạn là một trong những ý tưởng hay để các bạn cân nhắc.

Học khóa học marketing ngắn hạn để kiếm tiền

Chỉ với số vốn không quá lớn, bạn đã có thể tự bán hàng qua Facebook, Instagram,… Nhưng để số lượng đơn hàng lớn, tạo lợi nhuận nhanh, bạn cần biết dùng công cụ chạy quảng cáo và có kế hoạch marketing cụ thể. Và không có cách nào đảm bảo bạn sẽ biết dùng công cụ tốt hơn việc tham gia các khóa học đào tạo Marketing ngắn hạn. Chỉ khi nào bạn xác định được mục tiêu của bản thân bạn mới có thể tìm được nơi học tập phù hợp và đem lại kết quả tốt nhất.

Công việc chính của người làm marketing

Marketers, tên gọi chung của tất cả những người làm việc trong lĩnh vực marketing, là người vạch ra chiến lược kinh doanh, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp thông qua những sản phẩm cụ thể đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất. Với chuyên môn về marketing, khi ra trường, sinh viên có thể làm việc trong các doanh nghiệp sản xuất (bộ phận nghiên cứu và phát triển, phòng thị trường…) các doanh nghiệp thương mại, dịch vụ các cơ quan, tổ chức phi lợi nhuận… khóa học marketing ngắn hạn

khoa học marketing ngan han
khoa học marketing ngan han

1. Nghiên cứu Marketing

Hoạt động này sẽ giúp tổ chức nắm bắt được đặc điểm của thị trường, thị hiếu của người tiêu dùng, lý do tại sao khách hàng thích thương hiệu/sản phẩm/mẫu quảng cáo…này mà không phải là thương hiệu/sản phẩm/mẫu quảng cáo…kia? tại sao doanh thu của tổ chức lại bị giảm sút?…Từ đó sẽ đề ra các giải pháp để cải thiện kết quả hoạt động kinh doanh của tổ chức.

2. Nghiên cứu hành vi người tiêu dùng

Hoạt động sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt được có những yếu rố nào tác động đến hành vi tiêu dùng của khách hàng…

3. Quản trị thương hiệu khóa học marketing ngắn hạn

Cách để xây dựng hoặc nâng cao hình ảnh thương hiệu của tổ chức. Làm thế nào để khách hàng nghĩ ngay đến tổ chức của mình khi họ xuất hiện nhu cầu về một sản phẩm nào đó…

4. Quản trị quan hệ khách hàng

Mục tiêu cao nhất của hoạt động này là làm cho khách hàng ngày càng trở nên trung thành với tổ chức hơn. Hoạt động này giúp doanh nghiệp đưa ra giái pháp để nhận biết khách hàng, phân biệt các đối tượng khách hàng, tìm ra cách tương tác với khách hàng và đưa ra các chính sách để chăm sóc khách hàng tốt nhất…

5. Marketing trên internet

Hoạt động này sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt được hành vi người tiêu dùng trực tuyến, tìm ra các kênh online tương tác với khách hàng hiệu quả, xây dựng kế hoạch truyền thông trên mạng xã hội,…

6. Quản trị bán hàng khóa học marketing ngắn hạn

Cách thức để tối ưu hóa hoạt động bán hàng của tổ chức: nghiên cứu về quy trình bán hàng, các kỹ năng bán hàng,…

Top các khoá học marketing ngắn hạn uy tín

21 1

1. Khóa học marketing ngắn hạn tại SEMTEK Co,. LTD

Trung tâm đào tạo Semtek hiện nơi đào tạo marketing uy tín bậc nhất tại TP.HCM sử dụng bộ giáo trình quốc tế, cập nhật liên tục những xu hướng và kiến thức mới nhất trên thế giới kết hợp với kinh nghiệm triển khai thực tế tại Việt Nam.

Giảng viên của Semtek là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Online Marketing, luôn cập nhật kiến thức, thông tin, công nghệ mới nhất về Digital Marketing để lồng ghép vào chương trình đào tạo của mình. Đó là cách trung tâm hỗ trợ những cá nhân/doanh nghiệp nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa lợi ích từ kinh doanh trực tuyến. Đảm bảo được 2 yếu tố: kinh nghiệm thực tiễn và khả năng truyền đạt tốt.

Semtek cam kết hỗ trợ học viên miễn phí sau khóa học, đảm bảo học viên có thể áp dụng thành công kiến thức đã học và đạt hiệu quả kinh doanh thực sự. khóa học marketing ngắn hạn

Với trang thiết bị phòng học máy tính hiện đại theo chuẩn quốc tế Semtek sẽ luôn cố gắng phát triển chất lượng học tập cho người học, từ đó nâng tầm trí tuệ và thương hiệu Việt.

khoa học marketing ngan han
khoa học marketing ngan han

2. Khóa học marketing ngắn hạn tại Trí tuệ Việt 

Công ty cổ phần đầu tư & Phát triển Công nghệ Trí Tuệ Việt là công ty hoạt động trong lĩnh đào tạo marketing online với những bước đi chiến lược đúng đắn, Trí Tuệ Việt hiện là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web, xây dựng phần mềm có thị phần lớn tại Việt Nam.

Với những kinh nghiệm, thành quả rất nhanh và vô cùng lớn. Trí tuệ Việt chắc rằng với sức mạnh của công nghệ marketing online và qua những khóa học marketing online bổ ích tại Trí Tuệ Việt có thể thay đổi cuộc sống của Bạn và biến những giấc mơ thành hiện thực

3. Trung tâm Kyna

Với sứ mệnh “Nâng cao giá trị tri thức, phục vụ hàng triệu người Việt Nam”, Kyna mang tới các giải pháp đào tạo trực tuyến thiết thực cho cá nhân và doanh nghiệp

Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, Kyna mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm.

Học Online mọi lúc mọi nơi, không giới hạn. Tiết kiệm thời gian, chi phí so với các phương pháp học truyền thống. Tất cả các khóa học trên kyna.vn đều cấp chứng nhận hoàn thành khóa học đối với những học viên hoàn thành các bài tập trong khóa học và hoàn thành bài tiểu luận cuối khóa học

4. Khóa học marketing ngắn hạn EQVN

EQVN đào tạo hơn 2000 học viên là nhân viên, cán bộ quản lý về Marketing của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội kinh doanh trực tuyến và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

Trung tâm đào tạo marketing tại EQVN được đội ngũ giảng viên cao cấp xây dựng và cập nhật trong nhiều năm. Với phương pháp đào tạo marketing hiện đại, kết hợp với thực hành và chia sẻ kinh nghiệm thực tế nên EQVN được nhiều người tin tưởng theo học. Chương trình được thiết kế hệ thống từ Nguyên lý, Công cụ và Phương pháp triển khai..

Tìm kiếm liên quan:

  • Học marketing ngắn hạn ở đâu TPHCM
  • Khóa học Marketing ngắn hạn Đại học Kinh tế
  • Khóa học truyền thông quảng cáo
  • Khóa học Marketing cơ bản
  • Khóa học marketing cho người mới bắt đầu
  • Học Digital Marketing ở đâu
  • Khóa học Marketing online
  • Khóa học truyền thông ngắn hạn

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button