Khóa học Tiếp thị Internet – 6 Ý tưởng Tiếp thị Viral để Tạo Lưu lượng truy cập | SEMTEK Co,.LTD

Khóa học Tiếp thị Internet – 6 Ý tưởng Tiếp thị Viral để Tạo Lưu lượng truy cập
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Sức mạnh của Viral Marketing đã được nhiều nhà tiếp thị Internet cũng như các tập đoàn lớn triển khai vì tác động rộng lớn của nó trong việc tạo ra lưu lượng truy cập. Trong bài viết này, tôi sẽ đưa ra một số Ý tưởng Viral Marketing để giúp tạo ra nhiều lưu lượng truy cập vào trang web hoặc blog của bạn.

Viral Marketing là gì?

Nó chỉ đơn giản có nghĩa là sự lan truyền của nội dung lan truyền (thông qua internet trong bối cảnh này) như ngọn lửa hoang dã. Ví dụ, bạn có nhớ chương trình America Idol đầu tiên muốn là William Hung không? Sau khi anh ấy xuất hiện trên truyền hình quốc gia, tin tức, email và video về anh ấy lan truyền như lửa đốt và các Marketer hiểu biết đã có thể kiếm được một số tiền kha khá từ anh ấy rất nhanh sau đó.

Sau đây là 6 Ý tưởng bạn có thể sử dụng để tạo Nội dung Tiếp thị Viral:

1. Tạo một bài kiểm tra

Mọi người thích câu đố. Đó là một lý do tại sao Sudoku đã trở thành một hit ngay lập tức khi nó được phát hành. Bạn có thể kết hợp một số câu đố trên trang web của mình để thu hút khách truy cập, những người sau đó sẽ chia sẻ trang web với bạn bè của họ.

2. Tìm một bức ảnh lan truyền

Chia sẻ một bức ảnh thú vị có liên quan đến thị trường ngách của bạn. Giả sử bạn đang ở trong lĩnh vực huấn luyện chó, bạn có thể đăng ảnh chó con đang chơi trò chơi trên iPad. Những người yêu chó cũng có thể bắt đầu chuyển tiếp trang web của bạn đến nhóm bạn của họ.

3. Tìm một video lan truyền

Thành công của YouTube cho thấy tiếp thị video phổ biến như thế nào. Bạn có thể tạo video của riêng mình hoặc đơn giản là biên soạn một bộ sưu tập những video có trên YouTube, những người này cũng sẽ quản lý băng thông cho bạn.

4. Kết hợp một Công cụ Web

Có rất nhiều Công cụ Web hữu ích cho khách truy cập của bạn. Giả sử bạn đang ở trong lĩnh vực Bất động sản. Bạn có thể cung cấp một công cụ tính thế chấp miễn phí trên trang web của mình, công cụ này sẽ tiếp tục thu hút khách truy cập trở lại vì họ thấy nó hữu ích.

5. Dạy mọi người điều gì đó

Một trong những lý do chính mà mọi người truy cập internet là để lấy thông tin hoặc để học một cái gì đó. Ví dụ: bạn có thể có một trang web cung cấp các bước thiết yếu để “Cách bắt đầu một blog”. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu theo một cách nào đó.

6. Hãy thực sự, thực sự hài hước

Sự hài hước là rất lớn trên internet. Nếu bạn có thể chia sẻ một bức vẽ vui nhộn hoặc một hình minh họa về một sự kiện nóng trong thị trấn, thì việc tạo ra lưu lượng truy cập tức thì là không thể tránh khỏi. Chỉ cần nhìn vào tốc độ của các phim hoạt hình vui nhộn đã được thông qua trong thời gian bầu cử.

Một lần nữa, Viral Marketing rất hiệu quả. Hãy cố gắng suy nghĩ sáng suốt liên tục và bạn có thể vừa tìm ra một cách đơn giản để hướng nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang web hoặc blog của mình.

Được giáo dục. Thị trường thông minh!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.