Marketing News

Tại sao bạn nên tạo các khóa học trực tuyến vào năm 2021?

Bạn có phải là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục? Có thể là bạn không biết làm thế nào để chia sẻ kiến ​​thức của bạn với người khác, kiếm tiền và đồng thời tận hưởng! Nếu bạn đã tìm thấy chính mình trong câu trước thì đừng lo lắng vì tôi ở đây để mở tất cả bí mật cho bạn. Đừng ngại bắt đầu vì nó có thể trở thành chìa khóa thành công của bạn.

Số lượng người dùng trên các nền tảng giáo dục trực tuyến đã phát triển quá mức. Nhiều người thông minh sử dụng thời gian này để nhận thông tin mới nhất qua internet thay vì sử dụng mạng xã hội, tạo video hoặc chia sẻ hình ảnh và câu chuyện vô bổ trên mạng xã hội.

Tại sao bạn nên tạo các khóa học trực tuyến trong 2021? Nhấp để Tweet

Thời gian là một thứ rất quan trọng, vì vậy hãy cố gắng lấy càng nhiều thông tin càng tốt, bởi vì ngày nay bạn có cơ hội mà các thế hệ trước không có được chỉ vài thập kỷ trước. Và đặc biệt bạn có cơ hội chia sẻ kiến ​​thức của mình với những người khác để cuộc sống tử tế hơn và học sinh- thông minh hơn.

Ngay từ đầu, chúng ta hãy nhắc lại và ghi nhớ tất cả những lợi ích mà việc giảng dạy trực tuyến mang lại cho chúng ta. Những điều này cũng chứng minh lý do tại sao bạn nên có các lớp học video.

  • Thứ nhất, mọi người tiết kiệm thời gian của họ. Một người sống những ngày này quá bận rộn để có các khóa học sau giờ làm việc. Tại sao lại lãng phí thời gian trên các phương tiện giao thông công cộng hoặc lái xe trong một thành phố đông đúc xe cộ nếu bạn có thể chi tiêu hợp lý?

Vì vậy, mọi người thích mua các khóa học trực tuyến và học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ thấy thích hợp: sau giờ làm việc, trên đường về nhà, trong giờ giải lao, trong khi uống cà phê, v.v. Nếu có rất nhiều người thích học trong vùng an toàn của họ, vậy tại sao bạn không nghĩ đến cách tạo và bán các khóa học từ trang web của riêng bạn .

  • Các lớp học video có sẵn bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Như tôi đã đề cập, bạn có thể xem nó ngay cả trên đường về nhà và thậm chí vào ban đêm . Bằng cách này, bạn tiết kiệm thời gian và không tốn sức trên đường.
  • Nó rẻ hơn so với các lớp học hoặc đào tạo truyền thống bằng Zoom hoặc Skype. Nó được chấp nhận trả tiền cho các giảng viên để chi tiêu các lớp học của họ. Tuy nhiên, các khóa học trực tuyến là lựa chọn tốt hơn để tập trung vào vì bạn mua khóa học rẻ hơn mà không bị giảm chất lượng.
  • Điều này cho phép học sinh học lại cùng một lớp nhiều lần nếu có những câu hỏi không rõ ràng. Bên cạnh đó, khóa học đã mua luôn có sẵn cho khán giả và họ có thể xem đi xem lại.
  • Học sinh hoặc nhà giáo dục khuyết tật thích các khóa học trực tuyến vì không thể rơi vào tình huống tồi tệ do bị bắt nạt. Tuy nhiên, đôi khi người khuyết tật thậm chí không thể ra khỏi nhà nhưng điều này không làm cho họ kém trình độ hơn. Họ có thể mua các khóa học trực tuyến và học ở nhà.

Bây giờ chỉ cần suy nghĩ! Nhiều sinh viên trên toàn thế giới đang chờ đợi bạn bởi vì bạn có thể là nguồn động lực cho họ, khởi đầu cho nghề nghiệp mới của họ và có thể là một cuộc sống tốt đẹp. Có rất nhiều lý do tại sao bạn cần phải tạo các khóa học của riêng mình nhưng trước hết, hãy lắng nghe trái tim của bạn! Nếu có mong muốn tiếp tục và bắt đầu một hình thức nghề nghiệp mới thì bạn sẽ thấy sức mạnh đó để biến nó thành hiện thực.

Mọi người có điều gì đó để dạy.

Không cần phải là người đa ngôn hay có kỹ năng máy tính tốt vì ai cũng có sở thích và khả năng. Có thể bạn không giỏi toán, nhưng bạn là một thợ cắt tóc giỏi và có thể dạy cho học sinh của mình mọi thứ liên quan đến lĩnh vực này. Hầu hết mọi thứ đều có thể được biến thành một khóa học. Viết ra danh sách những việc bạn có thể làm và sau đó chọn việc thích hợp nhất.

Nghiên cứu cho thấy rằng các khóa học bán chạy nhất bao gồm khóa học làm vườn, khóa học làm bánh mì và những khóa học như thế này. Vì vậy, hãy nhớ rằng ít nhất phải có một điều bạn làm tốt và có rất nhiều người muốn học hỏi điều đó từ bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn để đi tiếp.

So với các lớp truyền thống, đây là ngày càng tiện lợi hơn.

Bạn chỉ cần làm một lần và tận hưởng nó luôn. Sau khi hoàn thành, nó đã hoàn thành và không cần phải làm lại (tất nhiên, nếu bạn không cần những thay đổi sâu sắc). Vì vậy, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và kiếm tiền, tạo cơ hội cho người khác có một nghề mới với ít tiền hơn một cách thoải mái nhất. Ngoài ra, trong thế giới kỹ thuật số này, bạn có thể chuyển đổi các lớp video của mình thành sách.

Đừng quên rằng rất nhiều người thích đọc thay vì xem các khóa học video. Để không bỏ lỡ những người như vậy trong nhóm những người học tiềm năng của bạn, bạn có thể tạo sách điện tử và đính kèm chúng vào các khóa học của mình hoặc thậm chí bán riêng.

Bạn sẽ kiếm được tiền!

Nếu bạn nghĩ rằng các trang web giáo dục không cho phép bạn kiếm được nhiều tiền thì bạn đã nhầm. Hãy tưởng tượng bạn thực hiện một khóa học một lần và bán nó hàng nghìn lần. Bạn dành thời gian và cố gắng hết sức để tạo và xuất bản một khóa học tốt nhất cho người học của bạn. Bạn làm việc cho nó một lần. Sau đó, khóa học được xuất bản và sinh viên mua nó trong suốt thời gian. Vì vậy, bạn sẽ có được một loại thu nhập thụ động.

Lúc đầu, có thể tiền sẽ không nhiều như bạn mong muốn nhưng sau một thời gian, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn bạn tưởng. Điều cần thiết là không được bỏ cuộc. Bạn đến với một khóa học chuyên gia mà mọi người cần học. Khó khăn nhất là thời điểm bắt đầu. Một khi một số sinh viên mua và nhận ra đây là một phần kiến ​​thức quý giá mà họ luôn tìm kiếm, họ sẽ nói với bạn bè và giới thiệu các khóa học của bạn cho mọi người quan tâm. Thời gian sẽ giải quyết các vấn đề của bạn.

Bạn sẽ có rất nhiều phụ tùng thời gian.

Bạn có thể sẽ lãng phí rất nhiều thời gian để tạo các lớp học video nhưng hãy chắc chắn rằng sau một thời gian, bạn sẽ không phải làm gì cả. Các khóa học sẽ được tạo và xuất bản trên nền tảng của bạn, từ đó người học có cơ hội mua các khóa học với một vài cú nhấp chuột. Và bạn có thể tiếp tục lập kế hoạch về cách quản lý thời gian của mình.

Chọn giờ của riêng bạn, tạo các lớp học video và sau đó tận hưởng thời gian rảnh rỗi của bạn. Chắc chắn rằng bạn có thể tìm được một công việc khác trong thời gian này và kiếm được nhiều tiền khi có một vài công việc. Nếu bạn quan tâm đến công việc tại nhà và bạn vẫn muốn tiếp tục sự nghiệp giảng dạy điện tử của mình, thì việc tự học sẽ là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Tại đây, bạn có thể không chỉ bán các khóa học trực tuyến mà còn thực hiện các bài học trực tiếp, tổ chức các câu đố và trao chứng chỉ, vận hành blog và điều hành doanh nghiệp dạy học điện tử của riêng bạn.

Nó tương đối dễ dàng .

Bạn có biết tại sao? Tôi đã nói với bạn rằng bạn không cần có kỹ năng máy tính tốt để có một trang web giáo dục và tạo các khóa học trực tuyến. Thứ nhất, nếu bạn không có máy ảnh chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng máy ảnh của điện thoại và do các ứng dụng thực sự đơn giản, hãy chỉnh sửa video và chia sẻ. Đặc biệt là sau COVID – 19 đại dịch, mọi người thường sử dụng video tại nhà và họ không yêu cầu điều gì đó quá chuyên nghiệp.

Khi bạn đã tạo xong video của mình, tất cả những gì bạn phải làm là tải chúng lên. Có rất nhiều trang web cho phép bạn tải lên và bán các khóa học của mình về cơ bản là miễn phí, và một trong số đó là Udemy. Nhưng bạn cũng có thể tạo trang web của riêng mình ngay cả khi sử dụng các nhà xây dựng trang web giáo dục chuyên nghiệp như Uteach.io. Tại đây bạn có thể tổ chức toàn bộ quá trình giáo dục và đáp ứng những người muốn học hỏi từ bạn.

Tóm lại

Các khóa học trực tuyến dường như là một điểm nhấn lớn ngay bây giờ. Theo thời gian, chúng ta cần thay đổi cách giáo dục và tìm ra những phương án tốt nhất cho học sinh. Thời gian thay đổi tâm lý và chúng ta cần tập trung vào các biến thể tốt nhất. Ngày nay, khi bạn biết tất cả những lợi ích của việc tạo chương trình đào tạo trực tuyến, dạy học viên của mình và kiếm tiền theo cách này, bạn cần phải suy nghĩ bắt đầu từ đâu. Ngay từ đầu, hãy ghi chú lại, đảm bảo rằng bạn đã đề cập đến tất cả những điều bạn biết, sau đó chọn điều thú vị và thực tế nhất.

Lên kế hoạch nội dung, viết ra tất cả những điều bạn sắp nói. Suy nghĩ về tất cả các câu hỏi mà học sinh của bạn có thể sẽ hỏi bạn. Chụp các khóa học để đảm bảo rằng không có vấn đề kỹ thuật; mọi thứ đều ổn với âm thanh. Đảm bảo rằng bạn tạo tất cả các tài liệu cần thiết để chia sẻ. Đó có thể là các tệp PDF hoặc bản trình bày SlideShare chẳng hạn mà bạn muốn giới thiệu làm tài liệu bổ sung. Trong một số trường hợp, bạn có cơ hội đính kèm các tệp có định dạng khác nhau vào khóa học của mình. Hoặc bạn có thể giới thiệu nó trên màn hình máy tính của bạn. Kiểu trình bày trực quan này làm cho chủ đề dễ nhớ hơn nhiều và quá trình học tập dễ dàng và hiệu quả hơn.

Trong giai đoạn này, bạn sẽ phát triển và trở nên chuyên nghiệp trong việc chia sẻ thông tin và kỹ năng của mình. Hãy nhớ rằng, mọi thứ đều thay đổi và trở nên tốt hơn nhờ trải nghiệm. Bạn giúp rất nhiều người thực hiện ước mơ của họ, học nghề mơ ước của họ trong thời gian ngắn với ít tiền hơn, bạn tạo ra sự thay đổi cuộc sống, bạn tạo ra ảnh hưởng đến người khác và thu nhập cho chính bạn. Bạn là động lực cho học sinh tương lai của mình! Đây là thế giới kỹ thuật số, hãy làm cho nó tốt hơn! Không bao giờ bỏ cuộc!

Khuyến nghị đọc:

Content MARKETING XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO 2021

10 KỸ NĂNG MỌI NHÀ TIẾP THỊ SỐ CẦN CÓ 2021

5 KHÓA HỌC TIẾP THỊ SỐ TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT TẠI 2021

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section”>

schema-faq-question”> Chi phí để tạo một khóa học trực tuyến là bao nhiêu?

Tạo một khóa học trực tuyến có thể chạy trong khoảng từ $ 200 tối thiểu là $ 5500 hoặc hơn một năm tùy thuộc vào phương pháp bạn chọn để tạo và tiếp thị nó. Các chi phí này tính cho nền tảng lưu trữ, phần mềm chụp ảnh màn hình, nhà cung cấp dịch vụ email, tên miền, đến chi phí quảng cáo.

Các khóa học trực tuyến có kiếm tiền không?

Nó rất khác nhau . Khóa học trực tuyến của bạn có thể kiếm được từ $ 0 – $ 50 k + mỗi tháng. Nhiều người tạo khóa học sẽ kiếm được $ 1 – 5k / tháng và có rất nhiều ví dụ về các giáo viên dạy khóa học trực tuyến kiếm được $ 10 k – $ 50 k mỗi tháng .. Có rất nhiều các yếu tố sẽ quyết định bạn có thể kiếm được bao nhiêu khi bán các khóa học trực tuyến.

Một khóa học trực tuyến kéo dài bao lâu?

Hầu hết các chuyên gia xác nhận rằng độ dài phù hợp cho một khóa học dựa trên web trong khoảng từ mười lăm đến ba mươi phút. Quan điểm truyền thống này được xây dựng dựa trên nghiên cứu tâm lý, các mẫu nội dung cụ thể và thường xuyên hơn là không, cảm giác ruột thịt.

Back to top button