Không được cung cấp được mở rộng sang Google Adwords – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Không được cung cấp được mở rộng sang Google Adwords
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Hôm qua, những tin đồn đã được chứng minh là đúng khi Google thông báo rằng họ sẽ mở rộng từ khóa Không được cung cấp để áp dụng cho các chiến dịch AdWords.

Đây là một nỗ lực để giữ cho dữ liệu tìm kiếm an toàn hơn và bảo vệ người dùng khỏi bất kỳ rò rỉ quyền riêng tư nào. Chúng tôi đề xuất rằng để tiếp tục nhận được dữ liệu bạn cần để tối ưu hóa AdWords của mình, bạn nên sử dụng ValueTrack có thể cho phép bạn thêm thông số vào URL của mình để hiển thị cho bạn từ khóa cụ thể đã kích hoạt quảng cáo của bạn.

Điều này rất có thể sẽ không ảnh hưởng đến nhiều người dùng vì hầu hết các hệ thống đều hỗ trợ nó, trừ khi bạn chỉ dựa vào Google Analytics cho dữ liệu của mình. Nếu bạn không biết và do đó không chuẩn bị, hãy đảm bảo cập nhật quảng cáo của bạn trong AdWords.

Google cho biết “Các nhà quảng cáo sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào dữ liệu hữu ích để tối ưu hóa và cải thiện các chiến dịch và trang đích của họ. Ví dụ: bạn có thể truy cập thông tin chi tiết trong báo cáo cụm từ tìm kiếm của AdWords và báo cáo Truy vấn tìm kiếm của Công cụ quản trị trang web của Google”.

Hãy xem cách Rank Ranger đang làm việc để tìm ra giải pháp cho vấn đề Không được cung cấp trong Báo cáo khả năng tiếp cận thị trường của chúng tôi.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan