Marketing tổng thể

Kiếm thêm đánh giá sản phẩm trực tuyến với các mẹo này – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Kiếm thêm đánh giá sản phẩm trực tuyến với các mẹo này
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn có đọc những người mua hàng khác nói gì về một sản phẩm trước khi bạn nhấp vào “Thêm vào giỏ hàng” không? Bạn không đơn độc, vì 97% người tiêu dùng đọc các bài đánh giá về các doanh nghiệp địa phương.

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, bạn muốn nhận được nhiều đánh giá sản phẩm trực tuyến hơn để khách hàng tiềm năng sẽ tin tưởng vào thương hiệu của bạn và mua hàng của bạn. Bài đăng trên blog này sẽ thảo luận về các chủ đề sau:

Bạn muốn cập nhật các mẹo tiếp thị kỹ thuật số mới nhất? Đăng ký nhận bản tin miễn phí của chúng tôi, Revenue Weekly và là một trong 200.000 nhà tiếp thị nhận được lời khuyên về tiếp thị kỹ thuật số của họ được gửi thẳng đến hộp thư đến của họ.

Để được tư vấn về tiếp thị kỹ thuật số thường xuyên, hãy đăng ký nhận email hơn 200.000 các nhà tiếp thị khác tin tưởng:

Doanh thu hàng tuần.

Hãy đăng ký ngay hôm nay

Tại sao đánh giá lại quan trọng đối với doanh nghiệp

Đánh giá sản phẩm và khách hàng giúp ích cho doanh nghiệp của bạn theo nhiều cách. Bài đánh giá là nền tảng xây dựng bằng chứng xã hội cho doanh nghiệp của bạn và giúp bạn:

 • Đạt được sự tin tưởng của khách hàng tiềm năng: Bạn có biết rằng 70% người tiêu dùng tin tưởng ý kiến ​​của những người tiêu dùng khác? Người mua hàng không chỉ duyệt qua các bài đánh giá mà còn tin tưởng chúng. Ví dụ: bằng cách có các bài đánh giá hấp dẫn về sản phẩm của bạn trên trang web của bạn, khách truy cập trang web của bạn sẽ bị thu hút ở lại, duyệt qua và mua.
 • Tìm hiểu thêm về khán giả của bạn: Đánh giá của bạn là nguồn phản hồi tuyệt vời. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lượt thích và không thích của khán giả bằng cách xem qua các bài đánh giá. Bằng cách xác định những gì khách hàng của bạn thích, bạn biết mình cần phải làm gì một cách nhất quán. Nhận xét của họ về những gì họ không thích về sản phẩm và dịch vụ của bạn có thể giúp bạn phát triển kế hoạch tiếp thị của mình.
 • Tăng của bạn gạch và vữa lượng người qua lại cửa hàng: Các tìm kiếm “Gần tôi” đã tăng hơn 500% trong những năm qua. Vì vậy, nếu Hồ sơ doanh nghiệp trên Google được tối ưu hóa của bạn có các đánh giá hấp dẫn, người tìm kiếm sẽ nghĩ rằng việc ghé thăm cửa hàng của bạn là xứng đáng.
 • Xây dựng bằng chứng xã hội: Truyền miệng là một trong những hình thức chứng minh xã hội mạnh mẽ nhất. Bằng cách khuyến khích các bài đánh giá trên trang web, các trang web đánh giá và phương tiện truyền thông xã hội, bạn đang xây dựng bằng chứng xã hội thuyết phục khán giả mua hàng của bạn.

Cách nhận nhiều bài đánh giá trực tuyến hơn

Trong khi nhiều người tiêu dùng kiểm tra đánh giá sản phẩm trước khi mua, chỉ có một số khách hàng viết đánh giá. Dưới đây là năm mẹo để kiếm thêm đánh giá sản phẩm trực tuyến:

 1. Giúp khách hàng của bạn dễ dàng để lại đánh giá
 2. Yêu cầu đánh giá
 3. Sử dụng các công cụ quản lý đánh giá
 4. Đăng bài đánh giá trên trang web của bạn và các trang mạng xã hội
 5. Cung cấp các ưu đãi

Chúng ta hãy đi qua từng mẹo!

1. Giúp khách hàng của bạn dễ dàng để lại đánh giá

Bất cứ điều gì dễ dàng sẽ được thực hiện. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách làm thế nào để tăng đánh giá của khách hàng, hãy làm cho quá trình trở nên dễ dàng nhất có thể:

 • Tạo một số cơ hội để họ đánh giá sản phẩm của bạn trực tuyến: Đảm bảo mọi người có thể đánh giá doanh nghiệp và sản phẩm của bạn qua email, SMS, trang web của bạn hoặc thông qua ứng dụng của bạn. Ngoài ra, giúp bạn dễ dàng thực hiện tất cả các tùy chọn thông qua điện thoại di động.
 • Sử dụng xếp hạng sao: Hệ thống xếp hạng sao giúp việc để lại đánh giá rất dễ dàng. Chỉ với một cái vuốt hoặc chạm ngón tay, khách hàng của bạn có thể cho những khách hàng tiềm năng khác của bạn biết liệu họ có yêu thích sản phẩm của bạn hay không hoặc liệu bạn có cần cải thiện hay không. Đảm bảo rằng trang đánh giá sản phẩm chuyên dụng trên trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động!
 • Cung cấp các mẫu: Ngoài xếp hạng theo sao, bạn cũng có thể tạo mẫu cho khách hàng của mình để có quy trình đánh giá liền mạch. Chỉ với một vài thao tác, họ có thể cung cấp thêm nhận xét về trải nghiệm của mình. Trong ví dụ này, khách hàng có thể ngay lập tức để lại những đánh giá tích cực như “chất lượng tuyệt vời”, tốc độ vận chuyển của mặt hàng hoặc họ sẽ mua lại trong tương lai.

2. Yêu cầu đánh giá

Không phải tất cả khách hàng của bạn sẽ chủ động để lại đánh giá. Để khuyến khích họ đánh giá, hãy liên hệ qua email, SMS hoặc thông qua ứng dụng của bạn.

Ví dụ: giả sử bạn đang kinh doanh phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS). Bạn có thể gửi email vài tuần sau khi khách hàng đăng ký dịch vụ của bạn.

Hỏi họ về kinh nghiệm của họ cho đến nay và cung cấp một liên kết đưa họ đến trang đánh giá. Đảm bảo rằng bạn cũng cung cấp cho họ các tùy chọn để liên hệ với bạn nếu họ có thắc mắc.

Khách hàng của bạn có nhận được sản phẩm của bạn thông qua giao hàng không? Có một thẻ nhỏ hỏi họ về việc mua hàng của họ. Thêm mã QR để họ có thể dễ dàng gửi đánh giá thông qua điện thoại di động của mình.

3. Sử dụng các công cụ quản lý đánh giá

Có một số công cụ quản lý đánh giá mà bạn có thể lựa chọn, tùy thuộc vào nền tảng bạn đang sử dụng. Các công cụ như ReviewAccelerationFX có thể giúp bạn dễ dàng kiểm tra tất cả các đánh giá mà doanh nghiệp của bạn đã thu thập từ Google, Facebook và Yelp từ một nền tảng duy nhất.

Ngoài ra, bạn thậm chí có thể tải lên danh sách khách hàng mà bạn muốn yêu cầu đánh giá!

4. Đăng bài đánh giá trên trang web của bạn và các trang truyền thông xã hội

Tự hỏi làm thế nào để nhận được các đánh giá không phải trả tiền trên phương tiện truyền thông xã hội? Bạn có thể kết hợp quản lý đánh giá với các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số khác của mình như tiếp thị truyền thông xã hội và tiếp thị nội dung.

Với sự đồng ý của khách hàng, hãy xuất bản các bài đánh giá của họ trên các trang mạng xã hội của bạn hoặc đặt bài đánh giá hấp dẫn của họ trên trang đích của sản phẩm của bạn. Những đánh giá này sẽ khuyến khích những khách hàng khác của bạn đánh giá, vì vậy hãy cung cấp liên kết đến trang xem trước sản phẩm của bạn.

5. Cung cấp các ưu đãi

Một cách khác để khuyến khích khách hàng của bạn để lại đánh giá là tặng thưởng. Bạn có thể khám phá việc tặng phiếu giảm giá hoặc cho họ thêm điểm trong chương trình khách hàng thân thiết của bạn cho mỗi bài đánh giá họ đưa ra.Nhận thêm đánh giá sản phẩm và mua hàng với WebFX

Nếu bạn đã sẵn sàng thực hiện cách nhận các bài đánh giá không phải trả tiền cho thương hiệu của mình nhưng muốn được trợ giúp, hãy tìm kiếm đâu xa hơn WebFX. Chúng tôi là đại lý tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ có thể trợ giúp bạn với các chiến lược quản lý đánh giá, vì vậy bạn có thể tăng doanh thu cho nhóm của mình.

Liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số 888-601-5359 để nói chuyện với một nhà chiến lược về các dịch vụ quản lý đánh giá của chúng tôi!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button