Kiểm tra mã định danh sản phẩm mới • Yoast – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Kiểm tra mã định danh sản phẩm mới • Yoast
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn có gặp khó khăn khi đưa sản phẩm của mình hiển thị trên Google không? Đối thủ cạnh tranh của bạn có nhận được nhiều kết quả phong phú, nhưng kết quả tìm kiếm sản phẩm của bạn lại nhàm chán? Có thể Google không biết mọi chi tiết về sản phẩm của bạn. Ví dụ, bạn có thể bỏ lỡ số nhận dạng sản phẩm mà Google sử dụng để hiểu sản phẩm của bạn một cách kỹ lưỡng. Trong Yoast WooCommerce SEO 15.2 và Yoast SEO cho Shopify, bạn sẽ tìm thấy lời nhắc để thêm chính xác điều đó! Hôm nay, chúng tôi cũng phát hành Yoast SEO 19.7 và Premium 19.3.

Mục lục

Thứ nhất: Chúng tôi đã cập nhật đầy đủ các thay đổi về giản đồ sản phẩm mới nhất của Google

Trước khi giới thiệu tính năng mới nhất của mình trong WooCommerce SEO và Yoast SEO cho Shopify, chúng tôi muốn đề cập rằng, với bản cập nhật hôm nay, chúng tôi hoàn toàn phù hợp với các thay đổi dữ liệu có cấu trúc sản phẩm mới của Google. Tuần trước, Google đã thông báo về khả năng đủ điều kiện mở rộng để có trải nghiệm sản phẩm nâng cao trong kết quả tìm kiếm bằng cách sử dụng Product Dữ liệu có cấu trúc. Để điều này hoạt động, cần phải sửa đổi một chút đối với dữ liệu có cấu trúc sản phẩm. Ngoài ra, các thuộc tính mới cũng có sẵn, như pattern, materialbrand.

Trong các bản phát hành mới nhất của các plugin và ứng dụng SEO thương mại điện tử của chúng tôi, chúng tôi đã đảm bảo rằng dữ liệu có cấu trúc sản phẩm của bạn phù hợp với các yêu cầu cập nhật của Google. Trang web thương mại điện tử của bạn hiện có thể đủ điều kiện để có thêm kết quả nhiều định dạng cho các sản phẩm của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Đối với WooCommerce SEO, chúng tôi đã thêm một tính năng mới để hỗ trợ brandpattern. Bạn có thể kích hoạt điều này bằng cách đi tới WooCommerce> Sản phẩm> Thuộc tính và thêm một thuộc tính mới cho các mẫu. Điền vào nó với một số thuật ngữ và chuyển đến Yoast SEO> WooCommerce SEO. Trong menu thả xuống Mẫu mới, hãy chọn thuộc tính bạn muốn và lưu. Sau đó, chỉnh sửa sản phẩm và trong Thuộc tính, hãy thêm thuộc tính bạn vừa tạo. Điền vào nó với một số điều khoản bạn đã thực hiện ở trên và xuất bản sản phẩm. Chạy kiểm tra dữ liệu có cấu trúc và thấy rằng sản phẩm của bạn xác thực một cách độc đáo!

Số nhận dạng sản phẩm là một chi tiết quan trọng

Bạn có muốn sản phẩm của mình xuất hiện độc đáo trong kết quả tìm kiếm không? Sau đó, sẽ tốt nhất nếu bạn không quên thêm SKU và số nhận dạng sản phẩm vào sản phẩm của mình trong WooCommerce, vì đây là một phần chi tiết sản phẩm cần thiết. Nhưng nó không chỉ dành cho Google. Nhiều khách hàng sử dụng SKU và số nhận dạng sản phẩm để tìm sản phẩm của bạn trong tìm kiếm, vì vậy, bạn nên thêm chúng vào các trang sản phẩm của mình. Thêm vào đó, việc thêm các chi tiết này giúp khách hàng dễ dàng tin tưởng rằng bạn đang cung cấp sản phẩm mà họ đang tìm kiếm.

WooCommerce SEO và Yoast SEO cho Shopify hiện đi kèm với một kiểm tra nhắc bạn thêm chi tiết sản phẩm quan trọng này! Ngoài ra, nó sẽ thêm các chi tiết sản phẩm đó vào Product Lược đồ mà Google sử dụng để kiểm tra thông tin thực tế về sản phẩm của bạn. Điều này sẽ tăng cơ hội sản phẩm của bạn nhận được kết quả nhiều định dạng được đánh dấu!

Hãy nhớ rằng séc sẽ không xuất hiện khi không có trường SKU trong WooCommerce. Điều này có thể là do một plugin WooCommerce cụ thể mà bạn đang chạy. Ngoài ra, kiểm tra không hoạt động đối với các sản phẩm được nhóm.

Trong Yoast SEO cho Shopify, chúng tôi không hiển thị điều này cho các biến thể sản phẩm nhưng có một trường được gọi là Mã vạchđề cập đến việc bạn điền hoặc không điền thông tin.

product rich result lego set target
Việc thêm dữ liệu có cấu trúc vào sản phẩm của bạn một cách thích hợp có thể dẫn đến các kết quả nhiều định dạng như thế này

WooCommerce SEO và ứng dụng Shopify của chúng tôi giúp bạn làm SEO thương mại điện tử

Với WooCommerce SEO, bạn có thêm nhiều tùy chọn để cửa hàng WooCommerce của bạn tỏa sáng trong kết quả tìm kiếm. Điều này bao gồm các công cụ dễ dàng để xây dựng trải nghiệm thương mại điện tử tốt hơn. Bạn cũng sẽ nhận được tùy chọn quan trọng để thêm số nhận dạng sản phẩm vào các biến thể sản phẩm mà chính WooCommerce không cung cấp. Ngoài ra, mọi chi tiết mà bạn thêm sẽ được thêm vào biểu đồ dữ liệu có cấu trúc của trang web, cửa hàng và sản phẩm của bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó đi kèm với phiên bản dành riêng cho sản phẩm của phân tích SEO và khả năng đọc nổi tiếng của chúng tôi để giúp bạn viết các mô tả sản phẩm tuyệt vời!

Ứng dụng Yoast SEO cho Shopify của chúng tôi có thể không đi kèm với chức năng bản đồ, nhưng nó đi kèm với mọi thứ khác mà bạn yêu thích về Yoast SEO. Nó cũng đi kèm với kiểm tra mã nhận dạng sản phẩm mới và phân tích khả năng đọc và SEO tập trung vào sản phẩm. Hãy thử nó ra!

woocommerce seo sku check yoast
WooCommerce SEO nhắc bạn thêm SKU và số nhận dạng sản phẩm (điều này trông hơi khác trong Yoast SEO cho Shopify)

Chi tiết sản phẩm cần thiết trong Schema

Product giản đồ rất quan trọng nếu bạn muốn sản phẩm của mình xuất hiện trên Google một cách chính xác. Một trong những thuộc tính mà Google khuyên bạn nên thêm vào chi tiết sản phẩm của bạn là SKU, nhưng các mã nhận dạng toàn cầu như UPC và EAN cũng là những bổ sung được hoan nghênh. Kiểm tra kết quả nhiều định dạng của Google sẽ hiển thị cảnh báo nếu bạn không thêm các kết quả này. Đây là những gì Google nói về số nhận dạng sản phẩm trong tài liệu về dữ liệu có cấu trúc sản phẩm:

Bao gồm tất cả các số nhận dạng toàn cầu hiện hành; chúng được mô tả tại schema.org/Product. Trong khi bạn có thể sử dụng chung gtin cho tất cả GTIN, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng GTIN cụ thể nhất áp dụng cho sản phẩm của bạn, vì đây là thông tin đại diện chính xác nhất của sản phẩm. Đảm bảo rằng giá trị GTIN là số; chúng tôi không hỗ trợ biểu mẫu URL cho GTIN.

WooCommerce SEO đi kèm với triển khai Schema đầy đủ tính năng tích hợp liền mạch với Yoast SEO. Cùng nhau, họ đảm bảo rằng Google có được tất cả các thông tin chi tiết cần thiết về sản phẩm của bạn – tăng cơ hội làm nổi bật chúng trong SERPs.

Nhận WooCommerce SEO 15.2 ngay bây giờ!

Kiểm tra WooCommerce SEO mới hoạt động cho các sản phẩm riêng lẻ và một sản phẩm có các biến thể và do đó, các mã sản phẩm khác nhau. Yoast SEO cho Shopify chỉ hoạt động cho các sản phẩm thông thường. Nhờ lời nhắc, bạn sẽ không bao giờ quên những mã sản phẩm đó nữa – Google và khách hàng của bạn sẽ cảm ơn bạn!

Bạn chưa có WooCommerce SEO? Bây giờ có thể là một thời điểm tốt hơn bao giờ hết! Hãy xem gói Yoast SEO Premium & WooCommerce SEO của chúng tôi nếu bạn muốn thu được nhiều lợi nhuận nhất.

Giúp cửa hàng trực tuyến của bạn nổi bật!

woo assistant optm

Nhận được điều này và nhiều hơn nữa trong plugin Yoast WooCommerce SEO!

Yoast SEO 19.7 và Premium 19.3

Hôm nay, chúng tôi cũng phát hành các bản cập nhật nhỏ cho Yoast SEO và Yoast SEO Premium. Trong Yoast SEO 19.7, bạn sẽ tìm thấy một số bản sửa lỗi bảo mật và tăng cường bảo mật tổng thể của các plugin. Chúng tôi cũng đã cải thiện việc xử lý các lỗi nghiêm trọng trên giao diện người dùng bằng cách ngăn Yoast SEO chạy trên trang đăng nhập, cho phép người dùng truy cập trang tổng quan của họ.

Giờ đây, chúng tôi cũng loại trừ các sơ đồ trang web loại đăng tùy chỉnh trống khỏi sitemap_index.xmlvà chúng tôi đã thêm một bộ lọc mới wpseo_sitemap_post_type_first_links có thể được sử dụng để thêm liên kết ở đầu trang sơ đồ trang đầu tiên cho các loại bài đăng.

Đối với Yoast SEO Premium 19.3, chúng tôi đã sửa một số lỗi và chúng tôi đã thêm hai tùy chọn vào cài đặt thu thập thông tin: một để ngăn việc thu thập thông tin của các trang tìm kiếm trang web và một để ngăn việc thu thập thông tin của /wp-json/.

Chúc bạn cập nhật vui vẻ!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan