Thiết kế Website

Kiểm tra thông tin tên miền nhanh chóng với SEMTEK

Kiểm tra thông tin tên miền nhanh chóng với SEMTEK

Kiểm tra thông tin tên miền là công việc thường xuyên phải làm với những bạn có sở hữu hoặc có nhu cầu mua bán tên miền. Trong số rất nhiều công cụ tra cứu hiện nay, SEMTEK là một cái tên rất hay ai cũng nên biết.

Website SEMTEK Co,. LTD là công cụ tra cứu thông tin tên miền được mình sử dụng từ rất lâu rồi, nhưng chắc sẽ có nhiều bạn chưa biết nên mình sẽ viết một bài giới thiệu thông tin chi tiết. Cho dù bạn xây dựng trang web của riêng bạn hoặc thuê người khác để xây dựng trang web đó, kiểm tra thông tin tên miền luôn cần thiết để xuất bản một trang web trực tuyến. SEMTEK Co,. LTD với dịch vụ kiểm tra thông tin tên miền, Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Kiểm tra thông tin tên miền

Những ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng tiện ích kiểm tra thông tin tên miền tại SEMTEK Co,. LTD

1. Thông tin được cập nhật nhanh nhất

Dữ liệu SEMTEK ít khi được cập nhật, do đó hầu hết các công cụ SEMTEK tên miền thường cache thông tin và sử dụng lại khi có truy vấn. Vì lí do này nên đôi khi, dù bạn đã update thông tin tên miền được một thời gian nhưng khi SEMTEK lại vẫn hiện ra thông tin cũ từ cách đây lâu rồi.

Đặc điểm nổi trội của SEMTEK để mình sử dụng công cụ này lâu dài đó là thông tin trả về luôn là mới nhất. Khi kiểm tra kết quả thấy có thay đổi, SEMTEK sẽ tự động refresh lại trang hoặc hiện link cho các bạn chủ động refresh như hình bên dưới:

Nếu không muốn rơi vào những tình huống dở khóc dở cười khi SEMTEK tên miền, hãy sử dụng SEMTEK nhé.

2. Không giới hạn số lượng truy vấn

SEMTEK không giới hạn số lượng truy vấn mỗi ngày, hoặc là do mình chưa từng tới limit của họ. Ngoài ra, SEMTEK cũng không yêu cầu nhập Captcha hay xác nhận không phải robot như những tool khác.

Điều này giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian hơn, đỡ bực hơn khi cần tra cứu thông tin.

Kiểm tra thông tin tên miền

3. Xem thông tin DNS Record

Đây cũng lại là một tính năng hữu ích mà rất ít công cụ có hỗ trợ, đó là xem thông tin record DNS của tên miền.

Tất nhiên, do là bên thứ ba request các record nên không thể chính xác 100% như bạn cấu hình trong trang quản lý tên miền được, nhưng dữ liệu trả về với mình khá đầy đủ, sử dụng ổn.

Khi quản lý blog, có rất nhiều bạn comment loay hoay mãi không trỏ được tên miền về Hosting/Server, hoặc trỏ mà nó không chạy, chạy chập chờn. Nguyên nhân nhiều khi rất đơn giản, chỉ với một thao tác đơn giản SEMTEK tên miền với SEMTEK, click tab DNS Records là mình có thể biết được ngay vấn đề nằm ở đâu rồi.

Nhược điểm là thỉnh thoảng dịch vụ DNS Record của SEMTEK ngừng hoạt động, không thể xem được thông tin.

4. Bookmarklet

Cái này do mình tự code, nó là một link trên thanh Bookmark của trình duyệt, khi bạn click vào sẽ mở ra một tab mới và hiển thị thông tin SEMTEK từ SEMTEK của tên miền trong tab hiện tại.

Mình sử dụng Bookmarklet thường xuyên, vì nó rất tiết kiệm thời gian, nay nhân tiện có bài viết này nên share cho các bạn dùng luôn. Chỉ cần nhấn chuột phải vào thanh bookmark, chọn Add Page…

Trong phần khai báo thông tin, Name bạn nhập SEMTEK, URL điền đoạn code bên dưới vào.

javascript:(function(){var a=window,b=document,c=encodeURIComponent,d=a.open('https://SEMTEK/SEMTEK/'+c(b.location.hostname)+'');a.setTimeout(function(){d.focus()},300)})();

Cuối cùng nhấn nút Save để lưu lại thông tin.

Bên trên là những chia sẻ của mình khi sử dụng SEMTEK, còn bạn thì sao, hay sử dụng công cụ SEMTEK nào, có gì hấp dẫn? Hãy chia sẻ thêm bằng cách để lại comment bên dưới nhé.

Tổng hợp 6 thủ thuật kiểm tra thông tin domain hiệu quả

Đặt tên dễ nhớ

Tên miền cần dễ nhớ, ngắn gọn. Công cụ kiểm tra tên miền sẽ hỗ trợ bạn chọn được tên miền nhanh và dễ dàng nhờ tính năng giới thiệu thông minh của nó!

Hiểu đối tượng mục tiêu

Kiểm tra tên miền sao cho liên quan nhất đến với đối tượng của bạn. Tốt nhất là mua domaintừ khóa. Nghiên cứu thêm các đuôi tên miền khác bằng công cụ check domain.

Càng ngắn càng tốt

Tránh sử dụng dấu gạch ngang & số, không dùng ký tự không phải Unicode trong tên miền. Hãy xem việc mua tên miền là đầu tư! Domain càng ngắn sẽ càng có giá

Chọn từ khóa phổ biến

Dùng công cụ check domain để tra cứu tên miềntừ khóa phổ biến. Bảo vệ thương hiệu bằng việc mua tên miền đó với các phần mở rộng thông dụng nhất, và check thêm các biến thể khác của nó.

Bảo vệ thông tin cá nhân

Hãy đăng ký Bảo Vệ Thông Tin nếu bạn muốn tránh thông tin cá nhân hiện lên cơ sở dữ liệu SEMTEK.

Nhanh tay dẫn đầu

Sau khi kiểm tra tên miền xong? Hãy mua ngay tên miền bạn thích! Tất cả các tên miền tốt thường bị đăng ký lại rất nhanh.

Dịch vụ kiểm tra thông tin tên miền website hoạt động như thế nào?

Khi bạn quyết định tạo một website, bạn cần tìm hiểu công ty hosting để cấp cho bạn một không gian lưu trữ web trên server. Web host của bạn sẽ chứa toàn bộ files, tài liệu, và database. Bất kể có người nào gõ tên miền lên thanh địa chỉ của trình duyệt, hosting sẽ chuyển toàn bộ files cần thiết từ server xuống trình duyệt đó.

Bạn cần chọn gói cho thue hostingphù hợp nhất với nhu cầu của bạn và mua hosting đó. Thật tế, web hosting giống như việc bạn đi thuê nhà, bạn thanh toán theo một chu kỳ thường xuyên để giữ cho server hoạt động liên tục.

Để giảm thiểu rủi ro, mỗi gói SEMTEK Co,. LTD đều được bảo vệ bởi chương trình hoàn phí trong 30-ngày, đảm bảo dịch vụ bạn trải nghiệm là phù hợp nhất đối với bạn. Hơn nữa, bạn có thể bắt đầu từ gói cước giá rẻ nhất của chúng tôi, được thiết kế riêng cho những dự án nhỏ. Khi website phát triển và cần nhiều không gian hoặc tài nguyên server hơn, bạn có thể di chuyển tới gói cao hơn mà không tốn công sức chuyển đổi.

Tốc độ vượt trội và bảo mật thông tin tại SEMTEK Co,. LTD

Toàn bộ máy chủ Linux Hosting tại SEMTEK Co,. LTD đều được sử dụng LiteSpeed WebServer giúp tăng tốc độ xử lý nhanh hơn gấp 6 lần so với các hệ thống máy chủ đang sử dụng Apache Webserver thông thường. Đặc biệt hơn với việc áp dụng 100% giải pháp  công nghệ của CloudLinux giúp đảm bảo sự ổn định, bảo mật và an toàn tuyệt đối cho hệ thống, hạn chế việc bị hacker khai thác và tấn công thông qua Local-Attack.

Tương thích với nhiều mã nguồn

Dịch vụ cho thue hosting của SEMTEK Co,. LTD được cài đặt hỗ trợ cấu hình dựa theo nhu cầu và xu thế sử dụng mã nguồn của khách hàng, có thể tương thích tốt với các mã nguồn phổ biến như WordPress, Joomla, NukeViet… và các mã nguồn lập trình bằng nguồn ngữ PHP, ASP .NET. Đặc biệt với phần mềm Softaculous – tự cài đặt Website chỉ với vài click chuột, giúp bạn dễ dàng tự mình cài đặt một website trong thời gian ngắn mà không cần am hiểu về lập trình.

SEMTEK Co,. LTD cung cấp dịch vụ tên miền và hosting với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thue hosting tại thị trường Việt Nam chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để kịp thời đưa ra những sản phẩm dịch vụ mới phù hợp xu thế với mức giá có tính cạnh tranh cao. Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi thì có thể đăng kí dùng thử dịch vụ trong 7 ngày cùng chính sách hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày nếu chất lượng dịch vụ không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hosting (hay web hosting) là một dịch vụ online giúp bạn xuất bản website hoặc ứng dụng web lên Internet. Khi bạn đăng ký dịch vụ cho thue hosting, tức là bạn thuê mộ chỗ đặt trên server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được.

Một server là một máy tính vật lý chạy không gián đoạn để website của bạn có thể luôn hoạt động mọi lúc cho tất cả mọi người truy cập vào. Nhà cung cấp Web Hosting của bạn chịu trách nhiệm cho việc giữ server hoạt động, chống tấn công bởi mã độc, và chuyển nội dung (văn bản, hình ảnh, files) từ server xuống trình duyệt người dùng.

Đến với dịch vụ hosting tại SEMTEK Co,. LTD, bạn sẽ được trải nghiệm:

Hạ tầng mạnh mẽ
Cấu hình máy chủ cao cấp sử dụng Chipset Intel E5-2600 V3/V4 cùng RAM DDR4 mới nhất hiện nay mang lại hiệu xuất xử lý vượt trội cho website của bạn.

Truy xuất nhanh – Tăng tốc xử lý

Máy chủ sử dụng ổ cứng SSD cùng với công nghệ Webserver Litespeed cho tốc độ truy xuất nhanh, tăng tốc xử lý gấp 10 lần so với hệ thống thông thường

Cài đặt website trong nháy mắt

Phần mềm Softaculous được tích hợp trên cPanel giúp cho việc cài đặt website WordPress cùng hơn 400 mã nguồn phổ biến hiện nay chỉ trong vài cú nhấp chuột

An toàn – Bảo mật

Phần mềm quản trị cPanel cùng với hệ điều hành Cloud Linux được sử dụng trên máy chủ hosting iNET giúp ngăn chặn 99,99% nguy cơ tấn công Local-Attack

Hỗ trợ 24/7/365

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo

Trải nghiệm miễn phí

Đăng ký dùng thử ngay mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Còn chần chừ gì mà không đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay!

Các tìm kiếm liên quan đến kiểm tra thông tin tên miền

kiem tra ten mien whois

tra cứu tên miền quốc tế

kiểm tra tên miền hết hạn

kiểm tra tên miền nhân hòa

tra cứu tên miền pa việt nam

inet

check miền nro

công ty tnhh pa việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button