Bản tin số

Kinh doanh hướng đến thành công

Kinh doanh hướng đến thành công
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bạn cần phải tìm ra một cách lý tưởng để tổ chức và hỗ trợ công việc kinh doanh của mình. Bạn có thể phát triển phong cách của riêng mình, nắm lấy tài năng bên trong của bạn, tìm ra con đường “của bạn và duy nhất” để đến với Thành công.

Mỗi chuyên gia khởi nghiệp sắp tổ chức thực hành của riêng họ đều muốn thành công ngay từ đầu. Làm thế nào để làm điều đó? Tìm một cách hoàn hảo để chạy Biz riêng tư ở đâu? Liệu một người có phải mất nhiều năm để trở nên thành công? Tôi sẽ nói không với nhiều năm và nhiều lần khởi nghiệp kinh doanh.

Nhiều người muốn và tôi nói rằng họ có thể điều hành công việc kinh doanh của mình một cách hoàn hảo ngay từ đầu, trong khi vẫn tiếp tục phát triển. Từ kinh nghiệm của bản thân, tôi đã đi và tôi đã nói chuyện với những người thành công. Tôi đã học về những sai lầm của họ, tôi nhắc nhở bản thân để đạt được nhiều hơn ở cấp độ ban đầu của mình. Và tôi đã làm được.

Họ nói rằng con đường dẫn đến thành công là công việc khó khăn. Tôi sẽ đồng ý về điều đó.

Họ nói rằng nếu bạn không sinh ra là một doanh nhân, bạn phải làm việc chăm chỉ trong nhiều năm để có được những kỹ năng cần thiết. Tôi không chắc về điều đó.

Họ nói, đây là câu hỏi yêu thích của tôi, rằng:

“Anh ta chỉ là may mắn … Anh ta đã không làm gì để có được những gì anh ta đã có … Anh ta có một nghiệp tốt.” CƯỜI

Có một xu hướng mới mà tôi đã chấp nhận và làm theo. Tôi bắt đầu hình thành thói quen của người giàu ngay từ đầu. Doanh nghiệp của tôi nhỏ và nó chỉ do tôi nỗ lực để điều hành nó đúng cách. Tôi không có kế toán hay cố vấn kinh doanh trong gia đình mình. Không ai trong số bạn bè của tôi có dự án của riêng họ. Tôi không có ai để tìm đến. Không ai thực sự có thể cho tôi ý tưởng về cách điều hành công việc kinh doanh và tổ chức thành công bản thân. Nhưng dù sao thì tôi cũng đã làm được. Cảm ơn những người đã thành công, chuyên gia tâm lý và nhà đào tạo kinh doanh đã giúp tôi phát huy những điều tốt nhất trong tôi.

Tôi đã nhìn chúng. Tôi đã nghiên cứu chúng. Tôi đã làm việc với họ. Tôi đã làm tất cả để khắc phục những vấn đề nội tại và nỗi sợ thất bại đã truyền sang tôi từ thời thơ ấu. Tôi chắc rằng nhiều người có thể liên quan đến tôi. Bởi vì, cha mẹ chúng ta không phải lúc nào cũng biết cách dạy chúng ta một cách tốt hơn. Họ được nuôi dưỡng bởi cha mẹ của họ, những người đã cho họ bất cứ điều gì họ có thể. Và đôi khi những điều này không phải là tốt nhất để hoạt động tích cực trong cuộc sống của chúng ta. Dù sao thì tôi cũng đã vượt qua những vấn đề của mình, bởi vì tôi thực sự muốn thành công trong cuộc sống của mình. Tôi đã có động lực để tạo ra cuộc sống tốt hơn cho bản thân, gia đình và con tôi.

Mọi thứ xảy ra với tôi vào thời điểm tôi hiểu rằng tôi có thể thành công và giàu có chỉ khi tôi phát triển một thứ gì đó của riêng mình. Một cái gì đó hoạt động trong cuộc sống của tôi. Điều gì đó có thể giúp người khác cải thiện cuộc sống của họ.

Nhưng làm thế nào để làm điều đó? Làm thế nào để tìm một cái gì đó của riêng bạn? Làm thế nào để phát triển và thực hiện nó trong doanh nghiệp của bạn?

Cuộc tìm kiếm thực sự không lâu.

Bạn đặt mục tiêu và tự hỏi:

“Tài năng của tôi, và chỉ của tôi là gì?”

Câu trả lời sẽ đến với bạn trong thời gian. Đôi khi có thể mất vài tháng, đôi khi vài ngày, đôi khi vài phút để câu trả lời đến với bạn.

Sau đó, bạn lấy một việc quan trọng khác và bắt tay vào công việc. Niềm tin của bạn.

Bạn có hoàn toàn tin tưởng vào chính mình? Nếu không, bạn nên làm việc với nó. Tôi sẽ không đưa ra bất kỳ lời khuyên nào ở đây vì mỗi người hoàn toàn khác nhau. Câu trả lời nằm trong bạn. Gợi ý phổ biến duy nhất là hãy đến thăm một lần nữa, một chuyên gia, nhà tâm lý học, nhà đào tạo kinh doanh thành công và giàu kinh nghiệm. Hãy nói cho họ biết chính xác những gì bạn cần, họ sẽ giúp bạn.

Làm một việc khác cho chính mình. Đặt thời gian và ngày cụ thể cho bản thân khi bạn muốn niềm tin này xuất hiện trong bạn và bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu làm điều gì đó. Thời gian và ngày tháng sẽ giúp bạn sắp xếp bản thân tốt hơn. Nó sẽ khiến bạn tiến nhanh hơn vì bạn đã kích hoạt cơ chế tiềm thức và siêu ý thức của mình để thành công. Có một câu nói rằng “Nếu bạn thực sự muốn điều gì đó, cả Vũ trụ sẽ giúp bạn đạt được điều bạn muốn.”

Bây giờ, quay lại Các bậc thang thành công của chúng tôi. Bạn phải leo lên chúng.

Bước thành công đầu tiên của bạn là theo dõi mọi công việc bạn làm trong suốt một ngày. Hãy tin tưởng bằng cả trái tim vào mọi việc bạn làm và liệt kê những việc bạn đang làm trong Danh sách việc cần làm của bạn. Đó là cách bạn sẽ có thể theo dõi những gì đã hoàn thành và những gì vẫn cần phải làm. Đó là cách bạn sẽ có thể có thêm niềm tin vào mọi việc bạn làm.

Học cách tổ chức bản thân. Đặt thời hạn những gì và khi nào cần phải hoàn thành, tạo hoặc hoàn thành. Đặt thời gian ước tính cho mọi công việc bạn làm. Đó là chìa khóa cho kỹ năng quản lý thời gian thành công.

Lập danh sách việc cần làm của tất cả các dịch vụ đã bán cho khách hàng của bạn. Tạo cơ sở dữ liệu khách hàng của riêng bạn để theo dõi các khách hàng của bạn. Liên lạc với họ để biết những nhu cầu đặc biệt của họ và xem liệu bạn có thể đáp ứng và triển khai những nhu cầu đó trong doanh nghiệp của mình hay không.

Đặt máy tính, trình tổ chức, phần mềm danh sách việc cần làm của bạn để hoạt động. Họ sẽ giúp bạn tổ chức bản thân tốt hơn, tập trung vào những gì bạn phải làm và mọi thứ cần được đặt ở mức độ ưu tiên nào. Hãy để người tổ chức của bạn là trợ lý thầm lặng của bạn. Nó sẽ báo động cho bạn khi bạn phải làm điều gì đó quan trọng từng bước.

Liệt kê những ý tưởng của bạn cho tương lai. Hãy nhớ rằng, bạn phải viết chúng ra. Những ý tưởng tuyệt vời đến và đi. Chúng có xu hướng biến mất trong công việc trí óc thường ngày của chúng ta. Đó là lý do tại sao mọi ý tưởng của bạn, ngay cả một ý tưởng điên rồ, phải được viết ra giấy hoặc máy tính. Từ kinh nghiệm của tôi, những ý tưởng này tích lũy và sau đó một số trong số chúng có thể mang lại cho bạn Thành công thực sự “của bạn và duy nhất” của bạn.

PS Chúc may mắn trong công việc kinh doanh của bạn. Hãy thành công trong mọi việc bạn làm.

Đừng quên tải xuống miễn phí danh sách việc cần làm “cách tổ chức doanh nghiệp của bạn”.

Yola Eve

Huấn luyện viên kinh doanh

http://www.vip-qualitysoft.com/

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button