Kinh doanh theo mạng tại nhà Sa thải ông chủ của bạn | SEMTEK Co,.LTD

Kinh doanh theo mạng tại nhà Sa thải ông chủ của bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bạn đã quyết định “sa thải ông chủ của mình” và bắt đầu Kinh doanh theo mạng tại nhà? Không có gì trên thế giới này bằng việc có được sự yên bình khi trở thành ông chủ của chính bạn, có công việc kinh doanh tại nhà của riêng bạn, làm việc khi bạn lựa chọn và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Một số người đang kiếm được hàng triệu USD khi làm việc tại nhà trong kinh doanh tiếp thị theo mạng; tại sao bạn không muốn trở thành một trong số họ. Ai mà không muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, có thời gian tự do sắp xếp thời gian biểu của bạn? Rốt cuộc, bạn là ông chủ của chính mình.

Mặc dù mong muốn là có, nhưng không phải lúc nào mạo hiểm cũng thành công. Mặc dù bạn không có sếp, nhưng bạn phải có kỷ luật và kiên định với công việc kinh doanh của mình. Trở thành ông chủ có nghĩa là bạn cần tạo ra một nền tảng vững chắc với nỗ lực mới của mình. Nền tảng này là thứ sẽ tạo ra sự bền vững khi bạn tiến về phía trước.

Tại sao nhiều người thất bại trong kinh doanh theo mạng?

Bạn có nhận ra rằng 95% những người bắt đầu Kinh doanh Tiếp thị Mạng lưới của họ không thấy bất kỳ thành công nào trong vài năm đầu tiên, đôi khi là không bao giờ? Nhiều người tham gia một số cơ hội kinh doanh tại nhà khác nhau vì họ không thể bắt đầu kinh doanh và kiếm tiền liên tục. Họ thử các mẹo, chiến lược và thủ thuật bổ sung, và dường như không có gì hiệu quả.

Vấn đề là:

 • Hiểu các nguyên tắc của Kinh doanh theo mạng

 • Biết cách tiếp thị hiệu quả

 • Biết phải làm gì và khi nào

 • Biết những gì không nên làm

Bạn cần tìm một công ty cung cấp chương trình đào tạo chất lượng, ứng dụng khái niệm và công cụ để hiểu cách ghép tất cả các mảnh ghép lại với nhau. Với sự đào tạo phù hợp từ các nhà lãnh đạo phù hợp, bạn có thể nằm trong số 5% những người thành công trong việc kinh doanh hợp pháp tại nhà.

Một số thành phần bạn cần để kinh doanh tại nhà thành công và trở thành ông chủ của chính mình là:

 • Phễu tiếp thị hoặc hệ thống tiếp thị đã được chứng minh

 • Một hệ thống để có được khách hàng tiềm năng đủ điều kiện

 • Theo dõi trên chế độ lái tự động

 • Thông tin có giá trị để chia sẻ với khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng của bạn

 • Đề xuất tự tài trợ

?

Tại sao mọi người không tìm thấy thành công

Chỉ một số ít thành công trong kinh doanh tiếp thị theo mạng tại nhà vì họ hiểu các nguyên tắc xây dựng doanh nghiệp trên internet và phải có một hệ thống đã được kiểm chứng để phát triển. Họ biết những gì họ cần làm và họ đi ra ngoài và nhận được các công cụ, nguồn lực và đào tạo cần thiết để xây dựng doanh nghiệp của họ. Có các công cụ và đào tạo mà không thực hiện sẽ không có kết quả.

Nhiều người cảm thấy rằng chỉ cần có một trang web và (các) nền tảng truyền thông xã hội, họ sẽ tự động thành công. Tất nhiên, điều này không đúng, và nó không phải là cách để đạt được kết quả lâu dài mà bạn mong muốn. Bắt buộc phải có một hệ thống tiếp thị đã được chứng minh hoạt động. Tạo và chia sẻ cả bài viết và video và đăng chúng lên trang Facebook của bạn và các phương tiện truyền thông xã hội khác là chưa đủ.

Có những phần quan trọng của câu đố bạn đang thiếu nếu đó là quá trình suy nghĩ của bạn. Làm quen với khán giả của bạn và trở thành người mà họ biết, thích và tin tưởng sẽ tạo ra doanh số bán hàng và đối tác kinh doanh.

Tóm tắt kế hoạch

Khi bạn bắt đầu xây dựng doanh nghiệp của mình như một con đường và phương tiện để sa thải sếp, sau đây là một bản thiết kế tuyệt vời để bắt đầu:

 • lắng nghe, xác định một vấn đề hoặc một vấn đề

 • giải quyết và thừa nhận nó, xây dựng một mối quan hệ

 • đưa ra giải pháp và giải quyết thông qua cơ hội / doanh nghiệp của bạn

?

Hãy nhớ rằng tất cả mọi người không phải là ứng viên lý tưởng hoặc quan tâm đến doanh nghiệp của bạn. Đừng để niềm phấn khích tạo ra ước mơ của bạn trở thành cơn ác mộng đối với gia đình, bạn bè và cộng sự của bạn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan