Kỷ nguyên mới của Internet Marketing | SEMTEK Co,.LTD

Kỷ nguyên mới của Internet Marketing
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tiếp thị kỹ thuật số

Nghiên cứu khoa học đã minh họa cơ hội và khả năng ứng dụng, mở rộng kiến ​​thức Marketing hiện có trong bối cảnh điều kiện, yêu cầu mới và đặc thù của môi trường Kỹ thuật số chủ yếu kể từ khi Web xuất hiện.

Internet Marketing có nghĩa là tiếp thị trực tuyến. Nó là một thuật ngữ quan trọng cho các nỗ lực tiếp thị trực tuyến. Nó sử dụng nhiều công cụ quan trọng để thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị. Các công cụ được sử dụng trong tiếp thị kỹ thuật số là Google Search Console, mạng xã hội, email, v.v.

Tiếp thị về cơ bản là kết nối với đối tượng ở đúng nơi và đúng lúc, là một hành động được thực hiện nhằm mục đích quảng bá các hàng hóa và dịch vụ khác nhau.

Ngày nay, nhiều người đang làm tiếp thị trực tuyến thay vì tiếp thị truyền thống, lợi ích của tiếp thị kỹ thuật số là chi phí thấp, lợi tức đầu tư lớn, dễ đo lường, dễ điều chỉnh, dễ chia sẻ.

Trong trường hợp này, khách hàng tiềm năng đang được tạo ra bằng cách sử dụng các công cụ và thuật ngữ khác nhau như Google Analytics, công cụ lập kế hoạch từ khóa, Mailchimp, Mozbar, công cụ Quản trị trang web của Google, Bảng điều khiển Google, công cụ kiểm tra xếp hạng Serp.

Bốn trụ cột chính của tiếp thị kỹ thuật số là SEO (Tối ưu hóa công cụ xã hội, SMM (Tiếp thị truyền thông xã hội), SMO (Tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội) và SEM (Tiếp thị công cụ tìm kiếm) còn được gọi là Chương trình PPC (Trả tiền cho mỗi nhấp chuột)

Tiếp thị truyền thống là phương thức tiếp thị thông thường đã được sử dụng từ thời kỳ đầu của quảng cáo và tiếp thị, bao gồm truyền hình, báo, đài, tờ rơi, quảng cáo trên tạp chí.

Những thách thức mà các nhà tiếp thị kỹ thuật số đang phải đối mặt ngày nay là tạo ra lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng, đảm bảo đủ ngân sách, quản lý trang web của bạn. Xác định công nghệ phù hợp cho nhu cầu của bạn, nhắm mục tiêu nội dung, v.v.

Tiếp thị kỹ thuật số là một thuật ngữ quan trọng đối với phần lớn phương tiện dựa trên web của bạn. Các tổ chức sử dụng các kênh nâng cao, chẳng hạn như Google look, cuộc sống trực tuyến, email và các trang web của họ để giao tiếp với khách hàng hiện tại và khách hàng đã lên kế hoạch của họ.

Với tiếp thị kỹ thuật số, thường xuyên có thể cảm thấy như bạn đã sẵn sàng nhanh hơn đáng kể so với quảng cáo bị ngắt kết nối vì thực tế, việc định lượng ROI đơn giản hơn. Mặc dù vậy, nó cuối cùng hoàn toàn phụ thuộc vào quy mô và mức độ đầy đủ của phương pháp quảng bá nâng cao của bạn.

Ngày nay, mọi người nhận thấy việc tiếp thị trực tuyến trở nên dễ dàng hơn vì nó sử dụng một số công cụ để quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Hơn nữa để làm tiếp thị trực tuyến người ta phải có kiến ​​thức và kết nối mạng. , LinkedIn, Instagram và một người cũng có thể tạo blog, làm tiếp thị nội dung và tiếp thị liên kết.

SEO được sử dụng để xếp hạng trang trên trang đầu tiên của Google. Nó được thực hiện bằng cách xây dựng các liên kết ngược và thư mục.

Đó là một kỷ nguyên mới của tiếp thị, trong đó mọi người cũng có thể kiếm tiền bằng cách ngồi tại nhà, người đó có thể kiếm tiền thông qua blog, AdWords, freelancer. làm tiếp thị liên kết, tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị nội dung, thiết kế trang web.

Đây là một cách kiếm tiền dễ dàng cho những người có kiến ​​thức về làm việc, tức là biết cách hình thành đánh dấu xã hội, gửi bài viết, gửi diễn đàn, bình luận blog, xây dựng liên kết hồ sơ để nâng trang web lên trang đầu tiên của Google.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.