Kỹ thuật tạo khách hàng tiềm năng – Sử dụng tiếp thị bài viết cho SEO

Kỹ thuật tạo khách hàng tiềm năng – Sử dụng tiếp thị bài viết cho SEO
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Kỹ thuật tạo khách hàng tiềm năng – Số lượng khả năng hiển thị

Sử dụng hợp lý kỹ thuật tạo khách hàng tiềm năng là một yêu cầu trong bất kỳ cấu trúc kinh doanh nào. Cho dù doanh nghiệp của bạn trực tuyến hay ngoại tuyến, các chiến lược tiếp thị của bạn đều nhằm mục đích tạo ra khách hàng tiềm năng. Hình thức khách hàng tiềm năng tốt nhất là những khách hàng tiềm năng được coi là khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu. Khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu là người đã xác định được nhu cầu và đang tìm kiếm giải pháp.

Khi mọi người bắt đầu tìm kiếm câu trả lời trong các công cụ tìm kiếm khác nhau, khả năng hiển thị là chìa khóa để tối ưu hóa việc tạo khách hàng tiềm năng của bạn. Sự hiện diện của (các) sản phẩm và dịch vụ của bạn trong trang đầu tiên hoặc ít nhất là hai trang đầu tiên của Google là lý tưởng. Việc tạo ra khả năng hiển thị này sẽ tạo ra một nền tảng, cho phép bạn cung cấp các giải pháp cho các nhu cầu khác nhau.

Kỹ thuật tạo khách hàng tiềm năng – Điều khả thi về tiếp thị

Tiếp thị bài viết như một trong những kỹ thuật tạo khách hàng tiềm năng của bạn, về cơ bản là một hình thức quảng cáo miễn phí. Nó là một trong những chìa khóa thành công của bạn. Nó là một trong những hình thức quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất. Tính khả thi và khả năng hiển thị là những lý do khác mà hình thức quảng cáo này được sử dụng. Các lý do khác để tiếp xúc với một lượng lớn khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu, toàn cầu là những lý do khác.

Nội dung của bạn nên được nghiên cứu cẩn thận và tối ưu hóa. Các bài viết được tối ưu hóa đúng cách sẽ tăng khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn.

Các lý do chính mà các nhà tiếp thị và doanh nghiệp chọn hình thức quảng cáo này là:

 • đó là một hình thức quảng cáo miễn phí
 • nó cho phép một cách khác để tạo khả năng hiển thị cho trang web của bạn
 • tạo liên kết quay lại tự động đến trang web của bạn
 • sử dụng đúng hộp tài nguyên tác giả cung cấp thông tin khác, xây dựng uy tín của bạn và cho phép cơ hội đặt thêm một liên kết khác trở lại trang web của bạn

Kỹ thuật tạo khách hàng tiềm năng – Tiếp thị bài viết cho SEO

Trước khi bạn bắt đầu tạo nội dung, có một số bước quan trọng để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất. Tạo khả năng hiển thị và xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm là mục đích của tiếp thị bài viết. Khi bạn đã xác định được thị trường ngách của mình, hãy nghiên cứu cẩn thận và tìm từ khóa, với tiềm năng được xếp hạng trên trang một của Google.

Nghiên cứu từ khóa nên bắt đầu với công cụ từ khóa của Google. Công cụ từ khóa giúp xác định và phân tích sâu hơn các từ khóa. Một số mục bạn có thể xem xét khi chọn từ khóa là:

 • cuộc đua, cuộc thi
 • số lượng tìm kiếm địa phương và toàn cầu hàng tháng
 • quốc gia bạn đang nhắm mục tiêu hoặc trên toàn cầu
 • chia sẻ quảng cáo
 • chia sẻ tìm kiếm
 • xu hướng
 • cpc (giá mỗi nhấp chuột)

Khi bạn đã xác định được từ khóa của mình, việc tạo nội dung. Sẽ là việc tiếp theo. Trong mỗi bài viết, có các mục cần thiết để giúp xếp hạng trong Google. Để có SEO tốt nhất, mỗi phần nội dung phải chứa từ khóa của bạn trong các nội dung sau:

 • Tiêu đề
 • sự mô tả
 • url
 • tiêu đề

Khi bạn đã hoàn thành tiếp thị bài viết của mình cho SEO, hãy gửi nó vào thư mục bài viết. Danh sách đầy đủ các thư mục bài báo có thể dễ dàng truy cập bằng một tìm kiếm Google đơn giản. Cuối cùng, bạn nên theo dõi với sự cung cấp. Một số trang web miễn phí để trợ giúp bước này là OnlyWire và TribePro.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan