Marketing News

Hành trình lạm dụng ma túy được tóm tắt trong 35 giây Advert

Quảng cáo mạnh mẽ để lại dấu ấn lớn trong cộng đồng; hầu như tất cả mọi người luôn bị thu hút bởi những quảng cáo gửi thông điệp và nâng cao nhận thức. Ngoài ra, loại quảng cáo này thường lan truyền trong thời gian thực sự ngắn.

Cũng đọc Mo Salah tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều người Ai Cập hơn thông qua chiến dịch chống ma túy

Trong những năm qua, chúng ta đã thấy nhiều chiến dịch nâng cao nhận thức về vấn đề nghiện ma túy và tất cả chúng đều thu hút sự chú ý của người xem và lan truyền cực kỳ nhanh. Vì chúng tôi đã theo dõi các quảng cáo của tháng Ramadan, chúng tôi không thể bỏ lỡ quảng cáo mạnh mẽ này về lạm dụng ma túy.

Chiến dịch mạnh mẽ này được phát động bởi tổ chức Quỹ Điều trị Nghiện và Lạm dụng.

Bạn mạnh hơn ma túy

Hôm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​sự ra mắt của một trong những quảng cáo mạnh mẽ nhất lễ Ramadan này nếu nó không phải là quảng cáo mạnh mẽ duy nhất.

Tổ chức Quỹ Điều trị Nghiện và Lạm dụng chỉ phát hành chiến dịch của mình 10 ngày trước khi tháng Ramadan kết thúc và chúng tôi phải nói rằng, nó đã tạo nên tiếng vang lớn chỉ trong vài giờ.

Chiến dịch như thường lệ có tên là ‘You’re Stronger than Drugs’. Chúng tôi đã thấy nhiều chiến dịch từ tổ chức thực sự sáng tạo. Nó hợp tác với huyền thoại Mohamed Salah và trung úy quân đội Ahmed Abdulatif.

Mặc dù các chiến dịch trước đó là sáng tạo, nhưng chiến dịch này vẫn đứng đầu tất cả.

Ý tưởng sáng tạo

Bản sao đầu tiên của quảng cáo bắt đầu với một chàng trai đang tận hưởng chuyến đi tàu lượn siêu tốc của mình; Trong suốt chuyến đi, chúng ta có thể thấy khuôn mặt của anh ta thay đổi như thế nào từ một thanh niên khỏe mạnh trở thành một kẻ nghiện ngập và sắp chết.

Quảng cáo đã so sánh cơn sốt adrenalin từ tàu lượn siêu tốc với cơn do ma túy gây ra; cả hai đều mang đến cho một người một hành trình xuất thần nhưng lại không có cùng một cái kết. Đây là một trong những cách chính xác nhất để mô tả cảm giác có ma túy, một cơn sốt adrenalin xen lẫn sự phấn khích và hạnh phúc.

Chuyến đi tàu lượn siêu tốc cũng mô phỏng lại cuộc sống của kẻ bạo hành khi anh ta là một con nghiện, ngay từ khi bắt đầu nghiện đến cách anh ta đối mặt với số phận khủng khiếp.

Nâng cao nhận thức luôn thắng

Bạn hầu như không thể thấy một quảng cáo nâng cao nhận thức về một chủ đề quan trọng gây tranh cãi. Trên thực tế, loại quảng cáo này thường được đa số mọi người yêu thích và ủng hộ.

Bất kỳ loại thương hiệu hoặc tổ chức nào cũng phải có vai trò trong cộng đồng không chỉ bằng các hoạt động tại chỗ mà còn bằng các chiến dịch. Họ phải nhắm mục tiêu tất cả các đối tượng ở khắp mọi nơi và quảng cáo này đã phục vụ mục đích này.

Trên thực tế, nếu thương hiệu bắt đầu tung ra các chiến dịch có thể giúp cộng đồng cải thiện và trở nên tốt đẹp hơn, chúng ta có thể chứng kiến ​​một sự thay đổi lớn trong xã hội với con người của họ.

Số lượng lớn trên Facebook

Quảng cáo đã được phát hành gần một ngày trước và nó đã nhận được một số lượng lớn lượt xem.

Bạn có thể tìm thấy quảng cáo trên cả YouTube và Facebook trên trang chính thức của tổ chức. Trên YouTube, quảng cáo chỉ có hơn 1000 lượt xem nhưng trên Facebook, nó hoàn toàn khác. Quảng cáo đã có hơn một triệu lượt xem trên Facebook, hơn 7 nghìn lượt thích, 715 lượt chia sẻ và hơn 500 bình luận; chúng tôi hy vọng những con số này sẽ tăng lên nhiều hơn nữa trong những ngày tới.

Chia sẻ với chúng tôi ý kiến ​​của bạn về quảng cáo và nếu bạn thích nó.

Back to top button