Làm sáng tỏ định nghĩa của một trang web thương mại điện tử tinh túy

Làm sáng tỏ định nghĩa của một trang web thương mại điện tử tinh túy
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Đối với các doanh nghiệp từng muốn phát triển hoặc tích hợp một trang web thương mại điện tử vào chiến lược kinh doanh hiện tại của họ, bài đăng này sẽ dành cho bạn. Tìm ra các chiến lược kết hợp tốt nhất và các trụ cột vững chắc khác sẽ giúp trang web thương mại điện tử của bạn trở thành một mô hình kinh doanh thành công.

Ngoài ra, hãy điểm qua những điểm có khả năng gây căng thẳng đã cản trở những nỗ lực trực tuyến của bạn, bất chấp chặng đường dài xây dựng một thiết kế web hoàn hảo.

Ba trụ cột vững chắc của một mô hình kinh doanh thương mại điện tử thành công:

1. Tên miền:

Một tên miền nổi bật và thu hút mô tả một sản phẩm hoặc dịch vụ ngay lập tức hoặc ghi nhớ trong tâm trí bạn khi bạn nghe thấy nó lần đầu tiên được coi là một tên miền hoàn hảo và nó là thứ duy nhất khiến một trang web thương mại điện tử được người tiêu dùng nhấp vào.

Khi bạn quyết định tên miền cho trang web thương mại điện tử của mình, hãy nghĩ đến Amazon, Flipkart, Alibaba, eBay, Etsy, v.v. Tên cửa hàng phải hấp dẫn, dễ nhớ, có thương hiệu và đủ ngắn.

2. Công nghệ:

Magento, Shopify, OpenCart, WooC Commerce là một số phần mềm nguồn mở tốt nhất trong việc phát triển một trang web thương mại điện tử siêu đẹp, cân bằng ở tất cả các đầu, tức là UI/UX và chức năng.

3. Hỗ trợ hậu cần:

Nếu bạn đang tham gia vào dự án thương mại điện tử này với hầu bao rủng rỉnh hoặc có thể có bảng cân đối kế toán phong phú thì việc đầu tư vào kho, cửa hàng lạnh ở các thành phố lớn trải rộng trên khắp vị trí địa lý chiếm phần lớn dân số là điều xứng đáng. . Những địa điểm nhanh chóng này giúp cung cấp dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng.

Ba cách chắc chắn để tăng thêm doanh thu từ cửa hàng thương mại điện tử của bạn

1. Tối ưu hóa & Tối ưu hóa cho Tìm kiếm không phải trả tiền (SEO):

Nó thực sự cần thiết để cửa hàng của bạn có thứ hạng cao hơn trong bảng xếp hạng tìm kiếm. Đổi lại, điều này sẽ thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến cửa hàng của bạn, điều này tự nhiên dẫn đến chuyển đổi cao hơn.

Và để làm điều đó, hãy xác định một từ khóa là mạch máu của trang web của bạn, điều đó có nghĩa là nếu bạn là một công ty thương mại điện tử chuyên về may mặc, thì “áo phông” “sẽ là một từ khóa chắc chắn.

Mẹo: Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google là một công cụ SEO hữu ích giúp bạn xây dựng các chiến dịch trên Mạng tìm kiếm bằng cách tìm các ý tưởng từ khóa và ước tính cách chúng có thể hoạt động.

2. Tốc độ tải trang nhanh:

Tốc độ tải trang là phần quan trọng nhất trong trải nghiệm người dùng của khách truy cập và nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc từ bỏ trang. Vì vậy, điều quan trọng đối với trang web của bạn là người dùng mở trang web của bạn một cách liền mạch và nhanh chóng. Người dùng trung bình mong đợi một trang web tải trong 3 giây hoặc ít hơn, nghiên cứu cho thấy rằng nếu mất hơn 3 giây để tải, họ sẽ từ bỏ trang web của bạn và chuyển sang đối thủ cạnh tranh khác.

3. Đáp ứng:

Tất cả chúng ta đều không biết rằng chúng ta đang truy cập internet thông qua nhiều thiết bị di động, máy tính bảng và hệ thống khác nhau. Và để đảm bảo trải nghiệm người dùng tối ưu, cần phải thiết kế cho nhiều thiết bị.

Thiết kế web đáp ứng đáp ứng theo hành vi và môi trường của người dùng dựa trên kích thước màn hình. Nó sẽ giống như “một kích cỡ phù hợp với tất cả”!

Định nghĩa của chuyên gia về mô hình kinh doanh thương mại điện tử thành công:

• Một website thương mại điện tử lý tưởng sẽ luôn có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng.

• Nó sẽ được cập nhật với tất cả các dịch vụ sản phẩm mới nhất.

• Sẽ có nhiều phương thức thanh toán và cổng thanh toán.

• Một trang web thân thiện với điện thoại di động là một điều cần thiết quan trọng khác.

• Một cửa hàng xã hội được quản lý đúng cách.

• Ứng dụng theo dõi giao hàng theo yêu cầu

• Đám mây lưu trữ

• Mô hình Marketing mạnh mẽ và bạn đã hoàn thành.

Thần chú thương mại điện tử:

Đi bộ với công nghệ phù hợp với các mẹo và kỹ thuật bùng nổ ngắn nhanh chóng này. Và đừng quên tìm công ty phát triển trang web thương mại điện tử phù hợp vì đây không phải là những trang web đơn giản chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin mà chúng là nền tảng mua sắm đòi hỏi trải nghiệm trực quan nơi mọi cá nhân nên cảm thấy như nếu trang web được tùy chỉnh theo lựa chọn của họ.

Và để điều này diễn ra dần dần, điều cực kỳ quan trọng là phải thuê một công ty phần mềm chuyên dụng có thể thực hiện đúng và chứng minh loại thị trường ngách mà bạn thuộc về.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Bạn đã chất đống thông tin trong chất xám của mình và có được sự nhạy bén phù hợp để tiến lên phía trước. Hãy tập trung vào đó và khám phá những gì bạn có thể đạt được trong lĩnh vực này và sở hữu một trang web thương mại điện tử ngay bây giờ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan