Bản tin số

Làm sao "Thành viên mới" Các nhà tiếp thị Internet có thể học cách kiếm nhiều tiền nhanh chóng

Làm sao "Thành viên mới" Các nhà tiếp thị Internet có thể học cách kiếm nhiều tiền nhanh chóng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Nếu bạn chưa quen với tiếp thị Internet và muốn tìm hiểu và tiếp thu các nguyên tắc cơ bản cốt lõi một cách nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức, thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Nhìn này, có rất nhiều tài liệu về tiếp thị trên Internet.

Tất cả mọi thứ từ SEO đến trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột để dẫn đến việc tạo ra copywriting. Và nó chắc chắn là rất nhiều để tham gia cùng một lúc.

Nhưng có hai cách để bạn có thể học những điều này khá nhanh, đồng thời hiểu được thông tin bạn học tốt hơn nhiều so với bình thường.

Điều đầu tiên cần làm là, khi bạn đang nghe một bài học âm thanh về bất cứ điều gì bạn đang học (và hầu hết những thứ tốt đều có âm thanh ngày nay), bạn có thể tăng tốc quá trình chỉ đơn giản là tăng tốc độ âm thanh.

Nói cách khác, làm cho âm thanh phát nhanh gấp đôi.

Nghe có vẻ lạ phải không?

Có thể là như vậy, nhưng nó hoạt động.

Trên thực tế, bạn sẽ nhận thấy rằng nó thực sự dễ nghe ở tốc độ gấp đôi. Và bạn sẽ cắt qua một giờ ghi âm trong 30 phút (một nửa thời gian), với khả năng lưu giữ nhiều như vậy.

Điều thứ hai bạn nên làm sau đó là chọn những bài học âm thanh hay nhất mà bạn đã nghe và nghe chúng nhiều lần.

Tại sao?

Bởi vì bất kể bạn nghe mọi thứ nhanh hay chậm, bạn không thể hiểu được toàn bộ bài giảng trong lần đầu tiên. Bạn không nhận được tất cả các sự tinh tế và các sắc thái. Bạn không nhận được ý nghĩa cấp độ thứ hai và thứ ba.

Nếu bạn muốn thực sự hấp thụ và tiếp thu thông tin, bạn cần phải nghe những thứ hai, ba, bốn thậm chí năm lần (hoặc nhiều hơn). Bằng cách đó, bạn sẽ tiếp thu mọi thứ họ đang dạy – và không chỉ là tài liệu bề mặt.

Đây không phải là trò đùa.

Mỗi khi bạn nghe một bài học, bạn sẽ hiểu sâu hơn về ý nghĩa. Bạn sẽ tiêu hóa nhiều hơn. Bạn sẽ tiếp thu nhiều thứ hơn.

Và trước khi bạn biết nó – bạn sẽ biết thông tin đủ để tự dạy nó.

Đó là khi bạn biết mình đã có toàn bộ thông điệp.

Và bạn chỉ cần tiếp tục làm điều này với mỗi bản ghi âm mới mà bạn nhận được.

Nếu bạn mua thứ gì đó trên video, chỉ cần ghi lại âm thanh của nó (kiểm tra phần mềm miễn phí trực tuyến) và làm điều tương tự.

Chìa khóa ở đây là bạn phải tiếp xúc với những kiến ​​thức cơ bản – những nguyên tắc cơ bản về tiếp thị, Internet, copywriting phản hồi trực tiếp, v.v. – nhiều lần và hiểu nội bộ về cách thức hoạt động của nó.

Khi bạn đã nắm được những nguyên tắc cơ bản đó (và hầu hết mọi người không bao giờ làm), việc kiếm tiền sẽ chỉ trong tích tắc đối với bạn.

Tin tôi đi, điều này nghe có vẻ nhiều việc, nhưng không phải vậy.

Bạn đang thực sự tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian và không cần phải thất vọng về lâu dài.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button