Làm thế nào bạn tạo ra nội dung tuyệt vời Flipping đó cho Monster

award winning content monster Một tháng sau khi đại dịch bùng phát dữ dội, một trang web nhỏ mới từ Monster Worldwide đã hoạt động: Work in the Time of Coronavirus .

“Chúng tôi đã ngừng hoạt động vào giữa tháng 3 (2020), và chúng tôi đã ra mắt sản phẩm này trong một tháng ”, Monster's Carl Germann, giám đốc tiếp thị cấp cao, truyền thông thương hiệu cho biết . “Chúng tôi thậm chí không thể tin rằng mình đã làm được điều đó, bạn biết không? Chúng tôi đã nói: “Chà, thật là kinh ngạc.”

Một tháng sau khi thế giới ngừng hoạt động, @Monster đã ra mắt một trang web mới dành cho người lao động và người sử dụng lao động: Work in the Time of Coronavirus, @AnnGynn qua @CMIContent cho biết. Nhấp để Tweet monster coronavirus home page

Julia Gaynor, chiến lược gia tiếp thị cấp cao, B2B, đồng ý: “Thật là bổ ích – có thể tạo ra nhiều nội dung mà chúng tôi biết chắc chắn sẽ giúp ích cho cả khách hàng (công ty đăng tuyển) và ứng viên của chúng tôi. Nó cảm thấy rất ý nghĩa. ”

Các giám khảo tại Giải thưởng Tiếp thị Nội dung 2021 cũng nghĩ vậy. Đây là người chiến thắng cho sự ra mắt tiếp thị nội dung tốt nhất và dẫn đến danh hiệu Nhà tiếp thị nội dung của năm vào chung kết cho Carl và Julia.

Nhưng không chỉ thời gian nhanh chóng để tạo, thực thi và xuất bản trang web dẫn đến sự công nhận. Dự án đã giải quyết một số thách thức và thực hiện một số khám phá mới. Work in The Time of Coronavirus giải quyết hiệu quả nhiều đối tượng và được mở rộng và điều chỉnh khi các nhà tiếp thị hiểu thêm về những gì những đối tượng đó đang cần. Nó cũng mang các nhóm Monster lại với nhau theo những cách mới, từ nghiên cứu đến bán hàng.

Tạo ra cho nhiều đối tượng

“Thoạt nhìn, chúng tôi như thể, 'Ồ, điều này sẽ thực sự phổ biến với những người tìm việc. Và nó trở nên phổ biến hơn một chút với các nhà tuyển dụng. Carl nói. Julia đồng ý rằng nội dung mới của Monster thậm chí còn hữu ích hơn đối với các nhà tuyển dụng, đặc biệt là trong ngành chăm sóc sức khỏe . Monster đã chọn cung cấp các tin tuyển dụng miễn phí cho tất cả các công ty chăm sóc sức khỏe và cuối cùng đã mở nó cho tất cả các công ty tìm kiếm lao động cần thiết trong một thời gian.

Đoạn mã này của trang web minh họa các chủ đề có liên quan được đề cập, từ những điều mọi người cần biết về trợ cấp thất nghiệp và các quyền hợp pháp xung quanh việc sa thải đến các công việc chăm sóc sức khỏe không yêu cầu kinh nghiệm và các công ty đang tuyển dụng y tá ngay bây giờ.

monster health care

Phát triển nội dung từ dữ liệu độc quyền của bạn

Nội dung bao gồm sự kết hợp giữa nội dung hiện có và nội dung mới được ủy quyền với một thành phần đặc biệt – dữ liệu độc quyền của Quái vật.

@ Monster nhận thấy dữ liệu độc quyền của mình là cơ hội vàng để đóng gói vào Chỉ số việc làm của Monster và hơn thế nữa cho người lao động, nhà tuyển dụng và giới truyền thông, @AnnGynn qua @CMIContent cho biết. Nhấp để Tweet Phần dữ liệu và thông tin chi tiết của trang web cung cấp ảnh chụp nhanh hàng tuần về bối cảnh tuyển dụng. Nó đưa ra các kết quả từ các cuộc thăm dò ý kiến ​​hàng tuần của các thành viên Monster và dữ liệu thị trường việc làm độc quyền, bao gồm các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, các công việc được đăng nhiều nhất và các thành phố có mức tuyển dụng tăng đột biến.

Họ thu thập dữ liệu từ các ứng viên đang tìm việc cũng như các cơ hội tuyển dụng được đăng bởi các công ty. (Monster chỉ sử dụng dữ liệu ứng viên nói chung, chẳng hạn như số lượng hồ sơ được tải lên, danh mục nghề nghiệp hàng đầu, v.v.)

Bằng cách sử dụng nghiên cứu Quái vật đó, họ đã tạo ra Chỉ số Công việc Quái vật mới, cùng với các tài sản khác. Trong ví dụ này, họ đã chia sẻ các tìm kiếm từ khóa hàng đầu – trợ lý hành chính, làm việc tại nhà và bán thời gian – và xu hướng của họ mỗi tuần trong tháng qua như thế nào:

monster job index

Khi thế giới đã quen với “điều bình thường mới”, Monster đã giải quyết các chủ đề như kiệt sức khi làm việc tại nhà, cách thanh toán các công việc từ xa. Họ cũng theo dõi sự quan tâm ngày càng tăng của khán giả đối với sự bất bình đẳng xã hội với nội dung như cách xây dựng lực lượng lao động đa dạng. Và họ cập nhật dữ liệu và thông tin chi tiết về Quái vật.

Nhưng họ không dừng lại ở hai đối tượng mục tiêu của mình (công ty và người tìm việc). Họ đã xuất bản Chỉ số Công việc Quái vật hàng tuần và giới thiệu nó cho các phương tiện truyền thông thương mại và cấp cao nhất. Thành công ban đầu của nó với cả ba đối tượng đã khiến họ khởi chạy một trang web riêng, Monster Intelligence , trong 2021 dành cho tất cả mọi thứ dữ liệu.

monster intelligence site

Địa điểm tình báo mới đó là một kết quả bất ngờ của dự án. Mục tiêu ban đầu của Work in the Time of the Coronavirus là xây dựng nhận thức về thương hiệu và mở rộng khả năng lãnh đạo tư tưởng Monster trên ba lĩnh vực – ứng viên, nhà tuyển dụng và phương tiện truyền thông.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Biến dữ liệu của bạn thành hình ảnh tuyệt vời với các tài nguyên, mẹo và công cụ này

Nhận được kết quả tích cực

Để thu hút mọi người đến trang web mới, Monster đã gửi email tới 5 triệu người tìm việc và 500, 000 người sử dụng lao động trong cơ sở dữ liệu của nó. Họ đã tiếp cận với các phương tiện truyền thông, cụ thể là giới thiệu nội dung trong Monster Jobs Index. Các chiến dịch xã hội không phải trả tiền đã được tạo cho các bài báo riêng lẻ và chúng đã thực hiện quảng cáo nhắm mục tiêu cho hội thảo trên web thoát ra khỏi nội dung của trang web. Khi sự phục hồi kinh tế kéo dài, họ chuyển sang một chiến dịch xã hội có trả tiền gồm các bài báo riêng lẻ trên các bài báo có liên quan chủ đề thịnh hành .

Nó đã làm việc.

Trang web Work in the Time of Coronavirus đạt điểm trung bình là 2, 500 lượt truy cập B2C hàng tháng. Quan trọng hơn, họ đã kiếm được 52 Tỷ lệ nhấp% khi khách truy cập có động lực để xem thêm nội dung trên trang web. Trang chủ B2B có 40% CTR, với hầu hết các lần nhấp để xem Chỉ số việc làm quái vật độc quyền.

@ Trang web vi rút coronavirus của Monster là một thành công, trung bình là một 52% CTR từ khách truy cập B2C và 40% CTR từ khách truy cập B2B, cho biết @AnnGynn qua @CMIContent. Nhấp để Tweet Bài báo cá nhân quảng cáo đã thành công. Các bài đăng liên quan đến COVID là 51 Hiệu quả hơn% so với nội dung tiêu chuẩn trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web. Nội dung liên quan đến COVID chiếm 81% lượt xem công việc, 84% tài khoản mới và 83% ứng dụng bắt đầu từ mạng xã hội.

Và tác động tiếp tục kéo dài sang quý 4 của 2020 và quý đầu tiên của 2021. Với một 50 – 50 kết hợp nội dung của lời khuyên nghề nghiệp tiêu chuẩn và các bài báo liên quan đến COVID , nội dung COVID chiếm 71% lượt truy cập trang web.

Đối với việc đưa tin trên các phương tiện truyền thông, Monster Jobs Index chịu trách nhiệm về 55% mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông của công ty trong 2020 và sự lãnh đạo tư tưởng của nó đã dẫn đến một 175 Tăng% khi đưa người phát ngôn của Quái vật vào phạm vi truyền thông.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Phân phối nội dung: Mọi thứ bạn cần biết ngay bây giờ

Đoàn kết tổ chức

Nhưng đó không phải là nơi câu chuyện Quái vật kết thúc. Nó thực sự chỉ là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới – một tích hợp cách tiếp cận nội dung trong toàn tổ chức.

Khoảng hai năm trước, nhóm nội dung nhỏ tại Monster đã trải qua một số thay đổi. Carl đã lãnh đạo nhiều nỗ lực truyền thông thương hiệu PR của công ty, trong khi Julia phụ trách nhóm tiếp thị nội dung B2B của Monster. Nhưng sự bùng nổ của đại dịch đã khiến họ làm việc cùng nhau một cách gắn kết chiến lược nội dung để đáp lại khoảnh khắc đáng kinh ngạc đó.

“Chúng tôi không bao giờ có thể ngừng làm theo cách đó. Bây giờ nó giống như bản chất thứ hai đối với chúng tôi, ”Carl nói.

Sử dụng Sprout Social's Bambu công cụ này, họ có thể dễ dàng chia sẻ nội dung với nhân viên, những người sau đó có thể chia sẻ nội dung đó ra bên ngoài. Carl nói: “Chúng tôi đã thành công lớn trong việc tận dụng điều đó cho đội ngũ bán hàng của mình. “Họ cần phải giữ liên lạc với khách hàng của mình. Họ cần phải giữ liên quan.

“Chúng tôi tiếp tục cung cấp cho họ nội dung và điểm dữ liệu (thông qua Bambu) để họ có thể đưa lên LinkedIn (hoặc Twitter) của riêng mình,” anh nói.

Ngày nay, các nhà tiếp thị cung cấp nội dung mới hai đến ba lần một tuần để nhóm bán hàng và những người khác có thể tiếp tục chia sẻ nội dung kỹ thuật số có liên quan.

Đó không phải là tất cả. Nhóm liên hệ nội bộ sẽ gửi một email thông báo vào thứ Ba hàng tuần từ bộ phận tiếp thị nói về những phần nội dung mới nhất cần kiểm tra, lượt truy cập quan hệ công chúng để chia sẻ, v.v. “Tất cả đều trở thành một khía cạnh tích hợp trong cách chúng tôi làm việc ở đây,” Carl ghi chú.

Tất cả công việc này cũng không được C-suite chú ý. Như Carl giải thích: “Ban lãnh đạo điều hành ngày càng thấy rõ rằng đây chỉ là một phần trong cách chúng tôi thực hiện.”

Tất cả các công cụ được đề cập trong bài đăng này đều đến từ các nguồn. Nếu bạn có một công cụ để rec xin vui lòng thêm nó trong phần bình luận.

Bạn đang làm việc về tiếp thị nội dung của ngôi sao nhạc rock? Lên kế hoạch nhập 2022 Giải thưởng Tiếp thị Nội dung. Đăng ký tại đây để được thông báo khi các bài dự thi được chấp nhận.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ