Marketing News

Làm thế nào các công ty lớn có thể cạnh tranh với các công ty khởi nghiệp Agile?

Các công ty khởi nghiệp đã thay đổi cách kinh doanh trước đây.

Các công ty và tổ chức lớn phải cắt giảm công việc của họ vì của các công ty khởi nghiệp. Các công ty truyền thống này không nhanh như các công ty khởi nghiệp trong việc thích ứng với sự thay đổi.

Làm thế nào các công ty lớn có thể cạnh tranh với các công ty khởi nghiệp Agile? Nhấp để Tweet

Nhưng với một số hướng dẫn đúng đắn và cam kết làm cho mọi thứ tốt hơn trước đây, các công ty lớn hơn cũng có thể cạnh tranh hiệu quả với các công ty khởi nghiệp mới.

Big Companies

Đây là cách các công ty lớn có thể cạnh tranh với các công ty khởi nghiệp nhanh nhẹn:

Đổi mới.

Các công ty khởi nghiệp là trong lĩnh vực kinh doanh đổi mới. Nhưng họ không chỉ sử dụng sự đổi mới cho các dịch vụ của họ. Thay vào đó, các công ty khởi nghiệp mang lại sự đổi mới cho tất cả các bộ phận hoạt động và kinh doanh của họ nói chung.

Mặt khác, các tổ chức lớn thích ứng chậm và thường chống lại sự thay đổi. Hầu hết các tổ chức này có văn hóa không ủng hộ sự đổi mới.

Các công ty không đổi mới nhất định chìm nghỉm.

Nếu một công ty có xu hướng trì trệ quá nhiều, khách hàng của họ sẽ chọn dùng thử sản phẩm của một số đối thủ cạnh tranh của họ. Trong kinh doanh, sự tự mãn có thể là dấu chấm hết cho dòng.

Đề xuất đọc: 12 Chiến thuật xây dựng liên kết nâng cao để nghiền nát SEO trong 2020

Hãy nghĩ về Kodak và Nokia, hai gã khổng lồ trong các ngành công nghiệp riêng biệt của họ không muốn thay đổi.

Kết quả? Cả hai đều mất vị trí và là tấm gương cho các tổ chức không sẵn sàng thay đổi.

Một khi các công ty nhận ra rằng đổi mới là điều họ nên tích cực làm, họ ' sẽ phải thực hiện một số thay đổi trong tổ chức của họ.

Thay đổi thái độ và văn hóa doanh nghiệp là điều bắt buộc đối với các tổ chức này. Chỉ khi đó, bạn mới có thể bắt đầu hành trình đổi mới của mình.

Nhưng thành thật mà nói, doanh nghiệp của bạn sẽ không bắt đầu nảy ra những ý tưởng đổi mới vào ngày mốt. Cần phải có những thay đổi gia tăng trong công việc kinh doanh của bạn. Bạn muốn nhân viên của mình giúp bạn trở nên cạnh tranh hơn chứ không phải bỏ chạy.

Hãy tồn tại quy trình nhanh hơn.

Các công ty lớn nổi tiếng với các quy trình hàng đầu mất quá nhiều thời gian.

Nếu bạn muốn hoàn thành một công việc gì đó ở một công ty lớn, bạn sẽ phải thông qua danh sách những người mà sự chấp thuận của họ là bắt buộc. Những người làm việc tại các công ty khởi nghiệp không phải đối mặt với loại vấn đề đó.

Những cách làm tốn thời gian này của các tổ chức lớn khiến họ không thể đưa ra quyết định kịp thời.

Những ngày này, các điều kiện kinh doanh thay đổi nhanh chóng đến mức ngay cả việc chậm trễ hàng giờ cũng có thể khiến các doanh nghiệp không thể tận dụng tối đa một kịch bản.

Để làm cho các quy trình hiện tại của bạn ngắn hơn , bạn sẽ cần phân tích từng quy trình riêng lẻ.

Xác định mất bao lâu để hoàn thành một nhiệm vụ. Liệt kê các bước và xem có bước nào không cần thiết không. Nếu có, hãy loại bỏ chúng. Nếu một số bước có thể được hợp nhất thành một, hãy làm điều đó.

Một lĩnh vực mà các doanh nghiệp lớn phải vật lộn là sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn có một lượng khách hàng lớn, bạn sẽ ngày càng khó khăn trong việc chăm sóc từng cá nhân. Các công ty khởi nghiệp có thể áp dụng phương pháp tiếp cận được cá nhân hóa hơn với đối tượng của họ để đảm bảo lòng trung thành và sự hài lòng của khách hàng.

Sử dụng công nghệ có thể giúp bạn cải thiện các quy trình hiện có của mình. Một ứng dụng trò chuyện trực tiếp miễn phí cho các trang web sẽ giúp bạn tương tác với khán giả của mình theo cách được cá nhân hóa hơn. Nó cũng sẽ nhanh hơn nhiều so với thông tin liên lạc qua email.

Bằng cách làm cho các quy trình của bạn nhanh hơn và đơn giản hơn, bạn sẽ có thể tối ưu hóa tài nguyên của mình. Nhân viên của bạn cũng sẽ hạnh phúc hơn vì họ sẽ không phải trải qua nhiều bước để hoàn thành một nhiệm vụ.

Tạo thành các đơn vị nhỏ hơn.

Các đơn vị nhỏ hơn hoạt động tốt hơn.

Một trong những lý do lớn nhất giải thích tại sao các công ty khởi nghiệp có thể làm tốt hơn các đối thủ cạnh tranh lớn hơn là họ có số lượng nhỏ hơn. Thật dễ dàng để mọi người cùng tham gia, cùng làm việc hướng tới một mục tiêu chung. Đối với các doanh nghiệp lâu đời hơn, việc đưa tất cả mọi người tham gia là một nhiệm vụ phức tạp.

Chia công ty của bạn thành các phòng ban khác nhau và để họ làm việc độc lập. Tiếp tục phân chia cho đến khi bạn chỉ còn lại một vài người đang làm việc trong cùng một dự án trong bộ phận.

Những đơn vị nhỏ hơn này sẽ có thể hoạt động nhanh hơn nhiều và không có ma sát hơn trước. Ở trong các nhóm nhỏ hơn cũng sẽ khuyến khích mọi thành viên trong đơn vị nêu lên ý kiến ​​của mình về cách mọi thứ có thể được hoàn thành tốt hơn.

Các công ty khởi nghiệp có nhóm nhỏ hơn so với các công ty truyền thống. Các nhóm nhỏ hơn này có thể tạo ra kết quả nhanh hơn nhiều vì họ không phải trải qua bất kỳ thủ tục giấy tờ hoặc ủy ban nào.

Một lợi thế khác của việc có các đơn vị mô-đun nhỏ hơn trong doanh nghiệp của bạn là bạn tránh rất nhiều cuộc đối đầu không cần thiết giữa các đội khác nhau làm việc trong cùng một dự án. Nhân viên của bạn gặp phải càng ít xích mích, họ càng hạnh phúc. Và nhân viên hạnh phúc sẽ tăng năng suất đồng đều.

Bằng cách có một đơn vị nhỏ hơn, nhân viên của bạn sẽ gắn bó và chủ động hơn trong công việc và nhiệm vụ của họ.

Hợp tác với các công ty khác.

Lịch sử và kinh nghiệm là những thứ mà một công ty khởi nghiệp không có, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của nó.

Các công ty truyền thống đã có mặt trên thị trường một thời gian bây giờ. Họ biết hầu hết những người chơi lớn trong ngành của họ cũng như những người khác.

Vì bạn không phải là người mới tham gia thị trường, các tổ chức khác sẽ có nhiều khả năng hợp tác với doanh nghiệp của bạn hơn .

Bằng cách hợp tác với các công ty và tổ chức khác nhau, bạn sẽ có thể làm việc cùng nhau và đạt được mục tiêu chung của mình nhanh hơn so với khi bạn ở một mình.

Hợp tác với các doanh nghiệp khác sẽ giúp bạn theo nhiều cách. Bạn có thể tận dụng lượng khán giả kết hợp của mình cũng như thu hút nhiều báo chí hơn cho thương hiệu của mình.

Có, việc hợp tác có thể tốn kém, nhưng một công ty truyền thống có đủ khả năng để đốt một số tiền nếu nó có nghĩa là họ sẽ có lợi thế cạnh tranh so với đối thủ của mình.

Và điều về các mối quan hệ đối tác khiến họ trở nên sinh lợi là chúng dẫn đến các cơ hội kinh doanh khác. Doanh nghiệp của bạn càng có nhiều cơ hội và tiếp xúc, cơ hội thành công của bạn càng tăng.

Thuê nhân viên có thể hoạt động trong nhiều môi trường.

Nhân viên trong các tổ chức lớn hơn cũng không quen với thực hiện một cách tiếp cận nhanh nhẹn hơn.

Nếu bạn muốn có một số loại thái độ nhanh nhẹn trong tổ chức của mình, bạn sẽ cần phải tiếp nhận những nhân viên cảm thấy thoải mái khi làm việc trong một môi trường có cấu trúc cũng như không có cấu trúc.

Bạn cũng muốn trao cho nhân viên của mình nhiều trách nhiệm hơn khi họ tiến bộ. Một số người có thể phát chán với thời gian leo lên bậc thang của công ty. Tuy nhiên, với các công ty khởi nghiệp, mọi thứ có một chút khác biệt.

Vì phần lớn các công ty khởi nghiệp đều thiếu nguồn lực nên những người làm việc tại các công ty khởi nghiệp phải đảm nhận nhiều vai trò trong mọi tình huống. Điều này giúp nhân viên của họ bớt căng thẳng hơn khi thảm họa xảy ra.

Đề xuất đọc: Tầm quan trọng của Tiếp thị Kỹ thuật số Đối với Doanh nghiệp trong 2020

Việc tuyển dụng hàng loạt nhân viên mới sẽ gây rắc rối cho bất kỳ doanh nghiệp nào, ngay cả một doanh nghiệp lớn. Điều tốt nhất bạn có thể làm là từng bước đào tạo nhân viên của mình để làm việc trong các môi trường khác nhau.

Cuối cùng, bạn sẽ đào tạo nhân viên của mình và nó sẽ không ảnh hưởng lớn đến tài chính của bạn . Một cơ hội đôi bên cùng có lợi mà bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ.

Các công ty lớn có thể học hỏi nhiều điều từ các nhân viên khởi nghiệp và cách họ hoàn toàn tham gia và tham gia vào sự phát triển của công ty khởi nghiệp.

Sử dụng khả năng tài chính của họ để có lợi cho họ.

Các công ty khởi nghiệp bị hạn chế bởi số vốn họ có trong tay. Họ thường tìm kiếm các nhà đầu tư và các cách để huy động tiền.

Các tổ chức truyền thống không phải đối mặt với vấn đề đó. Họ đã có một sản phẩm hoặc nhiều sản phẩm đang mang lại lợi nhuận đáng kể.

Những công ty lớn hơn này có tiềm năng bơm tiền mặt nghiêm túc khi họ cảm thấy nó sẽ tạo ra sự khác biệt. Hầu hết các công ty khởi nghiệp sẽ không có điều kiện xa xỉ để làm như vậy.

Khi nói đến tiếp thị, các công ty khởi nghiệp cần phải tiêu tiền một cách khôn ngoan và đưa ra một chiến dịch thu hút được nhiều sức hút của riêng nó. Mặc dù các doanh nghiệp đã thành lập cần phải làm nhiều việc tương tự, nhưng nguồn nhân lực và tài chính bổ sung có thể có tác động lớn đến sản phẩm cuối cùng.

Bằng cách sử dụng khả năng tài chính của mình, các tổ chức lớn hơn có thể thuê ngoài bất kỳ hoạt động nào không phải là lĩnh vực chuyên môn của họ. Một công ty khởi nghiệp chỉ không có vốn để làm điều gì đó tương tự.

Tài trợ cho một công ty khởi nghiệp .

Nếu bạn muốn tìm hiểu cơ chế bên trong của một công ty khởi nghiệp, bạn nên xem xét hỗ trợ các doanh nhân đang bắt đầu các dự án kinh doanh của họ.

Bằng cách tài trợ cho một công ty khởi nghiệp, bạn sẽ có thể hiểu sâu hơn về những gì cần thiết để vận hành một công ty khởi nghiệp. Bằng cách quan sát cẩn thận, bạn sẽ có thể xác định các khu vực quan trọng mà sự nhanh nhẹn sẽ thúc đẩy khởi động tiến lên.

Bạn cũng sẽ có thể có tài khoản người thứ nhất về những gì nó cần để điều hành, duy trì và phát triển một công ty khởi nghiệp. Bạn có thể kết hợp những phát hiện của mình sau này vào công việc kinh doanh lâu đời hơn của bạn sau này. Chấp nhận rủi ro với một dự án kinh doanh nhỏ hơn là khôn ngoan hơn thử nghiệm với công việc kinh doanh vốn đã có lợi nhuận và đã thành lập tốt của bạn.

Sử dụng những thông tin chi tiết này, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định tốt hơn. sẽ giúp bạn cải thiện doanh nghiệp của mình và làm cho doanh nghiệp nhanh nhẹn hơn. Mang đến cho bạn cơ hội cạnh tranh với những công ty khởi nghiệp nhanh nhẹn khó ưa này.

Kết luận:

Các công ty lớn có rất nhiều điều để học hỏi từ các công ty khởi nghiệp. Nhưng đồng thời, các công ty khởi nghiệp cũng có thể học được một hoặc hai điều từ các đối thủ truyền thống của họ.

Bằng cách áp dụng các phương pháp hay nhất mà các công ty khởi nghiệp thành công sử dụng và cải thiện quy trình hiện có của họ các tổ chức có thể tạo cho mình nền tảng tốt nhất để cạnh tranh với các công ty khởi nghiệp nhanh nhẹn.

Tải xuống PDF – Làm thế nào các công ty lớn có thể cạnh tranh với Khởi nghiệp nhanh?

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1583496088560″> schema-faq-question”> Thế nào được coi là một công ty khởi nghiệp?

Một công ty khởi nghiệp là một công ty trẻ mới bắt đầu phát triển. Các công ty khởi nghiệp thường có quy mô nhỏ và được tài trợ ban đầu và được điều hành bởi một số ít người sáng lập hoặc một cá nhân.

Ý tưởng Khởi nghiệp là gì?

Công ty khởi nghiệp là một công ty trẻ được thành lập bởi một hoặc nhiều doanh nhân nhằm phát triển một sản phẩm hoặc dịch vụ độc đáo và đưa nó ra thị trường. Theo bản chất của nó, công ty khởi nghiệp điển hình có xu hướng hoạt động kém hiệu quả nhất, với nguồn vốn ban đầu từ những người sáng lập hoặc gia đình của họ.

Các nhà sáng lập startup kiếm tiền bằng cách nào?

Người sáng lập kiếm tiền khi họ bán hàng cổ phiếu của riêng họ. Điều này xảy ra trong một sự kiện được gọi là “thoát”. Khi thoát ra, những người sáng lập bán cổ phiếu cho một công ty khác hoặc các nhà giao dịch cổ phiếu.

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button