Làm thế nào để có được khách hàng tiềm năng kinh doanh đủ điều kiện trực tuyến bằng SEO

Làm thế nào để có được khách hàng tiềm năng kinh doanh đủ điều kiện trực tuyến bằng SEO
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Nhận các khách hàng tiềm năng kinh doanh và bán hàng đủ điều kiện từ trang web của bạn và các tiền đồn trên Web bằng cách sử dụng nội dung được tối ưu hóa và chiến lược nội dung và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt.

Đầu mối kinh doanh đủ điều kiện và chu kỳ mua

Triển vọng trải qua một chu kỳ mua. Chu kỳ mua là các giai đoạn mà khách hàng tiềm năng kinh doanh của bạn trải qua khi họ tìm kiếm và truy xuất thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ muốn mua. Nó thường bắt đầu bằng việc tìm kiếm thông tin chung về ngành trên Google và Yahoo về một sản phẩm hoặc dịch vụ. Nó thường kết thúc bằng việc gọi điện cho khách hàng tiềm năng kinh doanh đủ điều kiện hoặc hoàn thành biểu mẫu web trên trang web của công ty. Rất nhiều cũng xảy ra ở giữa.

Triển vọng kinh doanh Tìm kiếm thông tin trên Google và Yahoo

Triển vọng kinh doanh của bạn thực hiện nghiên cứu trực tuyến và tìm kiếm cũng như đọc các báo cáo, sách điện tử và các tài liệu khác mà họ có thể tìm thấy. Khách hàng tiềm năng sẽ đọc blog của các nhà lãnh đạo tư tưởng và xem video trực tuyến trên YouTube.com. Ở trạng thái này trong chu kỳ mua hàng, khách hàng tiềm năng của bạn đang khao khát thông tin vì họ muốn trở thành người mua có hiểu biết và hiểu biết. Nghiên cứu chỉ ra rằng 80% tất cả các hoạt động trên Web bắt đầu bằng tìm kiếm. Nội dung và trang web của bạn cần tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để xuất hiện trên trang một của Google và Yahoo để khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn.

Ngừng tiếp thị và bắt đầu xuất bản trực tuyến

Xác định chu kỳ mua của khách hàng tiềm năng kinh doanh của bạn và tạo thông tin dưới dạng nội dung được tối ưu hóa cho Web. Viết báo cáo ngắn và báo cáo nghiên cứu chuyên sâu sẽ định vị doanh nghiệp của bạn như một nhà lãnh đạo tư tưởng. Viết về sự thành công của khách hàng của bạn trong các nghiên cứu điển hình. Tải lên lời chứng thực của khách hàng được tối ưu hóa ở định dạng văn bản và video lên trang web của bạn. Sử dụng lại nội dung của bạn. Lấy báo cáo tốt nhất của bạn và biến nó thành một trình chiếu và đưa nó lên một trang truyền thông xã hội. Tạo một blog và xuất bản các điểm chính của báo cáo của bạn. Viết thường xuyên về những gì đang diễn ra trong ngành của bạn. Nếu bạn không thể viết, hãy tìm một nhà văn địa phương và yêu cầu các mẫu chuyên nghiệp.

Nhận kết quả trang một trên Google và Yahoo

* Nếu bạn biết khách hàng tiềm năng của mình tiến hành nghiên cứu và tìm kiếm thông tin trên Google về sản phẩm và/hoặc dịch vụ mà công ty bạn cung cấp, bạn nên tối ưu hóa nội dung và trang web của mình để chúng xuất hiện trên trang một của Google và Yahoo.
* Khi khách hàng tiềm năng của bạn tiến xa hơn trong chu kỳ mua hàng của họ và muốn có thêm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể, bạn nên tối ưu hóa các nghiên cứu điển hình cho Web để chúng xuất hiện trên trang một của Google và Yahoo bằng cách sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
* Khi khách hàng tiềm năng của bạn xác định bạn là một giải pháp khả thi và sử dụng Google và Yahoo để tìm hiểu thêm về danh tiếng của công ty bạn, lời chứng thực của khách hàng và PR tích cực sẽ xuất hiện trên trang một của các kết quả tìm kiếm.

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa và Dẫn đầu Kinh doanh Đủ điều kiện

Bây giờ bạn đã có thông tin có giá trị dưới dạng nội dung ở các định dạng khác nhau, đã đến lúc tối ưu hóa nội dung của bạn bằng cách đặt các từ khóa từ các truy vấn tìm kiếm mà khách hàng tiềm năng của bạn đang sử dụng để lấy thông tin trên Google. Xác định cụm từ tìm kiếm phù hợp với các giai đoạn trong chu kỳ mua hàng của khách hàng tiềm năng và tối ưu hóa nội dung bằng từ khóa để nội dung sẽ xuất hiện trên trang một của Google khi khách hàng tiềm năng đưa từ khóa vào truy vấn tìm kiếm của họ. Sử dụng công cụ từ khóa bên ngoài của Google để lấy ý tưởng. Thực hiện loại hình tiếp thị này sẽ cho phép bạn có được các khách hàng tiềm năng bán hàng trực tuyến đủ điều kiện.
Công ty lớn và nhỏ

Sử dụng chiến lược nội dung và SEO để có được khách hàng tiềm năng chất lượng không chỉ dành cho các công ty lớn mà còn dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Nhiều công ty nhỏ không định vị mình là nhà lãnh đạo tư tưởng. Công ty nỗ lực hết mình để giúp khách hàng tiềm năng đưa ra quyết định mua hàng có hiểu biết chắc chắn sẽ giành được công việc kinh doanh.

Triển vọng 10 bước Mua nội dung theo chu kỳ và Chiến lược SEO để có được khách hàng tiềm năng kinh doanh đủ điều kiện:

1. Triển vọng kinh doanh của bạn sẽ chuyển qua chu kỳ mua hàng của họ
2. Họ muốn đưa ra quyết định mua hàng có học thức và cảm thấy hài lòng về điều đó
3. Ban đầu, họ sẽ sử dụng Google và Yahoo để nghiên cứu ngành về sản phẩm hoặc dịch vụ (Nội dung được tối ưu hóa của bạn như video trực tuyến sẽ xuất hiện trên trang một của Google và Yahoo)
4. Triển vọng kinh doanh của bạn sẽ sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm nội dung cụ thể trong chu kỳ mua hàng của họ. Họ sẽ tìm và tải xuống các trang trắng, báo cáo, bài báo và đọc blog của các nhà lãnh đạo tư tưởng (blog của bạn và nội dung được tối ưu hóa khác phải có trong kết quả tìm kiếm)
5. Triển vọng kinh doanh của bạn sẽ tìm kiếm và tạo danh sách rút gọn các sản phẩm và dịch vụ của nhà cung cấp

* Họ sẽ tìm và đọc các nghiên cứu điển hình trên các trang web như blog và trên các trang web của công ty (các nghiên cứu điển hình được tối ưu hóa của bạn và nội dung khác sẽ có trong kết quả tìm kiếm)

6. Khách hàng tiềm năng của bạn sẽ truy cập lại trang web của bạn hoặc lần đầu tiên
7. Khách hàng tiềm năng của bạn sẽ nghiên cứu công ty của bạn trên Google (lời chứng thực của khách hàng và PR tích cực phải có trong kết quả tìm kiếm)
8. Họ sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại, email hoặc biểu mẫu trên trang web của bạn
9. Bây giờ họ đã đủ điều kiện và sắp đưa ra quyết định mua hàng
10. Bạn sẽ tiếp tục xuất bản và tối ưu hóa nội dung của mình để có thêm nhiều khách hàng tiềm năng kinh doanh chất lượng hơn

Giới thiệu về tác giả: Ronan Keane là chủ tịch và người sáng lập UpClick Marketing (http://www.UpClickMarketing.com), một công ty tiếp thị trực tuyến cung cấp dịch vụ tiếp thị công cụ tìm kiếm, tiếp thị truyền thông xã hội và các dịch vụ trực tuyến khác, đồng thời cống hiến hết mình cho sự thành công của khách hàng trên Web .

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan