Marketing tổng thể

Làm thế nào để đảo ngược nguyên tử hóa tiếp thị nội dung của bạn

How to Reverse Atomize Your Content Marketing

Khi chúng tôi làm việc với khách hàng về chiến lược tiếp thị nội dung tại Convince & Convert, hai câu châm ngôn được sử dụng nhất quán nhất của chúng tôi là “gạch và lông” và “nội dung nguyên tử hóa”.

“Gạch và lông” mô tả hai loại tiếp thị nội dung chính. Gạch rất đắt. Gạch là vĩnh viễn. Gạch đòi hỏi nhiều thời gian sản xuất hơn. Các viên gạch được lưu, chia sẻ hoặc in. Ví dụ: hội thảo trên web là một viên gạch.

Lông vũ rất nhẹ. Lông vũ là phù du và có thể dùng một lần. Lông vũ dễ tạo hơn. Chúng gây chú ý nhưng kém thuyết phục hơn những viên gạch. Ví dụ: bài đăng trên blog này giống như một chiếc lông vũ.

“Nội dung nguyên tử hóa” (được đặt ra bởi Todd Defren ) có nghĩa là lấy “ý tưởng lớn” tiếp thị nội dung của bạn — thường là một viên gạch nào đó — và giải cấu trúc nó thành một loạt các lông nhỏ hơn. Điều này mang lại cho bạn nhiều nước hơn để ép, tăng hiệu quả của nỗ lực tạo nội dung của bạn và cho phép tiền đề gạch tồn tại ở nhiều nơi và định dạng (ví dụ: phương tiện truyền thông xã hội).

Thông thường, chúng tôi tư vấn tỷ lệ một trên tám cho quá trình nguyên tử hóa. Điều đó có nghĩa là bạn nên sử dụng lại và đóng gói lại mỗi viên gạch thành ít nhất tám chiếc lông vũ .

Để biết thêm về gạch và lông >>>

Đối với thêm về nội dung nguyên tử >>>

Reverse content atomization

Đảo ngược nguyên tử hóa nội dung

Tuần trước, tôi đã được gửi một ví dụ rất thú vị về tiếp thị nội dung từ ManageFlitter nơi mà quá trình nguyên tử hóa đã được thực hiện. Thay vì chia ý tưởng lớn thành một loạt các việc thực hiện nhỏ hơn, họ lấy một lô lông vũ lớn và cuộn chúng lại thành một viên gạch. Đây là cách họ đã làm điều đó.

# SocialROI là một cuộc trò chuyện định kỳ trên Twitter diễn ra vào lúc 5 giờ chiều Thứ Ba hàng tuần theo giờ ET. Tuần lễ này được tổ chức bởi nhà tư vấn và chuyên gia Twitter Madalyn Sklar (người từng là một vị khách tuyệt vời trên podcast Chuyên gia xã hội của tôi ), người được tham gia bởi một khách mời đặc biệt. Tuy nhiên, giống như tất cả các cuộc trò chuyện Twitter tốt, cộng đồng điều chỉnh cũng tham gia đáng kể, hỏi và trả lời câu hỏi một cách thận trọng.

Công ty phần mềm tối ưu hóa Twitter của Úc ManageFlitter là nhà tài trợ độc quyền của #SocialROI , và hệ thống nguyên tử hóa ngược này tối đa hóa giá trị tài trợ của họ .

Feather: Mỗi ​​tuần, ManageFlitter đăng hình ảnh xã hội trên tài khoản của họ để quảng cáo cho chương trình và khách mời đặc biệt của tuần đó.

Tham gia với chúng tôi ngay hôm nay để trò chuyện Twitter #SocialROI do Madalyn Sklar tổ chức với khách mời Shaun Ayala.

Chủ đề: Chiến lược cho…

Được đăng bởi ManageFlitter trên Thứ ba, ngày 6 tháng 2, 2018

Feather: Vào cuối mỗi cuộc trò chuyện, Madalyn thực hiện một cuộc trò chuyện Trực tiếp trên Facebook với khách, khuếch đại tập phim và cung cấp một … tăng cường kênh.

# SocialROI “Sau” Trò chuyện với người dẫn chương trình Madalyn Sklar và khách mời Peg Fitzpatrick nói về việc Tạo Hình ảnh Twitter Thúc đẩy Chuyển đổi

#SocialROI “Sau” Trò chuyện với người dẫn chương trình Madalyn Sklar và khách mời Peg Fitzpatrick nói về việc Tạo Hình ảnh Twitter Thúc đẩy Chuyển đổi

Đăng bởi ManageFlitter vào Thứ Ba, tháng Tư 10, 2018

Lông vũ : Khoảng 72 giờ sau mỗi trò chuyện kết thúc, ManageFlitter đăng một bài đăng blog tóm tắt toàn diện bao gồm tất cả các câu hỏi của khách và câu trả lời tốt nhất từ ​​cộng đồng. 2018 04 30 19 55 20 e1525132674821

Feather: ManageFlitter đăng chéo các video Trực tiếp trên Facebook lên kênh YouTube của họ dưới dạng danh sách phát chỉ dành cho #SocialROI. 2018 04 30 20 03 16 e1525133146166

Gạch: Với 52 Các cuộc trò chuyện Twitter hàng tuần có giá trị nội dung trong tầm tay, cộng với hàng trăm Feathers đi kèm, ManageFlitter đảo ngược nguyên tử hóa nội dung bằng cách tổng hợp những nội dung hay nhất các lượt truy cập từ bộ truyện thành một Brick PDF có thể tải xuống được gọi là “# SocialROI: 19 Các chủ đề được bao gồm bởi 25 Chuyên gia truyền thông xã hội. ”
2018 04 30 20 10 12

Sách điện tử rất thú vị. Rất nhiều quan điểm tốt , và một ví dụ tuyệt vời về nguyên tử hóa nội dung ngược.

Back to the Future

Tôi chắc chắn rằng tôi không phát minh ra nguyên tử hóa ngược, nhưng lần đầu tiên tôi bắt đầu nghiên cứu nó khi tôi khởi chạy loạt bài phỏng vấn dựa trên Twitter của riêng mình trong 2008, gọi là Twitter 20 . Joseph Jaffe là khách mời đầu tiên của tôi trong chương trình và sau vài chục “tập”, tôi đã cuộn chúng lại thành bản tải xuống Slideshare, giống như những gì ManageFlitter đã làm ở đây.

Thật tuyệt khi thấy rằng phần mở rộng nội dung thông qua quá trình nguyên tử hóa vẫn tồn tại và tốt!

Nếu bạn không theo đuổi chiến lược một-tám hoặc tám-một, hãy bắt đầu suy nghĩ về nguyên tử hóa trong quy trình lập kế hoạch tiếp thị nội dung của bạn. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều.

(Và nếu tôi và nhóm Convince & Convert có thể hỗ trợ, vui lòng cho chúng tôi biết.)

  • Trang chủ

Back to top button