Bản tin số

Làm thế nào để giành được thành công lớn khi mới bắt đầu vào năm 2021: Hai điều bạn phải tập trung vào

Làm thế nào để giành được thành công lớn khi mới bắt đầu vào năm 2021: Hai điều bạn phải tập trung vào
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Nếu bạn tập trung vào Danh sách gửi thư và Sản phẩm của mình, bạn sẽ đạt được nhiều tiến bộ hơn so với một người cố gắng làm nhiều việc cùng một lúc.

Hoàn thành tốt, danh sách gửi thư của bạn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lưu lượng truy cập đủ điều kiện và các sản phẩm của bạn sẽ đưa tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của bạn. Đầu tiên, hãy xem Danh sách gửi thư của bạn.

1. Danh sách gửi thư của bạn

Danh sách gửi thư của bạn hoặc đơn giản là Danh sách hoặc Danh sách liên hệ hoặc Đối tượng hoặc Người đăng ký là một trong những tài sản trực tuyến quan trọng nhất của bạn. Từ danh sách của bạn, bạn sẽ có được những khách hàng đầu tiên.

Bạn xây dựng danh sách BAN ĐẦU của mình bằng cách tiếp cận với tất cả những người bạn biết, ví dụ như bạn học, đồng nghiệp, đồng nghiệp, cộng sự, bạn học cũ, đồng nghiệp cũ, bạn bè, bạn bè của bạn bè, người quen và những người hoàn toàn xa lạ.

Tiếp cận họ thông qua các cuộc gọi, tin nhắn văn bản, email, trực tiếp và các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, LinkedIn và Twitter.

Cách hiệu quả nhất để tiếp cận họ khi bạn mới bắt đầu sẽ là trực tiếp gặp gỡ họ tại các trung tâm mua sắm, Nhà thờ, Nhà thờ Hồi giáo, hội nghị và các sự kiện khác.

Không cố gắng quá quy định, chỉ cần bắt đầu bằng những cuộc nói chuyện nhỏ. Hãy hỏi họ xem cuộc sống với họ như thế nào, hiện tại họ đang làm gì và cũng chia sẻ những gì bạn đang làm.

Đối với những người hoàn toàn xa lạ, bạn có thể phá vỡ lớp băng bằng cách hỏi họ làm gì để kiếm sống. Bạn cũng có thể hỏi về các sở thích khác của họ và liệu họ có phải là khách đến thăm hay họ sống xung quanh khu vực bạn đã gặp họ hay không.

Giữ cho mối quan hệ và cuộc trò chuyện liên tục và nồng ấm để xây dựng mối quan hệ. Trong quá trình này, hãy hỏi số điện thoại và / hoặc địa chỉ email của họ và bắt đầu gửi cho họ thông tin liên quan dựa trên lĩnh vực họ quan tâm.

Bạn cần từ 100 đến 250 tên để bắt đầu. Theo Joe Girard, tác giả cuốn sách Làm thế nào để bán bất cứ thứ gì cho bất kỳ ai, mọi người trên hành tinh này đều biết ít nhất 250 người khác.

Khi danh sách của bạn trở nên lớn hơn, bạn sẽ cần Hệ thống quản lý liên hệ (CMS) hoặc Hệ thống CRM (Quản lý quan hệ khách hàng).

CMS sẽ giúp quản lý danh sách của bạn dễ dàng hơn và sẽ không thể thiếu trong việc phân tích hiệu suất của khách hàng trong các lĩnh vực như mở thư, nhấp qua và Giá trị lâu dài, đề cập đến ba.

Có rất nhiều CMS trên mạng, từ những CMS rất phức tạp và đắt tiền như Keap (trước đây là Infusion Soft), Click Funnels, Ontraport, Kajabi và Drip đến những CMS tương đối phải chăng như Vonza, Constant Contact, ConvertKit và MailChimp, phải kể đến một số ít.

Mỗi CMS đều có ưu và nhược điểm hoặc ưu và nhược điểm, nhưng là người mới bắt đầu, tôi khuyên bạn nên sử dụng MailChimp.

MailChimp đơn giản, dễ sử dụng và trên hết, cho phép bạn một KẾ HOẠCH MIỄN PHÍ lên đến 2000 người đăng ký.

Bạn cần một kế hoạch miễn phí khi bạn chưa bắt đầu kiếm tiền.

Tuy nhiên, đã nói rằng, bạn thậm chí không cần CMS ngay từ đầu. Tất cả những gì bạn cần là Microsoft Excel Sheet để lưu trữ thông tin liên hệ của đối tượng của bạn, chìa khóa là địa chỉ email ..

Để quản lý danh sách của bạn và tiếp tục tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn để tăng lưu lượng truy cập, bạn cũng cần điện thoại thông minh, WhatsApp và các tài khoản Social Media khác, đặc biệt là Facebook.

Để thiết lập uy tín và sức hút của bạn, xây dựng mối quan hệ và mối quan hệ bền chặt, hãy cho những người liên hệ của bạn biết những gì bạn đã hoàn thành.

Ví dụ, bạn đã viết một cuốn sách hay những cuốn sách chưa? Khoe khoang và nói về chúng. Đó là nơi Sản phẩm của bạn xuất hiện.

Hãy xem Sản phẩm của bạn tiếp theo.

2. Sản phẩm của bạn

Sản phẩm của bạn cũng là một trong những tài sản trực tuyến quan trọng nhất của bạn.

Sản phẩm và Danh sách gửi thư của bạn là hai mặt của cùng một đồng tiền: Doanh nghiệp Trực tuyến của bạn.

Sản phẩm của bạn có thể ở dạng sách, sách điện tử, Hướng dẫn, bài báo, Danh sách kiểm tra, Cheat-sheet, Ứng dụng, Mã hoặc Khóa đào tạo.

Các khóa học trực tuyến phổ biến vì chúng dễ dàng bán kỹ thuật số dưới dạng PDF, MP4 và MP3 và ở mức lợi nhuận cao ngất ngưởng.

Mọi người luôn tìm cách để cải thiện cuộc sống của họ vì vậy các Khóa học rất hữu ích.

Là một người mới bắt đầu, tất cả những gì bạn cần là một Sản phẩm tốt dưới dạng một Khóa học.

Mặc dù một Khóa học có thể là Cơ bản, Trung cấp hoặc Nâng cao, khi mới bắt đầu, bạn sẽ tham gia Khóa học Cơ bản (Cấp độ đầu vào).

Một khóa học cấp độ đầu vào là thứ có giá thấp nhưng giải quyết được vấn đề tức thì cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Bạn không cần bất cứ điều gì phức tạp, cầu kỳ hay hàn lâm. Tất cả những gì bạn cần là một Sản phẩm (Khóa học) giải quyết được vấn đề tức thì.

Ví dụ, nếu tôi khát và bạn có nước để bán, tôi sẽ sẵn lòng mua nó để làm dịu cơn khát của tôi (một vấn đề tức thì).

Ví dụ, nếu tôi bị ngứa và bạn có một loại dầu dưỡng có thể làm giảm sự khó chịu của tôi ngay lập tức, tôi sẵn lòng trả tiền cho bạn.

Vì vậy, hãy liên kết Sản phẩm của bạn với vấn đề trước mắt của đối tượng mục tiêu không phải là vấn đề trong tương lai và bạn sẽ không chỉ thắng mà còn thắng lớn vào năm 2021.

Các chuyên gia tiếp thị trực tuyến nói về phễu. Sản phẩm cấp độ đầu vào của bạn sẽ là một trong những nội dung được đánh giá cao nhất của kênh.

Mặc dù cơ chế thực sự của việc tạo ra Sản phẩm như Khóa học nằm ngoài phạm vi của bài viết này, nhưng có những điều cơ bản bạn cần biết tại thời điểm này.

Để thành công với Sản phẩm (Khóa học) của bạn, hãy hỏi Đối tượng của bạn xem họ đang gặp khó khăn gì để phát hiện ra điểm khó của họ.

Sau đó, hãy hỏi họ thêm, giả sử tôi phát triển một sản phẩm giải quyết được vấn đề của bạn, bạn sẽ mua hay sẵn sàng trả tiền cho nó?

Nếu 3 – 10 Thành viên đối tượng của bạn nói “Có” và tốt hơn hết là bạn vẫn sẵn sàng trả trước cho bạn, thì bạn đã trở về nhà và khô khan.

Tóm lại, nếu ai đó trong đối tượng mục tiêu của bạn sẵn sàng trả trước cho Sản phẩm chưa được phát triển của bạn, điều đó có nghĩa là ý tưởng về Sản phẩm của bạn là tốt.

Quá trình cố gắng tìm hiểu xem đối tượng mục tiêu của bạn có sẵn sàng trả trước cho Sản phẩm của bạn hay không được gọi là xác thực ý tưởng.

Khi ý tưởng Sản phẩm của bạn đã được xác thực, hãy tiếp tục và tạo Sản phẩm. Đó là tất cả những gì bạn cần làm khi mới bắt đầu.

Hãy để tôi nhắc lại, bạn đang có một nền tảng vững chắc khi khán giả sẵn sàng trả trước cho Sản phẩm của bạn.

Một cách khác để tạo Sản phẩm là tiếp tục và tạo một Sản phẩm dựa trên cảm nhận của bạn và bắt đầu bán hàng mà không liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn ngay từ đầu.

Đây có thể là một ý tưởng tồi nếu bạn chi một số tiền lớn để tạo ra một Sản phẩm chỉ để khám phá sau khi không có thị trường cho nó.

Do đó, thu hút Khán giả của bạn ngay từ đầu để cùng tạo Sản phẩm của bạn là một lý tưởng tốt để theo đuổi.

Mà nói; tuy nhiên, hãy biết rằng không có cách hoàn hảo để làm bất cứ điều gì trên mạng và ngoại tuyến.

Chỉ làm những gì hiệu quả và đang hoạt động trong thị trường mà bạn phục vụ. Đừng cố gắng phát minh lại bánh xe.

Ví dụ: tôi đã tạo ra hai Sản phẩm đầu tiên của mình, Phòng khám Viết sách và Khóa học Làm chủ Kinh doanh trên Internet, dựa trên cảm nhận của bản thân.

Cả hai Khóa học đã thành công ngoài sự mong đợi của tôi, với hơn một trăm năm mươi sinh viên đăng ký cả hai.

Vì vậy, hãy tiếp tục và tạo Sản phẩm đầu tiên của bạn, ví dụ như một Khóa học bạn có thể bán với giá từ $ 19 đến $ 99 cho mỗi học viên.

Tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu của bạn, cách tiếp cận và định giá của bạn sẽ khác nhau nhưng các nguyên tắc vẫn như cũ.

Khi bạn tạo Sản phẩm cấp độ đầu thành công, bạn có thể thêm nhiều tính năng và lợi ích hơn và nâng cấp nó thành Sản phẩm cấp độ trung cấp theo thời gian và khi kinh nghiệm và sự tự tin của bạn tăng lên.

Bài viết này giả định rằng bạn đã tham dự một số hình thức đào tạo cho bạn biết những điều cơ bản về cách hoạt động của kinh doanh trực tuyến hoặc internet.

Nếu bạn chưa có, bạn phải vì có quá nhiều bộ phận chuyển động và thay đổi nên đi một mình không chỉ ngu ngốc, khôn ngoan một xu nhưng lại ngu ngốc.

Chúc may mắn bạn của tôi khi bạn giành chiến thắng lớn khi mới bắt đầu vào năm 2021.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button