Marketing News

Làm thế nào để nhận được kết quả tuyệt vời từ các bài đăng trên blog của bạn?

Viết blog trở thành nhu cầu của những ai muốn có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ cho doanh nghiệp của họ.

Đúng? Chà, tất cả các bạn đều biết điều đó hoàn toàn đúng!

Trong một thời gian dài, mọi người đã quảng bá doanh nghiệp của họ thông qua tiếp thị nội dung. Để duy trì vị trí hàng đầu trong cuộc cạnh tranh của bạn trong bất kỳ thị trường ngách nào, bạn nên cải thiện và phát triển blog của mình một cách hiệu quả.

Làm thế nào để có được kết quả tuyệt vời từ các bài đăng trên blog của bạn? Nhấp để Tweet

Nhiều yếu tố có lợi trong việc xây dựng một blog tuyệt vời. Thu thập tập hợp thông tin tốt nhất, chọn các công cụ phù hợp và thực hiện các kỹ thuật tốt nhất. Tất cả những cách tiếp cận này đều có tác động mạnh mẽ đến mức độ thành công của một blog và cách bạn có thể khai thác tối đa nó.

Vì vậy, không lãng phí thời gian, hãy bắt tay vào làm!

Hiểu rõ khán giả của bạn hơn

Trước khi bắt đầu, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

 • Đối tượng của bạn là ai?
 • Bạn định nhắm đến nhóm tuổi nào?
 • Họ cần có trình độ học vấn như thế nào để đọc
 • Có đặc điểm văn hóa nào không?
 • Bạn có thể giúp họ thông qua nội dung của mình như thế nào?
 • Và quan trọng nhất: Tại sao họ chọn đến thăm trang web của bạn?

Nếu bạn không biết nhiều về người đọc blog hoặc khán giả của mình, bạn đang chạy trong bóng tối. Vì vậy, ở đây chúng tôi muốn đề cập đến 3 cách tiếp cận để biết khán giả của bạn tốt hơn.

 • Phỏng vấn những người khác nhau

Bắt đầu với những cá nhân bạn biết rõ hơn, sau đó mở rộng đến những cái tên trong thị trường ngách của bạn. Thu thập một số thông tin cơ bản, tạo thống kê và tạo biểu đồ. Là một blogger, bạn có thể sử dụng các cuộc thăm dò và khảo sát như những công cụ hữu hiệu trong tầm tay. Thăm dò ý kiến ​​người đọc blog của bạn sẽ giúp bạn tìm ra nhân khẩu học của mình.

Sử dụng các cuộc phỏng vấn, thăm dò ý kiến ​​hoặc khảo sát để tìm ra ai đang đọc và ai có thể đang đọc. Nhận thông tin về giới tính, độ tuổi, sở thích, nghề nghiệp của họ, v.v. Cho họ cơ hội tiếp cận với bạn, giới thiệu bản thân và thảo luận về kinh nghiệm của họ về nội dung hoặc blog của bạn. Vì lý do gì họ quyết định theo dõi blog của bạn? Loại bài đăng nào là lựa chọn hàng đầu của họ?

 • Sử dụng dữ liệu Facebook

Có rất nhiều dữ liệu trên Trang Facebook của bạn (Tôi hy vọng bạn có một dữ liệu cho blog của mình, nếu không có thì chỉ cần đi và tạo một trang nhanh chóng). Bạn chỉ cần nhận ra nơi để tìm nó. Chuyển đến tab Thông tin chi tiết trên trang của bạn.

 • Sử dụng Diễn đàn

Diễn đàn là những lựa chọn tuyệt vời để quan sát những gì đang sôi sục trong thị trường ngách của bạn. Họ có thể giúp bạn biết những gì khán giả của bạn thấy hấp dẫn và có ý nghĩa quan trọng tại thời điểm đó.

Web Hosting Talk và WebmasterWorld là hai lựa chọn phổ biến. Họ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì mọi người trong lĩnh vực của bạn đang quan tâm.

Tạo một trang giới thiệu đáng kinh ngạc

Một Trang Giới thiệu thực sự đáng kinh ngạc cần phải có một cái gì đó độc đáo ngoài sự thật về doanh nghiệp của bạn. Nó cần phải là câu chuyện về bạn, và cách bạn phát triển công ty của mình, niềm tin mạnh mẽ của bạn là gì và điều gì khiến bạn trở nên độc đáo so với các đối thủ cạnh tranh. Dưới đây là một số điểm cơ bản của một Trang Giới thiệu tốt.

 • Tạo một móc mở đáng kinh ngạc để lấy sự chú ý của độc giả của bạn.
 • Giữ thông tin cá nhân .
 • Chia sẻ lịch sử của bạn.

Trang Giới thiệu cần phải là một ấn tượng về tuyên bố của công ty bạn và đặc điểm của riêng bạn. Làm cho nó hấp dẫn và khiến người đọc của bạn cảm thấy như họ đã biết bạn ở cấp độ cá nhân.

Biến Blog của bạn thành nơi Nhận câu trả lời

Những blog tốt nhất biết độc giả của họ rất rõ nên họ sẽ luôn có những câu trả lời hữu ích cho họ.

Họ sẽ làm điều này bằng cách tạo nội dung trả lời các câu hỏi mà họ đang hỏi.

Người đọc sẽ xây dựng mối quan hệ với các blog giải quyết vấn đề của họ bằng cách trả lời các câu hỏi của họ.

Nhiều trang như Goquickr chỉ cho mọi người cách tận dụng blog của họ để đạt được thành công về kinh tế.

Nền Kinh tế Trả lời đã có ở đây và sẽ chỉ phát triển khi mọi người tìm kiếm các đề xuất và ý kiến ​​chuyên gia từ các blogger và các công ty dành thời gian để trả lời các câu hỏi của công chúng.

Cải thiện thiết kế blog của bạn

Nó nhận cá nhân bình thường là 0. 05 giây để đưa ra ý kiến ​​mạnh mẽ về trang web của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thích 50 mili giây để thiết lập một kết nối đầu tiên với người đọc của bạn.

Bởi thực tế này, rõ ràng là cá nhân đã không có cơ hội để đọc một chút nội dung của bạn. Điều đó nghĩa là gì? Ấn tượng đầu tiên của đại đa số về trang web của bạn phụ thuộc vào thiết kế và hình ảnh mà bộ não con người đo lường nhanh hơn so với văn bản.

Vì vậy, đây là ba cách để cải thiện nó, bạn không cần phải nhờ đến các nhiếp ảnh gia và đại lý để có được những bức ảnh tuyệt vời cho trang web của mình.

 • Sử dụng các trình chỉnh sửa ảnh như “ Canva ”để tạo hoặc chỉnh sửa ảnh của riêng bạn.
 • Ghi lại màn hình của bạn và tạo một số GIF miễn phí các công cụ có sẵn trực tuyến như “ ScreenToGif ” .
 • Thuê một nhà thiết kế đồ họa tự do từ các nền tảng trực tuyến như “ Fiverr ”

Có vô số danh mục hình ảnh, nơi bạn có thể có được những bức ảnh rực rỡ và miễn phí. “Pixabay” được tôi yêu thích nhất do khả năng thích ứng của nó. Không có yêu cầu nào, vì vậy bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với những bức ảnh bạn lấy từ nguồn này.

Hơn nữa, nó cực kỳ dễ sử dụng – thậm chí có một tùy chọn tìm kiếm cơ bản có sẵn ngay trên trang đích có thể truy cập ngay cả trước khi bạn đăng nhập. Bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào những bức ảnh, hình minh họa, v.v. Ngoài ra, bạn có thể lọc chúng theo yêu cầu .

Làm SEO trên trang

Khi bạn có thứ hạng tìm kiếm trên internet tốt hơn, bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập và thu nhập blog của mình tăng lên. Mặc dù vậy, việc sắp xếp mục tiêu thiêng liêng là làm thế nào để xếp hạng cao hơn trong Google có vẻ quá sức.

Mặc dù thực tế chứng minh rằng việc khám phá và cải thiện các yếu tố ngoài trang, (ví dụ: có được liên kết) thường rất quan trọng, nhưng có rất nhiều lựa chọn dễ dàng trong SEO mà nhiều người viết blog bỏ qua.

Google thường xuyên thay đổi các thuật toán, vì vậy rất khó để tìm ra chính xác những gì Google cần.

Có ba điều bạn cần quan sát nhất nếu muốn xếp hạng tốt trong chỉ mục web của Google: Nội dung, quyền hạn và trải nghiệm người dùng.

Những yếu tố này gặp nhau và hợp nhất thành những gì Google coi là một blog “tuyệt vời” xứng đáng có vị trí cao hơn trong danh sách kết quả của họ.

Tìm Ý tưởng Nội dung Độc đáo

Bạn không thể phủ nhận rằng nội dung tuyệt vời, được viết trang nhã là quan trọng nhưng bạn cần phải thu hút người đọc của mình. Trong mọi trường hợp, việc hướng mọi người đến trang web của bạn là không đủ.

 • Sử dụng Google Search Console của bạn

Kiểm tra Google Search Console của bạn. Khám phá loại nội dung mà độc giả của bạn muốn đọc. Những phần nào họ sẽ nói rằng họ đang kết nối hoặc chia sẻ thường xuyên? Viết nhiều hơn những bài đăng đó hoặc sử dụng lại những bài ít nổi tiếng hơn để làm cho chúng giống với những bài phổ biến hơn.

 • Sử dụng các nền tảng phương tiện khác nhau

Lấy cảm hứng từ nội dung phổ biến trên Kênh YouTube, Podcast, SlideShare, v.v. Đây là thông tin chi tiết về những gì các cá nhân trong thị trường ngách của bạn cần tìm hiểu.

Sử dụng YouTube để biết những vlogger trong thị trường ngách của bạn đang làm gì. Khám phá những video nào thường thích hợp hơn trong các kênh của họ. Chuyển những video nổi tiếng đó thành nội dung blog.

Trên SlideShare, bạn có thể truy cập trang Phổ biến nhất để khám phá trang trình bày nào đang nhận được sự quan tâm của độc giả trên trang web.

Tìm hiểu xu hướng trên Twitter? Điều này có thể cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về các chủ đề hiện tại mà khán giả của bạn đang tìm hiểu. Hãy nhớ rằng: Không phải tất cả nội dung đang thịnh hành trên Twitter đều liên quan đến lĩnh vực hoặc thị trường ngách của bạn, vì vậy hãy chọn lọc.

Tạo trang trung tâm cho các bài đăng hay nhất của bạn

Kiểm tra một số danh mục chủ đề khác nhau được đăng trên trang web của bạn. Bạn đã bỏ lỡ bất kỳ danh mục? Bạn có thể tạo một trang trung tâm và tranh thủ các bài viết tuyệt vời của mình trong danh mục đó không?

Hoặc, có lẽ bạn chỉ cần chỉ ra một chủ đề cụ thể hơn những chủ đề khác bởi vì phân tích của bạn đã chỉ ra rằng người đọc blog của bạn quan tâm nhất đến bài đăng X.

Bạn có thể tạo biểu đồ liên quan đến các chủ đề đó, một số yếu tố cơ bản thành biểu đồ, thêm một số màu sắc và thu hút sự chú ý của người đọc đối với các chủ đề đó.

Kết nối với những người khác

Rất nhiều hướng dẫn viết blog bạn sẽ nhận được trực tuyến ngày hôm nay sẽ chủ yếu tập trung vào việc cải thiện phong cách viết của bạn hoặc tạo thêm nội dung. Nhưng thực tế là nhiều hơn, hoặc thậm chí nội dung tuyệt vời, không phải lúc nào cũng là giải pháp phù hợp.

Đôi khi, sẽ thông minh hơn nếu quay lại từ việc tạo nhiều nội dung hơn và kiểm tra những việc khác nhau mà bạn có thể làm để mang lại kết quả tuyệt vời từ việc viết blog, chẳng hạn như kết nối với đồng nghiệp của bạn.

Thoạt nghĩ, có thể đây sẽ không phải là một cách tiếp cận thông minh để nói chuyện với các blogger khác trong thị trường ngách của bạn. Xét cho cùng, cả hai bạn đều đang cạnh tranh để có được lưu lượng truy cập tương tự.

Tuy nhiên, kết nối với một blogger khác có thể mang lại lợi ích cho cả hai. Có đủ lưu lượng truy cập để chia sẻ và khi các blogger giới thiệu lẫn nhau, độc giả của họ có xu hướng chú ý.

Tạo nên một đội tuyệt vời

Khi doanh nghiệp hoặc công ty của bạn phát triển, nhóm hoặc nhóm của bạn cũng vậy. Tìm những cá nhân đáng tin cậy và cung cấp công việc tuyệt vời cho bạn. Những cá nhân này sẽ hoàn thành nhiệm vụ bằng cách nhận chỉ dẫn nhỏ từ bạn, sau khi họ được đào tạo đúng cách.

Điều này cho phép bạn mở rộng nỗ lực quảng cáo và nội dung của mình gần giống như bạn đang nhân bản chính mình.

Gói (lại

Với một đội ngũ tuyệt vời và nội dung nhất quán, blog của bạn sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận. Sau một thời gian, bạn sẽ có được lưu lượng truy cập mới từ nhiều nỗ lực. Cải thiện blog của bạn chắc chắn không phải là nhiệm vụ một lần. Bạn nên tiếp tục cải thiện blog của mình thường xuyên nếu bạn bạn muốn tận dụng tối đa nó.

Nên đọc:

TIẾP THỊ NỘI DUNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO 2021

10 KỸ NĂNG MỌI NHÀ TIẾP THỊ SỐ CẦN CÓ TRONG 2021

5 CÁCH TIẾP THỊ SỐ TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT CÁC KHÓA HỌC TẠI 2021

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section”>

schema-faq-question”> Bạn đánh giá cao blog như thế nào bài viết?

Bạn đã tweet bài đăng? Nếu vậy, hãy đề cập đến nó trong bình luận của bạn. Điều này sẽ cho người viết blog biết rằng bạn tôn trọng những gì anh ấy / cô ấy đã viết và bạn đánh giá cao và đánh giá cao công việc tuyệt vời mà anh ấy / cô ấy làm.

Điều gì tạo nên một bài đăng trên blog thành công?

Một bài blog hay là về một chủ đề, một câu chuyện, một ý tưởng. Trước khi bạn bắt đầu viết blog, hãy tìm ra những gì bạn muốn viết. Chọn một tiêu đề giả để tạo cho mình một số cấu trúc (bạn luôn có thể thay đổi nó sau này) và bắt đầu viết. Tiêu đề hay phải thú vị, mang tính mô tả và hấp dẫn.

Bạn đo lường mức độ thành công của một bài đăng trên blog như thế nào?

Nếu bạn chỉ đo lưu lượng truy cập vào blog của mình, một bài đăng với 100, 000 lượt truy cập có thể trông giống như một thành công sâu rộng.
Tổng cộng, có năm số liệu blog bạn nên theo dõi trong Google Analytics để đo lường hiệu suất của blog:
1. Số lần xem trang.
2. Thời gian trung bình trên trang.
3. Số trang trung bình mỗi phiên.
4. Khách truy cập trở lại.
5. Tỷ lệ Chuyển đổi Mục tiêu.

Back to top button