Google Ads

Làm thế nào để nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube: 16 mẹo thực sự hiệu quả

Muốn có nhiều lượt xem trên Youtube? Tất nhiên là bạn có. Bạn là một con người có nhịp đập và video để chia sẻ! Nó chỉ là tự nhiên.

YouTube là trang web được truy cập nhiều thứ hai trên thế giới . Hơn hai tỷ người sử dụng nó mỗi tháng – đó là một phần ba tổng số người dùng internet. 74% người lớn ở Hoa Kỳ đang xem video ở đó . (Chúng tôi có thể tiếp tục, nhưng bạn có thể đọc tất cả số liệu thống kê mới nhất của YouTube vào thời gian của riêng bạn.)

Chúng tôi đã biên soạn hướng dẫn này để chỉ ra tất cả những chiến thắng dễ dàng sẽ khuếch đại thông điệp thương hiệu của bạn trên YouTube , nhưng chúng tôi cũng sẽ trình bày chi tiết một số cách nâng cao hơn các kỹ thuật mà các chuyên gia sử dụng để nhận được nhiều lượt xem trên YouTube hơn.

Nếu bạn đang bắt đầu từ đầu, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo kênh YouTube. Và sau đó, hãy tiếp tục những lượt xem đó.

Thưởng: Tải xuống miễn phí 30 – kế hoạch trong ngày để phát triển YouTube của bạn nhanh chóng sau , một cuốn sách bài tập hàng ngày về những thách thức sẽ giúp bạn khởi động sự phát triển kênh Youtube của mình và theo dõi thành công của bạn. Nhận kết quả thực sự sau một tháng.

Những gì được tính là một lượt xem trên YouTube?

Mỗi lần người xem cố tình bắt đầu phát video trên thiết bị của họ và xem trong ít nhất 30 giây, được tính là một lượt xem. Khá đơn giản!

Nếu bạn phát video của chính mình, video đó sẽ được tính là một lượt xem.

Nếu một người xem video của bạn nhiều lần, mỗi lần chiếu sẽ được tính là một lượt xem mới. (Nói như vậy, làm mới nhiều lần để thử chơi trò chơi, hệ thống sẽ bị Youtube phát hiện.)

Mọi lượt xem diễn ra với video Youtube nhúng hoặc video Youtube được chia sẻ trên Facebook cũng sẽ được tính.

Lượt xem trực tiếp cũng được tính trên YouTube.

Số liệu phân tích trên Youtube được cập nhật mỗi ngày hoặc hai ngày, vì vậy nếu bạn không thấy phản ánh tức thì hoạt động của bạn, hãy kiểm tra lại sau.

Nội dung nào không được tính là lượt xem trên Youtube?

Thuật toán của Youtube được thiết kế để bỏ qua bất kỳ lượt phát nào trông giống như được tự động hóa. Nó chỉ muốn đếm số lần một con người thực đã cố ý xem video của bạn.

Vì vậy, khi một người dùng hoặc bot làm mới video nhiều lần hoặc nếu một trang web tự động phát video, thì những lượt xem này là không được tính vào tổng số lượt xem của bạn.

16 các cách để nhận được nhiều lượt xem trên YouTube

Trên toàn cầu, mọi người xem hơn một tỷ giờ YouTube mỗi ngày . Nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông và thu hút một số nhãn cầu, đây là cách thực hiện.

1. Đảm bảo thông tin cơ bản về YouTube của bạn đã cập nhật

Đầu tiên chúng ta đi bộ, sau đó chúng ta chạy. Hãy xem xét các nguyên tắc cơ bản của bạn và đảm bảo rằng bạn đã đánh dấu vào tất cả các ô. Đọc danh sách mẹo dành cho người mới bắt đầu dành cho YouTube của chúng tôi, sau đó quay lại tìm hiểu các chiến thuật nâng cao của chúng tôi.

Công việc nội trợ cơ bản trên YouTube của bạn bao gồm:

 • Nhận dạng hình ảnh nhất quán (biểu tượng kênh của bạn, Hình ảnh kênh YouTube , giống như trong Ví dụ về Cuộc đua kéo của Rupaul bên dưới, v.v.)
 • Phần Giới thiệu hoàn chỉnh và đầy đủ thông tin (trừ khi bạn là một ngôi sao YouTube đột phá như Joana Ceddia )
 • Thông tin liên hệ cập nhật (vì vậy tất cả các khách hàng tiềm năng và đối tác thương hiệu trong tương lai của bạn có thể liên hệ)

RuPaul

Nguồn: Cuộc đua kéo của Rupaul

2. Không tham gia vào thị trường ngách cụ thể của bạn (và đối tượng lý tưởng của bạn)

Nếu bạn đang nhắm đến việc tối ưu hóa chiến lược tiếp thị trên YouTube của mình, bạn muốn có được lựa chọn chính xác và tàn nhẫn về mục tiêu của mình — và nội dung sẽ đưa bạn đến đó.

Bởi vì bạn không tạo video cho tất cả mọi người. Bạn ở đây vì một người đặc biệt: khán giả của bạn.

Yoga với Adriene đã phát triển mạnh vì cô ấy tạo ra các video cực kỳ cụ thể với các tiêu đề như “Yoga for Joy” và “Yoga for Courage” và thậm chí còn phát hành phiên bản video của cô ấy bằng tiếng Tây Ban Nha. Cô ấy chỉ là một trong số hàng nghìn người hướng dẫn yoga trên Youtube, hướng dẫn mọi người qua các tư thế, nhưng quan niệm và thái độ cực kỳ hòa nhập của cô ấy đã tạo nên một hợp âm – cô ấy gần như đã hiểu 10 triệu người đăng ký.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn đã làm việc của mình chưa khán giả chưa? Họ giống như các nhân vật trong Dungeons & Dragons, ngoại trừ việc biến nó thành công việc kinh doanh.

3. Thực hiện nghiên cứu của bạn và cải thiện xếp hạng tìm kiếm video của bạn

Đúng, YouTube là một nền tảng xã hội, nhưng nó cũng là một công cụ tìm kiếm. Và một trong những chiến lược hàng đầu để nhận được nhiều lượt xem hơn là SEO YouTube, tức là tối ưu hóa video của bạn để tìm kiếm.

Nói cách khác, khi người xem lý tưởng nhập các từ khóa bạn đã chọn, bạn muốn xếp hạng video của mình ở gần đầu danh sách kết quả của YouTube. Điều đó có nghĩa là bạn cần biết khán giả của mình đang tìm kiếm điều gì — hướng dẫn, nguồn cảm hứng hoặc giải trí.

YouTube results list keyword ranking

Xếp hạng trong kết quả tìm kiếm là cách tốt nhất để có được đôi mắt mới hoàn toàn — không chỉ người đăng ký và những người đã quan tâm đến kênh của bạn (mặc dù chúng tôi sẽ nói thêm về họ sau) – trên video của bạn.

Nhưng nói thì dễ hơn làm. Vì vậy, bạn có thể làm gì để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của video trên YouTube?

Tìm kiếm. Bạn sẽ muốn sử dụng một công cụ như Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google (lưu ý rằng bạn sẽ cần thiết lập tài khoản Google Ads) để thực hiện hai việc:

 • Tìm cảm hứng cho video tiếp theo của bạn dựa trên những gì mọi người đang tìm kiếm (tức là, hãy xem các mẫu tìm kiếm và xem từ khóa nào có nhiều truy vấn tìm kiếm, nhưng ít video, hay còn gọi là cạnh tranh thấp)
 • Lấy các từ khóa có liên quan đó và sử dụng chúng trong siêu dữ liệu của bạn (tức là tiêu đề video, thẻ, văn bản mô tả video, phụ đề)

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn chưa có, bây giờ là thời gian để tự làm quen với cách hoạt động của thuật toán YouTube . AI này không chỉ xác định kết quả tìm kiếm mà còn xác định các đề xuất cho thanh bên video được đề xuất quan trọng “có gì tiếp theo”.

Chỉ cần nhớ rằng tất cả đều quay trở lại với người xem lý tưởng của bạn: thuật toán không quan tâm video của bạn có “hay” hay không, nó quan tâm đến việc một người dùng cụ thể có muốn xem video đó hay không. Nói như vậy, người dùng thường muốn xem những video “hay”.

4. Sử dụng siêu dữ liệu để được đề xuất sau một video phổ biến

Nếu mục tiêu của bạn là nhận được nhiều lượt xem trên YouTube hơn, hãy xem các video phổ biến nhất trong thị trường ngách của bạn.

Bắt đầu bằng cách xem video phổ biến nhất của đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn. (Truy cập thư viện video của họ và sắp xếp theo “phổ biến nhất”.)

Mục tiêu chính của YouTube là giữ chân người xem trên nền tảng này càng lâu càng tốt (để họ nhìn thấy nhiều quảng cáo nhất có thể.) Vì vậy, công việc của thuật toán là cung cấp cho người xem video (hy vọng hấp dẫn) này đến video khác.

Nhưng làm thế nào để YouTube tìm ra những gì mọi người có thể thích? Thuật toán xem xét những điều sau:

 • Các video thường được xem cùng nhau
 • Video người dùng đã xem trước đây
 • Các video liên quan đến chủ đề (yêu cầu một số từ khóa khéo léo!)

Điểm duy nhất bạn có thể kiểm soát ở đây là điểm thứ ba.

Vì vậy, khi bạn đang chọn từ khóa, hãy suy nghĩ như một thủ thư. Mô tả chủ đề video của bạn và mô tả danh mục tổng thể của video và nghĩ về các từ khác mà một người có thể sử dụng để tìm kiếm chủ đề đó. (Kiểm tra thêm mẹo về mô tả và từ khóa hiệu quả trên YouTube tại đây .)

Cần một chút thông tin? Bạn thực sự có thể xem qua cảnh hậu trường video của đối thủ cạnh tranh để xem họ sử dụng từ khóa nào bằng cách nhấp chuột phải vào trang web và chọn Xem nguồn trang . Sau đó CTRL-F “từ khóa” cho đến khi bạn tìm thấy danh sách.

popular video keywords

Nhưng trước khi bạn tiếp tục và chỉ sao chép và dán siêu dữ liệu của video phổ biến hơn vào video tương tự của mình, hãy nghĩ về khán giả của bạn: họ sẽ không muốn xem lại cùng một video. Có thể video đầu tiên đưa ra một câu hỏi mới cần trả lời hoặc có một tiếp tuyến thú vị cần được khám phá. Làm cách nào để video của bạn có thể tăng thêm giá trị cho những gì họ vừa xem để họ muốn nhấp vào video đó?

Lấy quả bóng và chạy với nó.

5. Tăng lượt xem của bạn với hình thu nhỏ tùy chỉnh

Khi người xem tiềm năng của bạn đang ở chế độ khám phá — lướt qua các kết quả tìm kiếm và đề xuất — hình thu nhỏ là một phần chính của những gì họ quyết định xem gì.

custom video thumbails

Trong khi rất nhiều lời khuyên ngoài kia là cơn ác mộng của nhà thiết kế đồ họa – phông chữ la hét, thông tin lộn xộn – chúng ta hãy khách quan: đâu là phù hợp mối quan hệ của một hình thu nhỏ hiệu quả?

 • Hình thu nhỏ rõ ràng và chính xác về video mà nó mô tả (nếu hình thu nhỏ của bạn đánh lừa mọi người nhấp vào, YouTube sẽ biết vì thời gian xem sẽ giảm xuống khi người xem khó chịu và ngừng xem. Thuật toán sẽ không thích điều đó.)
 • Hình thu nhỏ nổi bật.
 • Hình thu nhỏ hoạt động song song với tiêu đề của video.

'Nổi bật' có thể đơn giản như chọn một màu sáng. Hoặc đảm bảo rằng khuôn mặt có độ phân giải cao khổng lồ của bạn đang tạo ra một biểu cảm kỳ lạ trong điều kiện ánh sáng tốt. Hoặc, nếu thị trường ngách của bạn có nhiều hình ảnh chói tai, chất lượng cao và cách tốt nhất kênh của bạn có thể nổi bật là bằng tiếng nói bình tĩnh, tối giản của lý trí.

6. Nhân số lượt xem của bạn bằng cách tạo danh sách phát

Tổ chức và tạo danh sách phát video trên YouTube là cách tốt nhất để giảm thiểu khả năng người xem chuyển sang kênh khác sau khi họ đã xem nội dung của bạn.

Tại sao? Vì danh sách phát tuân theo các quy tắc giống như Netflix: ngay sau khi một video kết thúc, video tiếp theo sẽ bắt đầu.

Vì bạn đã hoàn thành công việc khó khăn trong việc giúp người xem tìm thấy video của mình, hãy nhấp vào video đó và xem toàn bộ, điều đó rất hợp lý khi hướng dẫn họ đến nội dung video mà họ sẽ muốn tiếp theo.

Nội dung YouTube của JJ McCullough bao gồm một loạt các bài bình luận về văn hóa, vì vậy anh ấy đã biến mọi thứ thành các danh sách phát theo chủ đề một cách độc đáo. Những người hâm mộ anh ấy yêu thích nội dung của anh ấy về các nhà lãnh đạo thế giới (và ai sẽ không ?!) sẽ được phục vụ hết lượt này đến lượt khác.

J.J. McCullough playlists

7. Hướng lưu lượng truy cập đến video của bạn bằng thẻ và màn hình kết thúc

Bên cạnh danh sách phát, thẻ và màn hình kết thúc là hai trong số những công cụ duy nhất mà người dùng YouTube có thể sử dụng để vượt qua thuật toán và ảnh hưởng trực tiếp đến lựa chọn tiếp theo của khán giả.

Thẻ là vùng tương tác, có thể nhấp, xuất hiện bất kỳ lúc nào trong video. Chúng có nhiều định dạng khác nhau có thể được sử dụng cho những việc như gây quỹ hoặc bán hàng hóa , nhưng trong trường hợp này, chúng tôi muốn tăng lượt xem, vì vậy hãy chọn một thẻ liên kết đến một video khác của bạn – hoặc thậm chí tốt hơn, danh sách phát.

(Lưu ý: không thể sử dụng thẻ trên các video được xác định là dành cho trẻ em.)

Thẻ là cửa sổ bật lên, vì vậy điều rất quan trọng là chúng phải tăng thêm giá trị. Bạn không muốn người xem cảm thấy bị spam. Các video hoặc danh sách phát bạn liên kết cần có liên quan đến thời điểm này và cung cấp thêm thông tin hoặc giải trí.

Để biết ví dụ về siêu meta, hãy xem video Tất cả về thẻ này có một thẻ như thế nào để tìm hiểu về các loại thẻ khác nhau.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn gặp vấn đề đáng chú ý về tỷ lệ giữ chân người xem quan trọng thả xuống tại một điểm cụ thể trong một trong các video của bạn, hãy thử chèn thẻ liên kết tại thời điểm đó.

Trong khi đó, màn hình kết thúc là lời gọi hành động trực quan mà bạn có thể thêm vào cuối video của mình (trong 5 màn hình cuối cùng đến 20 giây) để khuyến khích người xem tiến tới bước tiếp theo. Chúng có giá trị vì bạn biết nếu một người đã xem hết video của bạn, họ có thể khá quan tâm đến nội dung tuyệt vời của bạn.

Sử dụng màn hình kết thúc để khuyến khích người xem đăng ký kênh hoặc truy cập trang web của bạn đều là lựa chọn tốt. Nhưng nếu bạn muốn có nhiều lượt xem hơn, sử dụng màn hình kết thúc để quảng cáo các video hoặc danh sách phát khác của bạn là lựa chọn tốt nhất.

(Lưu ý rằng để sử dụng màn hình kết thúc, bạn sẽ cần thêm một vài giây vào cuối video khi chỉnh sửa video.)

Youtuber

9. Xây dựng mối quan hệ với người xem của bạn

“ Sự tương tác của khán giả ”chỉ là một thuật ngữ khác để xây dựng mối quan hệ. Tất nhiên, mục tiêu cuối cùng ở đây thực sự chỉ là con đường thực tế, hữu cơ và bền vững để nhận được nhiều lượt xem trên YouTube hơn.

Nghĩa là, tương tác với những người dùng YouTube khác (cả người sáng tạo hoặc người nhận xét) sẽ tăng cơ hội họ quan tâm đến thương hiệu của bạn và họ sẽ đăng ký kênh của bạn (xem # 12), và xem nhiều video của bạn hơn.

Các ý tưởng để phá vỡ bức tường thứ tư và tạo ra một cuộc trò chuyện hai chiều có thể bao gồm:

 • Trả lời bình luận (thật lịch sự!)
 • Chạy một Cuộc thi trên YouTube
 • Chế tạo video phản ứng
 • Bao gồm nội dung của người khác trong video của bạn (với sự cho phép của họ)

Mẹo chuyên nghiệp : Hướng dẫn này về cách thu hút cộng đồng của bạn trên YouTube sử dụng các tính năng bình luận và chia sẻ của Hootsuite sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi xây dựng lượng khán giả của mình.

10. Đối tác lên

Crossover, khách mời, kết hợp, cover: mọi người yêu thích sự quen thuộc lạ lẫm đó. Tìm He-Man cho She-Ra của thương hiệu của bạn; và Billy Ray Cyrus cho Lil Nas X của bạn.

Có thể bạn là một thương hiệu có ngân sách và việc thuê một người sáng tạo với những người theo dõi riêng của họ là một lựa chọn hiển nhiên. Nhưng nếu bản thân bạn là người sáng tạo hoặc người có tham vọng có ảnh hưởng, thì việc nhận được nhiều lượt xem hơn là bước đầu tiên của bạn trên con đường đạt được kiếm tiền trên YouTube , không chi tiêu nó. Trong trường hợp đó, cách tốt nhất của bạn là hợp tác với những người sáng tạo cùng chí hướng.

Lý tưởng nhất là các đối tác tiềm năng của bạn khá phù hợp về giá trị, mức độ phổ biến và sự quyến rũ. Và bạn thực sự thích chúng. Và bạn vui vẻ cùng nhau, và điều đó thể hiện, và điều đó khiến mọi người hạnh phúc khi thấy bạn hạnh phúc, vân vân, vân vân, vân vân. Dễ dàng, phải không?

Video này giống như một siêu chéo: hai nữ hoàng kéo cộng với mỹ phẩm yêu tinh và Chipotle đều hòa vào hỗn hợp. Theo số lượng của chúng tôi, cơ hội thăng tiến chéo tăng gấp bốn lần.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn thực hiện phép lai có liên quan đến các video khác nhau — chẳng hạn như một video từ quan điểm của đối tác của bạn để phát trực tiếp trên kênh của họ và một video của bạn để phát trực tiếp trên kênh của bạn và có thể một số kết quả hỗ trợ, bất kỳ thông tin cơ bản cần thiết nào, v.v. — tạo danh sách phát để tổng hợp chúng để những người xem quan tâm có thể xem qua tất cả các.

11. Quảng cáo video YouTube của bạn trên tất cả các kênh truyền thông xã hội của bạn

Bạn sẽ muốn tận dụng tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của mình để quảng cáo kênh YouTube của bạn .

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều lượt xem trên YouTube, ĐỪNG làm như sau:

 • Truy cập Facebook, Twitter, Instagram hoặc TikTok và đăng văn bản hoặc hình ảnh có liên kết đến video YouTube của bạn. Liên kết với YouTube có ý nghĩa khách quan, nhưng vấn đề là các nền tảng xã hội muốn giữ chân mọi người trên nền tảng của họ (giống như YouTube). Vì vậy, các thuật toán của họ sẽ không quảng cáo một bài đăng chỉ có văn bản với một liên kết ngoài nền tảng. Nói cách khác, số lần hiển thị và CTR của bạn sẽ thấp và lượt xem trên YouTube của bạn cũng vậy.
 • Tải toàn bộ video của bạn lên các nền tảng đó. Đây là những gì Facebook, Instagram và Twitter muốn bạn làm ( IGTV là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của YouTube, don ' t @ me). Đăng video đầy đủ của bạn có thể sẽ giúp bạn có được sự tương tác và tiếp cận lớn trên các nền tảng đó. Nhưng lượt xem video Facebook tự nhiên không thể kiếm tiền phải không? Và họ sẽ không giúp bạn có được lượt xem trên YouTube.

Quảng cáo video của bạn bằng cách thay vào đó:

 • Đăng một video giới thiệu ngắn lên tài khoản xã hội của bạn dưới dạng video gốc và thêm liên kết đến video đầy đủ trở lại trên YouTube.

Lưu ý rằng bạn là sẽ không muốn đăng cùng một thứ trên các kênh xã hội của bạn .

Cố vấn tài chính Max Mitchell đặt một đoạn giới thiệu nhỏ cho các video Youtube về chủ đề kiếm tiền trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của anh ấy để thu hút sự quan tâm và liên kết đến f video ull trong tiểu sử của anh ấy.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Max Mitchell 🤑 Money Guy (@maxmitchellmoney)

Mẹo chuyên nghiệp : Không cần thuê trợ lý để xử lý mạng xã hội của bạn , một công cụ lập lịch như Hootsuite là cách tốt nhất để tạo và lên lịch cho những bài đăng đó cho những người theo dõi bạn.

12. Đề nghị người xem đăng ký kênh của bạn

Số người đăng ký của bạn tương ứng với phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của bạn trên YouTube. Kênh của bạn càng có nhiều người đăng ký thì video của bạn càng có nhiều lượt xem khi bạn nhấn xuất bản.

Đặc biệt nếu những người đăng ký đó đã bật thông báo.

Tăng số lượng người đăng ký của bạn là một thách thức riêng với các chiến thuật riêng, nhưng một chiến thuật đan xen với việc tăng lượt xem của bạn. Vì lý do đó, chúng tôi có một hướng dẫn đầy đủ về cách thu hút nhiều người đăng ký YouTube hơn .

Thông thường, việc yêu cầu người xem “thích và đăng ký” để đăng xuất video là một thông lệ, nhưng nhiều người dùng YouTube – như những người đẹp chuyên nghiệp Patricia Bright – thậm chí bao gồm cả lời kêu gọi hành động này dưới dạng hình ảnh ở cuối.

Patricia Bright like and subscribe call to action

13. Cho phép nhúng

Hãy cho người hâm mộ cơ hội để giúp truyền bá những lời tốt đẹp về công việc của bạn bằng cách bật tính năng nhúng. Càng nhiều nhãn cầu mới nhìn thấy video của bạn, bạn càng có nhiều lượt xem hơn (và thậm chí có thể thu hút một hoặc hai người đăng ký mới trong quá trình này).

Để bật tính năng nhúng, hãy truy cập Youtube Studio và nhấp vào Nội dung . Chọn video của bạn và nhấn Chỉnh sửa . Chọn Nhúng và bật hoặc tắt.

channel content embedding YouTube Studio

14. Tăng thời gian xem

Trong khi Youtube tính đến mọi thứ 30 giây dưới dạng một lượt xem, có lợi ích khi thu hút người xem ở lại lâu hơn.

Nếu bạn có thể khiến mọi người xem video của mình lâu hơn, Youtube sẽ biết rằng bạn có một số nội dung chất lượng. Và những video có Thời gian xem cao hơn được thuật toán Youtube ưa thích, giúp bạn có thêm một suất trong công cụ đề xuất.

audience retention analytics

15. Chuyển biên video của bạn

Thêm phụ đề vào video của bạn sẽ giúp người xem khiếm thính theo dõi và làm cho nội dung của bạn hấp dẫn hơn đối với 69 phần trăm số người xem video trên thiết bị di động tắt âm thanh.

Có bản ghi cũng làm cho bản dịch trở thành một tùy chọn, giúp video của bạn tiếp cận với khán giả quốc tế. Quan điểm toàn cầu! Bạn có thể tưởng tượng không !?

Trang trợ giúp của Youtube có thể hướng dẫn bạn từng bước về cách chuẩn bị tệp bảng điểm của bạn – bạn chỉ cần cần một tài liệu .txt.

YouTube transcript file

16. Đăng video của bạn vào đúng thời điểm

Bỏ video của bạn vào đúng thời điểm có lượng người đăng ký trực tuyến nhiều nhất có nghĩa là tất cả họ sẽ nhận được thông báo “bài đăng mới” ngọt ngào, ngọt ngào đó ngay khi video được phát trực tuyến.

Nhưng nếu đó là giữa đêm thì sao? Hay trong khi bạn đang đi nghỉ? Đó là nơi sức mạnh của một công cụ lập lịch như Hootsuite xuất hiện. Hãy chỉnh sửa video của bạn để phát hành ra vào thời gian xác định trước chính xác mà bạn lựa chọn để phù hợp với lịch nội dung , và sau đó tiếp tục và sống cuộc sống của bạn.

Tăng lượng người xem YouTube của bạn nhanh hơn với Hootsuite. Lên lịch video và kiểm duyệt nhận xét ở cùng một nơi mà bạn quản lý tất cả các mạng xã hội khác của mình. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Bắt đầu

Phát triển kênh YouTube của bạn nhanh chóng với Hootsuite . Dễ dàng kiểm duyệt nhận xét, lên lịch video và xuất bản lên Facebook, Instagram và Twitter.

Dùng thử miễn phí

 • Trang chủ
 • CRM
 • Email doanh nghiệp
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Tin tức tiếp thị
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Trang web thiết kế
 • Web hosting
 • Chatbot

Back to top button