Marketing News

Làm thế nào để sử dụng tiếp thị video để nhận thức về thương hiệu vào năm 2021?

Tiếp thị video là một xu hướng nóng đối với các thương hiệu ở hầu hết mọi quy mô và hình dạng ngay bây giờ. Và vì lý do chính đáng. Nó liên quan đến tâm lý học.

Hãy nghĩ về người dùng cuối. Ai xem các video mà các nhãn hiệu quảng cáo? Nói chung, những người không có thời gian — hoặc dễ chán — các đoạn văn bản dài. Nhiều người trong chúng ta là những người học trực quan. Chúng ta bị thu hút bởi điểm tham quan, bởi âm thanh, bởi màu sắc.

Cách Sử dụng Tiếp thị Video Để Nhận biết Thương hiệu trong 2021? Nhấp để Tweet

Có vẻ như các khối sao chép vô tận thường không gây được sự chú ý. Thay vào đó, phụ thuộc quá nhiều vào hoạt động tiếp thị xoay quanh loại chiến lược đó có thể gây bất lợi cho những nỗ lực tập trung vào việc tạo ra nhận thức nhiều hơn về thương hiệu của bạn. Điều đó không có nghĩa là các blog và nội dung cung cấp không có giá trị, bởi vì chúng vẫn còn, và rất nhiều. Điều quan trọng là đảm bảo bạn cung cấp sự đa dạng trong hoạt động tiếp thị của mình.

Nếu bạn là một công ty cho đến nay đang dựa rất nhiều vào thông điệp dài dòng thay vì âm thanh mang tính thẩm mỹ hấp dẫn, chúng tôi có một số lời khuyên dành cho bạn. Tìm hiểu cách bạn có thể kết hợp hình ảnh chuyển động vào kế hoạch tiếp thị của mình để xem các con số của bạn tăng vọt hơn bao giờ hết!

Bạn có thể tạo loại video nào để giúp thương hiệu của mình?

Tiếp thị video có thể có giá trị đối với hầu hết mọi loại ngành. Bất kể bạn đang kinh doanh loại hình kinh doanh nào, bạn có thể đặt cược rằng bạn có những khách hàng đang cảm thấy mệt mỏi với những món đồ cũ và sẽ dễ dàng bị thu hút bởi thứ gì đó nhảy ra với họ một cách sống động. Đây là nơi xuất hiện của video có thương hiệu.

Khi nói đến sản xuất video thương hiệu , những video này không cần phải dài. Trên thực tế, nhiều công ty làm việc chăm chỉ để làm cho các clip đồ họa chuyển động của họ khá ngắn — một số thậm chí còn bị đào sâu vào 30 – 60 điểm thứ hai để chúng truyền tải những gì chúng cần thiết mà không có nguy cơ làm mất sự chú ý của khán giả.

Bạn có thể tạo video mang tính chất quảng cáo (như quảng cáo), giáo dục (như hướng dẫn hoặc giới thiệu sản phẩm của bạn hoặc dịch vụ), hoặc nếu bạn muốn điều gì đó dài hơn, bạn có thể xem thêm lộ trình của hội thảo trên web trực tiếp (hoặc được ghi lại trước). Điều này sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn với khách hàng tiềm năng của mình nếu bạn lấp đầy phiên họp bằng nội dung thú vị và hữu ích (thậm chí làm cho nội dung tương tác) để thu hút người nghe của bạn.

Nếu không, các đoạn video tiếp thị ngắn hơn sẽ thực hiện thủ thuật, chỉ cần đảm bảo rằng nó được gắn thương hiệu cho công ty của bạn để tạo sự quen thuộc, cảm giác nhất quán, cho dù đó là bằng cách đảm bảo bạn đang sử dụng ngôn ngữ cụ thể, bảng màu hoặc chỉ bao gồm biểu trưng và dòng giới thiệu của bạn ở đâu đó. Hãy thoải mái thử tất cả các loại video khác nhau, từ hoạt hình đến cảnh quay trực tiếp. Thử nghiệm, xem những gì hoạt động tốt nhất, phân tích kết quả và dữ liệu — xoay vòng theo những gì mọi người có vẻ thích và tránh xa những gì không hoạt động tốt như lần trước.

Bạn nên sử dụng những video này ở đâu?

Các phần tiếp thị video có thể được hiển thị trong các bài đăng trên mạng xã hội, trên trang web của bạn (đặc biệt nếu những gì bạn đã quay là một khách hàng vui vẻ thảo luận về lời chứng thực của họ ở định dạng phỏng vấn — những điều này rất tốt cho mọi thương hiệu), trong email và hơn thế nữa.

Một lần nữa, để xác định đối tượng cụ thể của bạn thích gì, bạn sẽ cần thực hiện một số thử nghiệm. Luôn luôn nghiên cứu trước và sau đó đánh giá và đánh giá kỹ lưỡng những gì bạn đã làm sau khi thực tế để xem bạn có thể cải thiện ở đâu. Theo thời gian, bạn sẽ hiểu đầy đủ hơn về thị trường mục tiêu của mình và sở thích của họ.

Tóm tắt lại những gì chúng tôi đã học được

Tiếp thị video có thể đưa bạn đi xa, đặc biệt là trong một thế giới ngày càng trở nên tắc nghẽn với những quảng cáo có thể khiến mọi người thất vọng đến mức họ bỏ qua nội dung. Đó là một cách để mọi người tìm hiểu thêm về thương hiệu của bạn để có nhận thức tốt hơn — và cuối cùng là doanh số bán hàng tốt hơn — theo một cách khó có thể bỏ qua và sẽ không khiến bạn bị lạc giữa những ồn ào.

Bạn sẽ không còn phải trông chờ vào bản sao dài một mình, để làm nên những điều kỳ diệu cho bạn. Trong thời đại ngày nay, nó chỉ đơn giản là không đủ. Mọi người cần phải được ấn tượng. Đánh cắp ánh mắt của họ. Nội dung video sáng tạo, thú vị, có ý nghĩa, đúng thương hiệu, hữu ích và đầy giá trị sẽ cho khách hàng của bạn thấy rằng bạn đã nỗ lực để hiểu họ và thu hút họ nhiều hơn những gì bạn đã từng làm! Vì vậy, đèn, máy ảnh… ACTION.

Nên đọc:

5 CÁCH ĐỂ THU HÚT VỚI INSTAGRAM NANO-ẢNH HƯỞNG

CÁC KỸ THUẬT XÂY DỰNG LIÊN KẾT TỐT NHẤT CHO NGƯỜI MỚI BÉ BLOGGERS

20 CÔNG CỤ THIẾT KẾ WEB SÁNG TẠO ĐỂ TẠO CÁC TRANG WEB HẠNH PHÚC

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1601721048192″> schema-faq-question”> Làm thế nào để bạn tạo một video nâng cao nhận thức tốt?

Thu hút sự chú ý cho các vấn đề chính quan trọng đối với bạn và tổ chức của bạn. Nâng cao nhận thức về bạn là ai và bạn làm gì. Truyền cảm hứng cho mọi người hành động, bằng cách truyền bá thông điệp hoặc thực hiện một hành động cụ thể. Giáo dục con người.

Tại sao video lại hiệu quả trong tiếp thị?

Người tiêu dùng thích nó vì nó dễ tiêu hóa, giải trí và hấp dẫn, còn các nhà tiếp thị thích nó vì nó có thể mang lại lợi tức đầu tư (ROI) rất lớn tiềm năng thông qua nhiều kênh. Video cũng có thể truy cập được cho bất kỳ ai có internet, cả để xem và sản xuất.

Tại sao nhận thức về thương hiệu lại quan trọng như vậy?

Nhận thức về thương hiệu rất quan trọng khi tung ra các sản phẩm và dịch vụ mới và nó thúc đẩy quyết định của người tiêu dùng khi phân biệt giữa các công ty cạnh tranh. Nó khuyến khích mua hàng lặp lại và dẫn đến tăng thị phần và tăng doanh số bán hàng.

Back to top button