Marketing News

Làm thế nào để tăng đặt phòng khách sạn của bạn vào năm 2020 với các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số này

Là một khách sạn nhỏ, bạn không có tài sản để ký hợp đồng với ai đó để giải quyết cuộc sống dựa trên web của bạn. Có lẽ bạn cũng không có nhiều thời gian để đóng góp.

Vì vậy, với tư cách là Nhà cung cấp Dịch vụ SEO Nhà hàng , chúng tôi mang đến cho bạn một phần những điều đơn giản hơn mà bạn có thể làm để cải thiện vị thế của mình.

Làm thế nào để tăng lượng đặt phòng khách sạn của bạn ở 2020 với các Chiến lược Tiếp thị Kỹ thuật số này Nhấp để Tweet

SEO for Restaurants

1) Cải thiện vị trí của trình thu thập thông tin web của bạn

Đạt vị trí cao trong quá trình quét của Google cho “Khách sạn khiêm tốn ở Newcastle” có thể là sự khác biệt giữa rất nhiều cuộc hẹn (miễn hoa hồng) và không có cuộc hẹn nào. Có rất nhiều biến số liên quan đến việc tìm kiếm tốc độ tốt trên trang, nhưng nó hoàn toàn khả thi. Có những cuốn sách có thể truy cập liên quan đến vấn đề này (tôi chỉ định mua một cuốn), nhưng các mẹo ngắn là:

Nội dung khiến bạn đạt được thứ hạng cao hơn – theo dõi và cập nhật liên tục một blog trên khu vực lân cận. Điều này có một lợi thế bổ sung là thu hút những người khác đến trang web của bạn, những người quan tâm đến khu vực. Hãy nhớ đẩy tin tức này qua các tổ chức không chính thức để nhận được một số lưu lượng truy cập.

Đề xuất đọc: 4 Xu hướng Tiếp thị Hoàn hảo để Tham gia 2020 và hơn thế nữa

Kết nối từ các tổ chức lân cận – hãy hỏi các tổ chức và chi nhánh lân cận nếu họ có thể kết nối với khách sạn của bạn (bạn có thể giao diện trở lại thông qua blog của mình). Đảm bảo bạn đang ở trong tất cả các danh mục lân cận. Kết nối từ các tổ chức có liên quan làm tăng vị trí của bạn.

2) Tiếp thị truyền thông xã hội

Nó có thể trở thành một đối thủ thực sự đối với TripAdvisor vì hiện họ đã thu thập được số lượng đánh giá ngày càng tăng.

Đảm bảo rằng nó trông thành thạo và có những bức ảnh đáng kinh ngạc. Đảm bảo rằng các bài đánh giá (đối với các bài đánh giá tốt và nhiều hơn nữa đối với các bài đánh giá tồi tệ) được trả lời theo cách vui tươi. Một cuộc khảo sát tiêu cực luôn được kiểm duyệt bằng phản ứng thân thiện và đảm bảo giải quyết vấn đề. Ngoài ra, hãy đảm bảo hồ sơ booking.com và Trip Advisor của bạn tương đối được cập nhật.

3) Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột

Thông thường, đó là booking.com với một quảng cáo cho khách sạn của bạn. Họ đang cố gắng thu hút khách hàng của bạn – để nhận hoa hồng khi đặt phòng cho khách sạn của bạn hoặc hướng dẫn họ đến một đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn có một cái tên phù hợp mà các cá nhân sẽ tìm kiếm, bạn có thể cần phải cân nhắc trả tiền để đảm bảo rằng bạn đến trên booking.com – tập trung vào chi phí tốt nhất (và có lẽ, ví dụ: cập nhật miễn phí nếu có thể hiểu được) chỉ có thể truy cập hợp pháp trên trang web của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể giúp doanh nghiệp sử dụng công cụ trả cho mỗi nhấp chuột của Google cho các cụm từ tìm kiếm như “khách sạn ở Newcastle”, “khách sạn khiêm tốn ở Newcastle” hoặc “khách sạn tốt nhất ở Newcastle ”và tất cả các từ kết hợp mà bạn đang tìm kiếm (tôi sẽ cố gắng hiển thị tất cả chúng thay vì cho phép Google tìm một kết hợp đầy đủ – có thể mở rộng). Nêu lên những ưu điểm chính của khách sạn của bạn (ví dụ: “bữa sáng ngon nhất ở Newcastle”, “chi phí từ £ 49 ”), và lợi thế của việc đặt phòng trực tiếp (“ chi phí tốt nhất trực tiếp tại chỗ ”). Với những cuộc hẹn này, bạn không phải trả hoa hồng OTA thay vì trả tiền cho các nhấp chuột dựa trên chất lượng hấp dẫn.

Bạn thường có thể nhận được $ miễn phí 100 (ước chừng. ) phiếu giảm giá nếu bạn tìm kiếm trên Google để chi tiêu khoảng $ 25. Vậy tại sao không thử?

4) Quảng cáo Facebook và Instagram

Nghĩ về điều này: 20% cá nhân nhớ lại một cuốn sách, nhưng 80% nhớ lại một hình ảnh. Điều tốt là, hãy đảm bảo trông đáng chú ý! Đó là lý do tại sao việc phát triển khách sạn của bạn thông qua Facebook và Instagram là điều cơ bản.

Khi trang và hồ sơ của bạn được chuẩn bị, và bạn đã bắt đầu phát triển mạng lưới những người ủng hộ thường xuyên của mình và nhận được một số đánh giá, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một chương trình quảng cáo phù hợp.

Có hai cách khác nhau để thực hiện quảng cáo trên Facebook và Instagram:

Hỗ trợ bài đăng của bạn (bằng cách nhấp vào “Nâng cao” bên dưới bài đăng

Thực hiện nỗ lực công khai (thông qua Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook).

Có rất nhiều quy trình có thể hình dung được khi Facebook và Instagram công khai, đây là quyết định của Hiệp hội người có ảnh hưởng:

Tập trung vào tất cả các cá nhân đã truy cập trang web của bạn nhưng chưa bao giờ thay đổi trong thời gian gần đây nhất 30 ngày

Lái xe đưa những người lân cận đến cơ sở kinh doanh của bạn bằng cách liên hệ với tất cả những người trong vòng 1 km xung quanh khách sạn của bạn (hoàn hảo để đẩy họ đến quán cà phê của bạn hoặc chẳng hạn như spa)

Nhập cơ sở dữ liệu khách hàng của bạn và tạo ra một đám đông có thể so sánh phụ thuộc vào kinh tế xã hội và các tổ chức không chính thức của các địa chỉ liên hệ đã nhập (Facebook đã làm việc trong thiết bị cho điều đó – đăng ký Đối tượng)

Thực hiện một cuộc thập tự chinh cụ thể để nâng cao ưu đãi của bạn và thúc đẩy lưu lượng truy cập và cuộc hẹn trực tiếp đến động cơ đặt phòng của bạn.

Đề xuất đọc: Mẹo và Thủ thuật xây dựng thương hiệu cho 2020

Thể hiện mình trong ánh sáng lý tưởng

Điều này có nghĩa là đủ sáng, những bức ảnh được chụp một cách chuyên nghiệp. Hiển thị dinh dưỡng, hiển thị tất cả các phòng, phòng vệ sinh, nhà trẻ. Đặt những bức ảnh hấp dẫn về mọi thứ trông đẹp mắt cũng như dữ liệu cao về khách sạn của bạn và khu vực xung quanh.

Ngoài ra, cung cấp dữ liệu cần thiết cho du khách về tất cả những tiện ích mà họ đang nhận được. Nếu bạn cần các cá nhân đặt phòng trực tiếp (hoặc thậm chí thông qua OTA), họ phải biết toàn bộ những điều có lợi mà họ đang nhận được.

5) Đăng ký trên các điểm đến thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn

Đăng ký Google Doanh nghiệp để khách sạn và các đánh giá của bạn xuất hiện trong tìm kiếm khách sạn của Google. Bạn có thể sử dụng thậm chí trả thêm tiền để Google Quảng cáo khách sạn ngày càng được chú ý tại đây. Tìm kiếm sổ đăng ký khách sạn hàng xóm và đảm bảo họ kết nối với bạn. Những cuộc tranh thủ này đều hỗ trợ thúc đẩy xử lý và tăng vị trí trình thu thập thông tin web của bạn.

Tải xuống PDF – Cách Tăng Đặt phòng Khách sạn của Bạn ở 2020 với các Chiến lược Tiếp thị Kỹ thuật số này

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1583412808673″> schema-faq-question”> Công cụ tìm kiếm khách sạn hoạt động như thế nào?

Công cụ tìm kiếm meta khách sạn là công cụ so sánh giá của các khách sạn từ nhiều trang web và đưa ra mức giá tốt nhất hoặc rẻ nhất cho người dùng. Những công cụ này giúp giảm bớt rắc rối khi kiểm tra từng trang web theo cách thủ công và tìm mức giá khách sạn rẻ nhất.

Hệ thống đặt phòng khách sạn là gì?

Hệ thống đặt phòng khách sạn hoạt động bằng cách xử lý các đặt phòng trực tuyến an toàn được thực hiện thông qua trang web của khách sạn. Sau đó, dữ liệu được chuyển vào hệ thống phụ trợ mà các khách sạn có thể truy cập để quản lý đặt phòng.

Tại sao nhà hàng cần có trang web?

Trang web cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hình ảnh nhà hàng của bạn. Nó cung cấp cho một nhà hàng nền tảng để kể câu chuyện của chính họ, bằng cách nói của riêng họ (không giống như các trang web của bên thứ ba). Khách hàng sẽ hiểu rõ bạn là ai, cũng như biết được bầu không khí chung của nhà hàng.

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button