Marketing News

Làm thế nào để tăng phạm vi tiếp cận thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn với Quảng cáo trên Facebook?

Tại sao nên dùng Facebook cho Doanh nghiệp?

Facebook là một trong những nền tảng truyền thông xã hội được người dùng trên toàn thế giới sử dụng nhiều nhất. Từ hình ảnh dưới đây, có thể thấy rất rõ rằng việc sử dụng Facebook trong những năm qua đã tăng lên đáng kể như thế nào đối với người dùng trên toàn cầu.

Nguồn ảnh : Những hiểu biết thông minh

Đây là cuộc khảo sát cho thấy rằng cơ sở người dùng của Facebook đang gia tăng mạnh mẽ khi so sánh với các phương tiện khác như Instagram, Snapchat, v.v. Do đó, Facebook có đủ dữ liệu về người dùng trên toàn thế giới và nó cho phép các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu đến đối tượng. bằng cách cung cấp nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu & nhân khẩu học hơn.

Làm thế nào để tăng phạm vi tiếp cận thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn với Quảng cáo trên Facebook? Nhấp để Tweet

Giới thiệu về Quảng cáo trên Facebook

Facebook cho phép các doanh nhân nhắm mục tiêu đúng đối tượng cho doanh nghiệp của họ bằng cách sử dụng Facebook làm phương tiện. Bằng cách sử dụng quảng cáo Facebook, bạn có thể nhắm mục tiêu bất kỳ loại đối tượng nào phù hợp với doanh nghiệp của mình ở bất kỳ vị trí nào.

Bảng điều khiển quảng cáo Facebook cho phép bạn nhắm mục tiêu đối tượng tùy chỉnh dựa trên các yếu tố khác nhau như tuổi tác, giới tính, lượt thích / không thích của người dùng, vị trí, tình trạng mối quan hệ, hồ sơ công việc, sở thích, v.v.

Các loại quảng cáo trên Facebook

Facebook cung cấp các loại quảng cáo khác nhau để nhắm mục tiêu người dùng cho doanh nghiệp của bạn. Như được hiển thị trong hình ảnh bên dưới, bạn có thể tạo chiến dịch Quảng cáo Facebook bằng cách sử dụng các chiến lược khác nhau. Bạn có thể chọn loại chiến dịch dựa trên chiến lược quảng cáo của mình.

Có nhiều loại chiến dịch khác nhau có sẵn trong Quảng cáo Facebook như nhận thức về thương hiệu, phạm vi tiếp cận, lưu lượng truy cập, lượt xem video, mức độ tương tác, lượt cài đặt ứng dụng, tạo khách hàng tiềm năng, tin nhắn, v.v.

Giả sử nếu mục tiêu chiến dịch của bạn chỉ là tăng khả năng tiếp cận thương hiệu của bạn trong số những người dùng từ bất kỳ vị trí cụ thể nào. Sau đó, bạn có thể tiếp tục với loại chiến dịch Nhận biết thương hiệu hoặc loại Phạm vi tiếp cận. Vì vậy, thuật toán Quảng cáo Facebook sẽ chạy theo đó để hiển thị quảng cáo của bạn cho nhiều người trong đối tượng của bạn nhắm mục tiêu để có được nhiều phạm vi tiếp cận hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu mục tiêu chiến dịch của bạn là thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang web doanh nghiệp của bạn từ Quảng cáo trên Facebook, thì bạn có thể tạo chiến dịch quảng cáo bằng cách chọn Lưu lượng truy cập làm mục tiêu chiến dịch.

Tương tự, nếu bạn đang có kế hoạch nhận được nhiều lượt xem video hơn cho video thương hiệu của mình, thì bạn có thể bắt đầu với chiến dịch Lượt xem video. Loại chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng sẽ giúp bạn thu thập dữ liệu của người dùng như tên, email, v.v. trong biểu mẫu liên hệ khi họ nhấp vào quảng cáo của bạn. Vì vậy, bạn có thể thu thập dữ liệu của người dùng từ chính Facebook mà không làm cho họ truy cập vào trang web doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn không có trang web doanh nghiệp, thì bạn có thể tạo một trang web bằng cách kiểm tra hướng dẫn tạo trang web do tôi xuất bản, Dinesh Kumar VM và nó có sẵn trên SeekaHost.

Như vậy, dựa trên chiến lược quảng cáo và mục tiêu chiến dịch của doanh nghiệp bạn. Bạn có thể chọn loại quảng cáo phù hợp từ các tùy chọn có sẵn và bắt đầu với việc tạo quảng cáo.

Tùy chọn nhắm mục tiêu trong Quảng cáo trên Facebook

Facebook cho phép các chủ doanh nghiệp và nhà quảng cáo nhắm mục tiêu đến đối tượng dựa trên các tùy chọn nhân khẩu học khác nhau và sự quan tâm của người dùng. Ví dụ, chúng ta hãy lấy một ví dụ ở đây. Tôi đã tạo Quảng cáo Facebook để hướng lưu lượng truy cập đến một trong những blog của tôi liên quan đến SEO. Vì vậy, lý tưởng người dùng mục tiêu của tôi sẽ là những người đã làm việc trong lĩnh vực SEO và những người dùng quan tâm đến SEO.

Vì vậy, tôi đã nhắm mục tiêu đến những người thích hợp SEO và hình ảnh dưới đây cho thấy đối tượng mà tôi đã nhắm mục tiêu để hướng lưu lượng truy cập vào blog liên quan đến SEO của tôi.

Vì vậy, đối với quảng cáo của tôi, tôi đã nhắm mục tiêu đến những người dùng đang làm việc trong lĩnh vực SEO và cả những người quan tâm đến SEO. Tương tự, đối với doanh nghiệp của bạn, dựa trên yêu cầu, bạn có thể nhắm mục tiêu nhóm đối tượng phù hợp để tiếp cận tốt hơn và đưa đúng người đến trang web doanh nghiệp của bạn.

Cách tạo bản sao Quảng cáo tốt nhất trên Facebook?

Cho đến nay, tôi đã chỉ ra cách nhắm mục tiêu đúng đối tượng cho doanh nghiệp của bạn trên Facebook. Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn cách tạo bản sao quảng cáo hấp dẫn cho trang web doanh nghiệp của bạn. Hãy lấy một ví dụ, Như đã đề cập trước đó, mục tiêu chiến dịch của tôi là thu hút lượng truy cập phù hợp đến blog SEO của tôi từ Facebook.

Vì vậy, tôi đã tạo một bản sao Quảng cáo như trong hình dưới đây. Vì vậy, bạn có thể thấy rằng tôi đã đề cập đến tất cả những điểm quan trọng mà tôi đang cố gắng truyền tải đến người dùng thông qua quảng cáo của mình. Có một bản sao quảng cáo được viết tốt và hấp dẫn với hình ảnh nổi bật đẹp mắt sẽ giúp bạn thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của mình với tỷ lệ nhấp chuột tốt.

Vì vậy, tôi đã tạo quảng cáo này và phát trực tiếp bằng cách nhắm mục tiêu đến đối tượng mà tôi đã đề cập trong phần trước của blog này.

Làm cách nào để đo lường hiệu suất của Quảng cáo trên Facebook?

ROI vào cuối ngày quan trọng. Ngay cả khi bạn chi tiêu nhiều hơn, bạn nên đảm bảo rằng bạn có ROI phù hợp từ các quảng cáo. Một lần nữa ở đây chúng ta hãy lấy một ví dụ. Vì mục tiêu chiến dịch của tôi là thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào blog SEO của tôi, từ hình ảnh bên dưới, bạn có thể thấy số lượng nhấp chuột (số người dùng đã truy cập vào blog của tôi) từ Facebook vào quảng cáo của tôi trong một ngày.

Điều này cho thấy rằng tôi đã có 200 + người dùng nhấp vào quảng cáo của tôi và ghé thăm blog của tôi từ các quảng cáo trên Facebook chỉ bằng cách chi gần £ 3. Đây là một lưu lượng truy cập tốt để nhận được từ những người dùng có liên quan bằng cách chi tiêu ít hơn.

Bạn cũng có thể kiểm tra dữ liệu lưu lượng truy cập bằng phân tích và đảm bảo rằng bạn có lưu lượng truy cập phù hợp để truy cập vào trang web doanh nghiệp của mình. Tương tự, bạn có thể theo dõi doanh số bán hàng và nhiều thứ khác với sự trợ giúp của Quảng cáo Facebook.

Là chủ doanh nghiệp, nếu bạn đang tìm kiếm những nhà tư vấn Quảng cáo Facebook tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Sau đó, bạn có thể thuê chuyên gia tư vấn từ một đại lý như ClickDo , là Cơ quan tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất ở Luân Đôn được thành lập bởi Doanh nhân kỹ thuật số Fernando Raymond .

Phần kết luận

Nếu bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp mới hoặc đã có doanh nghiệp. Sau đó, bạn nên lập kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo trực tuyến với Quảng cáo Google hoặc Quảng cáo Facebook để nhắm mục tiêu đúng đối tượng và thúc đẩy lưu lượng truy cập hợp lệ đến trang web doanh nghiệp của bạn. Đây là một trong những cách tốt nhất để nhắm mục tiêu đúng đối tượng và nhận được nhiều yêu cầu hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Nên đọc:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP BLOG?

CÔNG CỤ SEO TỐT NHẤT CHO BLOGGERS

20 CÔNG CỤ THIẾT KẾ WEB SÁNG TẠO ĐỂ TẠO CÁC TRANG WEB PHÁT HIỆN

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1599597556751″> schema-faq-question”> Quảng cáo trên Facebook có phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ không?

Quảng cáo trên Facebook có thể cực kỳ hiệu quả và siêu hợp lý cho các doanh nghiệp nhỏ.

Bạn nên chạy quảng cáo Facebook trong bao lâu?

Chúng tôi muốn duy trì tối đa hai tuần cho hầu hết các lần chạy quảng cáo trên Facebook. Nhưng nó không phải là một cách tiếp cận phù hợp với tất cả. Bạn nên để dữ liệu cho bạn biết bạn phải làm gì.

Bạn nên chạy bao nhiêu quảng cáo trên Facebook?

Một khi bạn 'đã hợp nhất các đối tượng tốt nhất của bạn chỉ thành 2–3 bộ quảng cáo, đã đến lúc loại bỏ 3–6 quảng cáo tốt nhất của bạn trong mỗi bộ quảng cáo. Thử nghiệm quảng cáo và bản sao quảng cáo mới (cả hình ảnh và video) bằng cách sử dụng thử nghiệm phân tách thực sự trong các chiến dịch riêng biệt.

Làm sao Bạn có nên thay đổi quảng cáo Facebook thường xuyên không?

Lý tưởng nhất là ngay sau khi quảng cáo của bạn bắt đầu mất hiệu quả, nó sẽ được xoay vòng và thay thế bằng một phiên bản khác. Tôi nên xoay bao lâu một lần? Một số chuyên gia nói rằng hãy xoay vòng quảng cáo của bạn hàng tuần hoặc hai tuần một lần, những người khác đề xuất ba ngày một lần.

Back to top button