Làm thế nào để theo dõi các khách hàng thôi miên của bạn như một nhà trị liệu thôi miên | SEMTEK Co,.LTD

Làm thế nào để theo dõi các khách hàng thôi miên của bạn như một nhà trị liệu thôi miên
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Các nhà thôi miên lưu giữ hồ sơ tốt sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng và không cần dựa vào trí nhớ của họ để nhớ lại chi tiết về cuộc sống của bệnh nhân và phương pháp điều trị được cung cấp. Nhưng cách tốt nhất để theo dõi các khách hàng của liệu pháp thôi miên là gì? Bạn thích ghi chú về các vấn đề của khách hàng theo cách cũ hay bạn đã khám phá ra những cách tốt hơn để lập kế hoạch phiên họp của mình một cách hiệu quả? Bạn vẫn sử dụng bút và giấy? Vâng, đó là cách cổ điển. Có lẽ không dễ dàng để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trước phiên họp, nếu bạn vẫn đang sử dụng giấy bút để ghi lại các buổi trị liệu thôi miên của mình.

Có nhiều sản phẩm phần mềm được thiết kế để giúp các nhà trị liệu tâm lý theo dõi các ghi chú phiên của họ một cách dễ dàng và hiệu quả hơn, tuy nhiên “liệu pháp thôi miên” là một thị trường ngách và một phần mềm CRM tiêu chuẩn sẽ không hữu ích bằng một phần mềm được thiết kế đặc biệt cho các nhà trị liệu thôi miên.

Các nhà thôi miên thực sự cần quên sổ ghi chép, tập hồ sơ, giấy tờ và ngăn kéo để có nhiều thời gian hơn cho việc lập kế hoạch trị liệu thực tế. Các sản phẩm phần mềm quản lý thân chủ sẽ giúp ích cho nhà trị liệu theo nhiều cách. Là một nhà trị liệu thôi miên, nếu bạn sử dụng một phần mềm đặc biệt để lưu hồ sơ, thì bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần cho việc luyện tập của mình, trên một màn hình. Sắp xếp tổ chức với tất cả các công cụ mà phần mềm đó cung cấp sẽ dễ dàng hơn. Thực tế là một phần mềm CRM rất cần thiết cho bất kỳ hoạt động tư nhân nào nhưng khá khó để tìm thấy những sản phẩm như vậy được thiết kế đặc biệt cho các nhà trị liệu thôi miên.

Một điều quan trọng khác cần xem xét khi chọn một phương pháp để theo dõi khách hàng của bạn là bạn phải đảm bảo thông tin khách hàng của bạn được bảo vệ tốt để chống lại hành vi trộm cắp. Bảo mật là nền tảng không thể tranh cãi của quá trình điều trị. Bạn sẽ không muốn cơ sở dữ liệu khách hàng quý giá của mình bị mất hoặc bị đánh cắp, đặc biệt nếu bạn có khách hàng là người nổi tiếng đúng không? Bạn nên sử dụng một phần mềm hoạt động ngoại tuyến để tin tặc internet không thể tiếp cận cơ sở dữ liệu khách hàng của bạn thông qua internet. Nên ưu tiên phần mềm được bảo vệ bằng mật khẩu để thông tin cá nhân của khách hàng vẫn an toàn tuyệt đối với nhà thôi miên. Nếu bạn cần một công cụ thiết thực có thể giúp bạn quản lý tất cả dữ liệu về việc thực hành liệu pháp thôi miên của bạn ở một nơi một cách dễ dàng, nhanh chóng và đáng tin cậy, thì không có nhiều sự lựa chọn trên thị trường nhưng có một số sản phẩm phần mềm đầy hứa hẹn được thiết kế đặc biệt cho các nhà trị liệu thôi miên.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.