Marketing News

Làm thế nào để thiết lập một blog?

Ngày nay, rất nhiều người đã bắt đầu viết blog. Nếu bạn làm theo chính xác hướng dẫn từng bước này, bạn sẽ có blog của riêng mình trong 30 phút.

Blog là gì?

Blog là một trang trực tuyến hoặc nhật ký nằm trên một trang web. Nhiều chủ sở hữu blog cũng thiết lập các tạp chí web trên các trang web dành riêng cho việc tạo, lưu trữ và chia sẻ các tạp chí web, ví dụ: Blogger, LiveJournal, Tumblr và WordPress.

Làm thế nào để thiết lập một blog? Nhấp để Tweet

Tại sao bạn nên thành lập blog?

Có một số cuộc thảo luận ở đó liên quan đến trường hợp viết blog vẫn quan trọng trong điều kiện quảng cáo cuộc sống dựa trên web hiện nay. Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu bạn là một liên doanh tư nhân hoặc một tổ chức toàn cầu, việc viết blog là rất quan trọng đối với sự xuất hiện của bạn thông qua phương pháp luận nội dung dựa trên web chất lượng.

Blog của bạn cung cấp cho bạn cơ hội để tạo nội dung phù hợp cho khách hàng của bạn. Sử dụng điều này như một chiến lược quảng bá để thu hút lưu lượng truy cập trở lại trang web của bạn. Biến blog trên trang web của bạn thành cơ sở cho toàn bộ các giai đoạn kết nối mạng trực tuyến của bạn.

Doanh nghiệp của bạn có thể ở trên Facebook, Twitter, Pinterest, LinkedIn hoặc bất kỳ nơi nào khác. Đăng liên kết – với hình ảnh phù hợp – các bài viết trên blog của bạn đến các điểm đến xã hội của bạn. Ngoài ra, hãy đăng các kết nối đến một cách hợp pháp trong các bài viết blog của bạn, để hướng mọi người đến các điểm đến trang web của bạn một cách rõ ràng.

Là một kế hoạch cho lời nói của bạn sẽ chỉ mở rộng kết quả. Các bài báo được soạn trang nhã thể hiện tổ chức của bạn với tư cách là người đứng đầu ngành. Bằng cách đăng các chủ đề có tiếng vang với thị trường của bạn và thể hiện cái nhìn sâu sắc của bạn, bạn cũng đang thể hiện năng khiếu của mình đối với lĩnh vực kinh doanh, quản trị hoặc mặt hàng của bạn.

Lợi ích của việc thiết lập một blog

Viết blog là một phong trào mà ai cũng có thể tham gia – nó đơn giản, khiêm tốn và mọi người đều có thể tiếp cận được. Và hãy nhớ rằng một lời giải thích dứt khoát có thể đa dạng đối với mỗi người, tiềm năng phát triển của cá nhân và chuyên gia là lý do tôi khuyên bạn nên bắt đầu một blog.

Về cơ bản, không có gì ngoại trừ những lý do tồi tệ khiến bạn thất vọng vì có rất nhiều lựa chọn miễn phí có thể truy cập nếu bạn không có kế hoạch mang theo tiền mặt.

 • Bạn, Ý chí, trau dồi kỹ năng viết của bạn

Sáng tác thực sự là chuyên môn quan trọng. Mặc dù một số người nghĩ rằng các nhà báo được đưa vào thế giới với những khả năng như vậy, hầu hết các blogger sẽ khẳng định rằng chuyên môn của thư tín được tìm ra thông qua thực hành ổn định. Hơn nữa, trái ngược với suy nghĩ chính thống, các tạp chí trực tuyến có lượng truy cập cao nhất tuyệt đối được viết bằng giọng điệu đối thoại.

 • Trở thành một Tác giả đã xuất bản

Kinh doanh phân phối không như trước đây và các nhà phân phối không chắc chắn hơn bất cứ lúc nào khi mạo hiểm với một người sáng tạo ít người biết đến.

Họ thà đưa ra một thỏa thuận cho một nhà văn với một đám đông những kẻ xâm phạm ngầm – và đó là nơi có một blog.

Vì vậy, giữ một blog không chỉ là một phương pháp tốt để cải thiện với tư cách là một tác giả, nó có thể là cách nhanh nhất để bạn trở thành một nhà viết luận phân tán.

Cách thiết lập một blog trong 11 Các bước:

Bước 1: Chọn một vị trí thích hợp cho blog

Khi bạn bắt đầu một blog, trước tiên bạn cần phải có một thị trường ngách tốt. Bạn cần phải có một thị trường ngách chung chung và có lượng truy cập tốt trên đó.

Ba bước để tạo blog của bạn

 • Chọn một thị trường ngách tốt để xếp hạng trong SEO
 • Xem ai là đối thủ cạnh tranh của bạn trong cùng một thị trường ngách
 • Xem tiềm năng của niche của bạn

Bước 2: Chọn nền tảng blog cho blog

Sau khi chọn một thị trường ngách, bạn phải chọn một nền tảng blog mà bạn sẽ bắt đầu viết blog của mình. Đối với điều này, bạn phải chọn một nền tảng mà bạn có thể dễ dàng bắt đầu nó. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress vì nó là một nền tảng dễ dàng và tốt nhất để viết blog.

Bạn có 2 lựa chọn này khi chọn nền tảng

 • Gói miễn phí
 • Lập trình mã nguồn mở miễn phí

Các gói miễn phí

Đối với một số blogger mới, thật hấp dẫn khi sử dụng các giai đoạn được tạo điều kiện miễn phí, ví dụ: WordPress.com hoặc Blogger.com. Điều quan trọng là phải hiểu rằng “miễn phí” luôn đi kèm với những ràng buộc. Bạn phải phụ thuộc vào chính sách của họ.

Lập trình mã nguồn mở miễn phí

Trong phương pháp này, bạn sẽ nhận được một số tùy chọn để tự kiểm soát các khuôn khổ. WordPress.org là phần mềm mã nguồn mở tốt nhất để tạo trang web.

Bước 3: Chọn tên miền cho blog

Tên miền là tên mà người đọc sẽ biết đến bạn trên web. Nó mang lại một vị trí cho blog của bạn trên google. Người đọc biết tên miền của bạn sẽ tìm kiếm tên miền của bạn trực tiếp trên google. Những người dùng khác sẽ tìm thấy blog của bạn thông qua tìm kiếm trên Google và Bing thông qua tên được đặt cho blog của bạn.

. COM @ Rs. 149 cho lần đầu tiên năm

Bước 4: Nhận tài khoản lưu trữ web cho blog

HostGator Web Hosting

Máy chủ lưu trữ đảm bảo trang web của bạn có thể truy cập ngày này qua ngày khác đối với những kẻ xâm phạm có thể và đó là nơi nội dung và tài liệu của bạn được đưa lên web. Các công ty phần mềm tốt nhất sẽ cung cấp cho bạn phần mềm của họ miễn phí trong một năm khi bạn mua nó. Đối với các tài khoản lưu trữ web, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng HostGator Web Hosting như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hoàn hảo cho bạn.

Bước 5: Bắt đầu tạo blog trên WordPress

Đây là một vài bước để bắt đầu blog của bạn trên WordPress .

 • Đăng ký lưu trữ web
 • Bạn sẽ chọn gói lưu trữ
 • Sau đó chọn một tên miền cho blog của bạn
 • Sau đó, hoàn tất đăng ký lưu trữ của bạn
 • Sau đó, cài đặt WordPress từ lưu trữ của bạn backend
 • Sau đó đăng nhập và bạn có thể viết blog đầu tiên của mình.

Bước 6: Chọn chủ đề và thiết kế blog của bạn

Việc giới thiệu và thiết lập một chủ đề WordPress khác đang tiếp thêm sinh lực và thực sự trực tiếp. Bạn sẽ nhận được cài đặt Giao diện trong bảng điều khiển WordPress. Bạn sẽ được cung cấp một số lựa chọn thay thế nổi tiếng.

Bạn có thể nhấn vào WordPress.org Chủ đề bắt và tìm kiếm với mong đợi các chủ đề miễn phí. Có nhiều hơn 3, 000 các chủ đề có thể truy cập trên WordPress.org. Bạn có thể lấy một chủ đề từ đó và bắt đầu thiết kế trang web của mình.

Bước 7: Xây dựng chiến lược nội dung blog

Đây là điểm từng bước về cách bạn sẽ lập chiến lược cho nội dung blog.

 • Trước tiên, hãy xác định mục tiêu của bạn
 • Đối tượng nghiên cứu
 • Xem nội dung của đối thủ cạnh tranh của bạn là gì
 • Nhận một số ý tưởng nội dung
 • Sau đó chọn loại nội dung bạn muốn viết
 • Cuối cùng, hãy tạo lịch biên tập

Bước 8: Viết nội dung và đăng tải thường xuyên trên Blog

Nếu bạn đang điều hành một blog thì điều rất quan trọng là phải cập nhật nội dung của bạn thường xuyên. Đó là vì người đọc blog của bạn có thể nhận được nội dung mới để đọc mỗi ngày.

Đây cũng là một kỹ thuật như thể khách truy cập thích blog của bạn, họ sẽ ghé thăm blog của bạn nhiều lần. Nếu bạn không cập nhật blog của mình thường xuyên thì bạn sẽ mất người xem và không tốt cho xếp hạng của google.

Bước 9: Quảng cáo blog của bạn

Sau khi thực hiện tất cả những điều này, bây giờ bạn cần quảng cáo blog của mình để người đọc có thể nhận được blog của bạn. Đó là một cơ hội lý tưởng để chọn xem blog của bạn có được tạo ra từ từ ngữ, hình ảnh, hình ảnh minh họa, âm thanh, video, v.v. hay không.

Ba điều bạn nên biết để quảng cáo Blog

Đây là ba điểm cơ bản để quảng cáo blog của bạn.

 • Nội dung của bạn phải hướng đến một nhóm người cụ thể và mang lại một số lợi ích cho họ trong một cách rất lớn.
 • Nội dung của bạn phải được mở và giới thiệu một cách hiệu quả. Phần giới thiệu của bạn phải vượt lên bản chất của nội dung của bạn. Cố gắng không thỏa hiệp với các hình ảnh hoặc kế hoạch chất lượng kém.
 • Chất của bạn có thể có mục đích kinh tế, tuy nhiên không bao giờ được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp. Không bao giờ chào đón khách của bạn bằng các chương trình khuyến mãi mùa xuân và quảng cáo cờ hiệu.

Bươc 10: Thiết lập danh sách email blog của bạn

Có một danh sách email cho blog của bạn là rất quan trọng. Điều này cho người đọc của bạn biết khi bạn đăng một blog mới qua thư. Điều này giúp người dùng dễ dàng tìm thấy các bài báo trên blog của bạn.

Tầm quan trọng của danh sách email

 • Nó giúp kết nối với độc giả
 • Danh sách email chỉ là của bạn
 • Bạn tìm hiểu độc giả của bạn là ai

Chúng tôi đề xuất Email Aweber Phần mềm tiếp thị sẽ được sử dụng cho mục đích này. Bạn có thể tải plugin của nó để cấu hình trong WordPress.


AWeber Free: Tiếp thị qua email miễn phí. Không cần thẻ tín dụng.

Bạn đã sẵn sàng phát triển doanh nghiệp của mình với email chưa?

Với Aweber, bạn có được tất cả các công cụ tiếp thị qua email bạn cần để tạo và gửi những email đẹp và hấp dẫn. Đăng ký email Lái thử Miễn phí.redirect” value=”http://www.aweber.com/thankyou.htm?id=517015&utm_source=advocate&utm_medium=signup&utm_campaign=TDaff&utm_content=easy-v”>

Tiếp thị qua email trở nên dễ dàng.

Bạn muốn thiết lập và chạy chiến dịch tiếp thị qua email
trong vài phút?
AWeber có thể trợ giúp.

Được cung cấp bởi AWeber

Tham gia Aweber và bắt đầu tiếp thị qua email của bạn ngay hôm nay!

Bươc 11: Kiếm tiền thông qua viết blog

Sau khi tạo một trang web hoặc blog khá tốt và sau đó chạy nó trong vài tháng, bạn có thể bắt đầu quảng cáo trên đó. Khi bạn có khách truy cập thường xuyên vào blog của mình, bạn có thể kiếm thêm thu nhập thông qua việc dành không gian cho quảng cáo trên blog của mình.

Một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền từ blog là quảng cáo các sản phẩm khác. Tôi muốn giới thiệu Sản phẩm SEMrush – Kiếm tới 40% hoa hồng định kỳ cho doanh số đăng ký SEMrush! Tham gia ngay.

SEMrush

Các kênh chuyển thể từ blog

Của chúng tôi 2020 điều tra về doanh nghiệp viết blog cho thấy rằng 59. 81% người viết blog mang lại tiền mặt thông qua việc viết blog. Nếu có thể, bạn có thể điều chỉnh blog như thế nào?

Lựa chọn chương trình thành viên

Chương trình giảm giá là phương pháp hợp tác với các nhà bán lẻ để nâng cao mặt hàng của họ và tận dụng lợi thế từ việc thực hiện các giao dịch một cách hiệu quả thông qua hoa hồng.

Bán các mặt hàng và dịch vụ của bạn

Nếu bạn thiên về sáng tạo và tiên phong hơn, bạn có thể cần nghĩ đến việc sử dụng blog của mình như một cảnh để bán các mặt hàng và dịch vụ quản lý của bạn. Đây là một lựa chọn đặc biệt khi blog của bạn có được lượng độc giả, quyền hạn và mức độ phổ biến.

Sáng tác và bán sách điện tử

Một cơ hội phi thường khác để mang lại tiền mặt là tập hợp các nội dung hiện có từ blog của bạn và cung cấp nó dưới dạng một cuốn sách kỹ thuật số có thể tải xuống. Sách kỹ thuật số của bạn có thể được bán một cách tự chủ nếu blog của bạn đang trong giai đoạn kinh doanh, (ví dụ: Thương mại lớn), hoặc nó rất tốt có thể được bán ở một nơi khác.

Nên đọc:

SỬ DỤNG EMAIL MARKETING ĐỂ KẾT NỐI VỚI KHÁCH HÀNG

CÔNG CỤ SEO TỐT NHẤT CHO BLOGGERS

CÁC BƯỚC NHANH CHÓNG ĐỂ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN THÔNG QUA TIẾP THỊ SỐ

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1598159306233″> schema-faq-question”> Công dụng chính của blog?

Sử dụng phổ biến bao gồm giảng dạy và giáo dục và sử dụng cho công ty Blog của bạn có thể là nhật ký cá nhân, công cụ cộng tác dự án, hướng dẫn hoặc bất kỳ phương tiện nào để giao tiếp và xuất bản thông tin trên web.

Blog hoạt động như thế nào ?

Blog bao gồm một loạt các bài đăng của một hoặc nhiều người viết blog. Các bài đăng xuất hiện theo thứ tự thời gian đảo ngược, với bài đăng gần đây nhất ở đầu trang chính. Độc giả có thể duyệt lại các danh mục hoặc trang này qua blog để đọc các mục cũ hơn.

Làm thế nào để các blog mới bắt đầu kiếm tiền?

1. Thiết lập blog tự lưu trữ của riêng bạn.
2. Bắt đầu xuất bản nội dung tuyệt vời.
3. Xây dựng lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho trang web của bạn.
4. Xây dựng cộng đồng xung quanh thương hiệu của bạn.
5. Bắt đầu kiếm tiền bằng cách bán quảng cáo.
6. Kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm hoặc dịch vụ của chính bạn.
7. Kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết.

Back to top button