Marketing News

Làm thế nào để thu hút khách hàng quốc tế?

Đối với nhiều doanh nghiệp, tham vọng cuối cùng là vượt ra khỏi bờ biển của chính bạn và thu hút khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn được thiết lập đúng cách để chứa chúng. Bạn không thể luôn cho rằng chính xác thì mô hình kinh doanh giống hệt nhau sẽ hoạt động ở nước bạn cũng như ở nước ngoài. Vì vậy, đây là một số mẹo và thủ thuật có thể giúp bạn thu hút khách hàng quốc tế.

Làm thế nào để thu hút khách hàng quốc tế? Nhấp để Tweet

Hoàn thành Nghiên cứu Thị trường Cần thiết

Trước khi tìm hiểu sâu, bạn cần đảm bảo rằng bạn thực hiện tất cả nghiên cứu thị trường cần thiết . Kinh doanh ở một quốc gia mới hoàn toàn khác với kinh doanh của bạn, và bạn cần tìm hiểu càng nhiều càng tốt về thị trường mới cũng như những khác biệt văn hóa mà bạn có thể gặp phải trên đường đi. Tốt nhất, bạn sẽ có một nhà tư vấn có kinh nghiệm về thị trường và nói được ngôn ngữ địa phương.

Sắp xếp sự hiện diện trực tuyến của bạn

Cách tốt nhất mà khách hàng quốc tế sẽ tiếp xúc với doanh nghiệp của bạn là qua internet. Do đó, bạn cần phải có một trang web mạnh mẽ, làm nổi bật những phẩm chất tích cực của bạn và giúp mua hàng dễ dàng hơn. Bạn có thể tự hỏi, hệ thống quản lý bản dịch là gì? Chà, đây là một câu hỏi đáng để trả lời để đảm bảo rằng mọi người có thể hiểu trang web của bạn bằng ngôn ngữ của họ. Bạn cũng cần đảm bảo rằng tất cả các tài liệu tiếp thị của bạn và bất kỳ thứ gì khác mà bạn đang đưa ra thế giới đều được các chuyên gia dịch đúng cách. Ngoài ra, các tài khoản mạng xã hội của bạn cần thu hút khán giả quốc tế. Hình ảnh và video là những dạng phương tiện hữu ích thường không yêu cầu bất kỳ bản dịch nào.

Cung cấp Vận chuyển trên toàn thế giới

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng bạn sẽ không thể mang lại khách hàng mới nếu không cung cấp các tùy chọn vận chuyển trên toàn thế giới . Nếu bạn có thể cắt giảm những chi phí này càng nhiều càng tốt, điều này chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút mọi người mua hàng. Nếu công ty của bạn hoạt động dựa trên dịch vụ, thì công ty đó cần phải hoạt động ở nước ngoài.

Cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng cao

Một phần quan trọng của việc điều hành một công ty hiện đại là tất cả về việc cung cấp dịch vụ khách hàng ở mức độ cao. Nếu không, khách hàng của bạn có nhiều khả năng tìm kiếm ở nơi khác. Bạn cần đảm bảo rằng bạn có các đại lý thông thạo nhiều ngôn ngữ. Nếu không, bạn có thể phải đối mặt với hàng loạt rào cản ngôn ngữ không cần thiết trên đường đi.

Tận dụng tối đa Tổ quốc của bạn

Phần lớn thời gian, mọi người tìm đến các doanh nghiệp quốc tế vì những gì họ cung cấp mà không thể tìm thấy ở những nơi khác. Một số sản phẩm có danh tiếng lớn dựa trên quốc gia xuất xứ của chúng, chẳng hạn như rượu vang Pháp hoặc mì Ý. Vì vậy, trong các tài liệu tiếp thị của mình, bạn nên tận dụng tối đa các tính năng hấp dẫn nhất của mình.

Trong sứ mệnh thu hút khách hàng quốc tế, đây là một số bước tốt nhất mà bạn có thể thực hiện để đạt được mục tiêu của mình một cách thành công nhất có thể. Vì vậy, hãy thực hiện những mẹo này và bạn sẽ nhanh chóng thu hút được cơ sở khách hàng quốc tế rộng lớn hơn.

Nên đọc:

TIẾP THỊ NỘI DUNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO 2021

10 CÁC KỸ NĂNG MỌI NHÀ TIẾP THỊ SỐ CẦN CÓ 2021

5 KHÓA HỌC TIẾP THỊ SỐ TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT TẠI 2021

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section”>

schema-faq-question”> Chiến lược tiếp thị toàn cầu là gì?

Chiến lược tiếp thị toàn cầu ( GMS) là một chiến lược bao gồm các quốc gia từ một số khu vực khác nhau trên thế giới và nhằm mục đích phối hợp các nỗ lực tiếp thị của công ty tại các thị trường ở những quốc gia này.

Các yếu tố của tiếp thị toàn cầu là gì?

Hỗn hợp tiếp thị toàn cầu bao gồm bốn yếu tố chính: sản phẩm , giá cả, vị trí và khuyến mãi.

Tiếp thị toàn cầu mang lại lợi ích gì?

Khi một doanh nghiệp mở rộng sang một thị trường mới, họ sẽ có thêm kiến ​​thức. Với các công cụ phân tích, họ tiếp thu kiến ​​thức với tốc độ nhanh hơn, dẫn đến chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm sẵn có cho khách hàng cao hơn.

Back to top button