Làm thế nào để trở thành bạn trai hoặc bạn gái đáng mơ ước và giành được tình yêu đáp lại

Làm thế nào để trở thành bạn trai hoặc bạn gái đáng mơ ước và giành được tình yêu đáp lại
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Có kiến ​​thức về những kỹ năng cần thiết để trở thành một người bạn trai hay bạn gái tử tế và dịu dàng là điều quý giá ngày nay nếu một người muốn theo đuổi một mối quan hệ lâu dài. Nếu một người không biết cách tử tế và nhẹ nhàng thì tình yêu của anh ta sẽ khó được đáp lại hơn nhiều. Trong nhiều trường hợp, đây là lý do tại sao mọi người đi từ mối quan hệ này sang mối quan hệ khác trong nhiều năm mà không bao giờ giành được thành công tình yêu của người mình yêu.

Đầu tiên và quan trọng nhất, người yêu nên luôn luôn sử dụng những từ ngữ và ngôn ngữ tử tế. Nếu một người hạ thấp người khác, thì người trịch thượng đáng bị mất đi sự tôn trọng của người mà họ hạ thấp. Lạm dụng người khác bằng lời nói, hành động hoặc hành động là cách sai trái để tiến hành bất kỳ mối quan hệ nào.

Cả bạn trai và bạn gái trước tiên nên xác định xem mối quan hệ mà họ đang có có phù hợp với họ hay không. Các đối tác cần biết liệu họ có chia sẻ các giá trị chung hay liệu họ có thể đồng ý trở nên khác biệt hay không. Một khi cả hai bạn đã quyết định rằng bạn thực sự không muốn ở một mình và bạn đang ở bên đúng người, đã đến lúc thực hiện một số kỹ năng về mối quan hệ để cả hai cùng hài lòng, nhờ đó bạn sẽ tiếp tục chia sẻ tình yêu thương lẫn nhau trong nhiều năm tới. đến.

Cách đầu tiên để làm cho người bạn yêu hạnh phúc là hiểu người yêu của bạn xuất phát từ đâu về tình cảm và áp dụng kiến ​​thức đó để cải thiện mối quan hệ của bạn. Bạn cần biết điều gì đó về cách cô ấy lớn lên và giá trị của cô ấy là gì. Xuất thân từ cùng một nền tảng không nhất thiết quan trọng nếu bạn có thể tiếp nhận việc học hỏi từ những trải nghiệm khác nhau. Có lẽ người thân của bạn đã không phát triển các giá trị giống như những người xung quanh anh ấy, hoặc có thể anh ấy muốn bạn trở thành một phần của môi trường văn hóa mà anh ấy đã lớn lên. Rốt cuộc, anh ấy luôn quen với một lối sống nhất định. Bạn trai của bạn đang tìm kiếm những cách làm mới để phá vỡ truyền thống hay anh ấy thích sống cuộc sống truyền thống mà anh ấy luôn biết? Anh ấy là người theo chủ nghĩa tự do, bảo thủ hay trung dung, và bạn có thể chấp nhận những giá trị của anh ấy như hiện tại không? Mặc dù bạn không nhất thiết phải xuất thân từ cùng một nền tảng, nhưng việc có những giá trị hoàn toàn khác biệt có thể gây rắc rối nếu bạn không quyết tâm chấp nhận sự khác biệt.

Các mối quan hệ không dễ dàng, nhưng có một điều chắc chắn: Sẽ luôn có thử thách và trở ngại trên đường đi. Nếu cả hai bạn sẵn sàng vượt qua những trở ngại, rất có thể mối quan hệ của bạn sẽ tồn tại suốt đời, nhưng nếu bạn không thể đối phó với những thách thức hoặc nếu đối tác của bạn không thể đối phó với những phức tạp bất ngờ, điều này có nghĩa là một hoặc cả hai bạn không được đầu tư vào mối quan hệ. Những nhược điểm đơn giản có thể làm hỏng mọi thứ đối với những người không tận tụy với thành công trong đời sống tình cảm. Do đó, hãy tự hỏi bản thân xem bạn có sẵn sàng hy sinh những điều cần thiết đi kèm với cam kết hay không.

Bạn không thể áp đặt các giá trị cá nhân của mình lên người khác không chia sẻ chúng. Giá trị, như sở thích, có xu hướng thu hút mọi người lại với nhau. Điều bạn có thể hy vọng nhiều nhất là các bạn sẽ cùng nhau phát triển hơn là xa cách nếu các giá trị của các bạn rất khác nhau. Nếu có thể tìm kiếm điểm chung, đó sẽ là chất keo gắn kết hai người trong tình yêu. Ngược lại, nếu bạn đấu tranh vì những giá trị và sở thích khác nhau, thì cam kết của bạn sẽ ít có khả năng tồn tại.

Đến từ cùng một quốc gia không đảm bảo rằng hai người chia sẻ các giá trị giống nhau vì rất có thể ai đó từ nền văn hóa khác cũng sẽ chia sẻ các giá trị của bạn nếu bạn tình cờ có tính cách tương tự và cách nhìn tương tự về cuộc sống. Mặt khác, bạn có thể dễ dàng thân thiết hơn với một người bạn gái cùng quê với mình.

Tôi thường nghe nói rằng những người đối lập sẽ thu hút nhau, và có thể có một số người thích ở bên những người rất khác biệt về tính cách. Mặt khác, những người đối lập có xu hướng tranh luận nhiều hơn những người có tính cách tương tự. Chia sẻ một tính cách tương tự cho phép các cặp vợ chồng tìm thấy sự bình tĩnh làm dịu tâm trí của họ. Những tính cách khác nhau có xu hướng phải giải quyết nhiều bất đồng hơn trên đường đi.

Một người bạn trai hay bạn gái tốt nên ủng hộ bạn đời của mình. Bằng cách lắng nghe kỹ những gì người khác nói và bằng cách chấp nhận cảm xúc của người khác, một người nói với người kia rằng họ được đánh giá cao. Lắng nghe tốt là một hình thức tôn trọng. Các đối tác đã cam kết không bao giờ nên chế giễu cảm xúc, ý tưởng, lời nói hoặc nỗi sợ hãi của người khác. Hơn nữa, bạn trai hay bạn gái không cần phải phàn nàn về cơ thể hay tướng mạo của người mình yêu. Điều này chỉ làm người khác mất tinh thần và sao nhãng khỏi cấu trúc trí tuệ và cảm xúc của cuộc trò chuyện. Hạ thấp người khác vì ý tưởng hoặc cơ thể của cô ấy chỉ cho thấy rằng kẻ bạo hành bằng lời nói không đáng để làm bạn đời. Hơn nữa, bất kỳ hình thức bắt nạt nào của người bạn đời đều cho thấy anh ta không phải là đối tượng tốt cho hôn nhân. Mất tinh thần là một công cụ phá vỡ thỏa thuận thực sự!

Mối quan hệ tốt đẹp bắt đầu với đạo đức vượt trội. Ví dụ, một người bạn trai hoặc bạn gái có đạo đức muốn một kết quả tích cực cho người mình yêu, bao gồm cả việc khiến họ cảm thấy hài lòng. Cô ấy không tìm cách làm tổn thương anh ấy bằng cách hạ thấp phẩm giá của anh ấy hoặc tiêu tiền một cách vô trách nhiệm. Cô ấy cố gắng giúp anh ấy hết sức có thể bằng cách làm những việc nhỏ cũng như anh ấy cố gắng giúp cô ấy tương tự. Một người bạn gái gương mẫu giúp bạn trai nâng cao lòng tự trọng trong khi cô ấy cho anh ấy thấy anh ấy được đánh giá cao như thế nào, và anh ấy cũng nên làm như vậy. Cô ấy không bao giờ hạ thấp anh ấy ở nơi công cộng hay riêng tư, nhưng cô ấy dành thời gian để bày tỏ những ý kiến ​​quan trọng theo cách phù hợp. Soi mói từng chi tiết nhỏ như một cách chỉ trích chỉ khiến các mối quan hệ kết thúc nên cô ấy tránh cằn nhằn như vậy. Xét cho cùng, không ai là hoàn hảo, kể cả người hay tìm lỗi; do đó, đánh người khác không thể hiện sự tôn trọng.

Để giành được tình yêu và sự khao khát được đáp lại, bạn trai nên lắng nghe bạn gái của mình khi cô ấy bày tỏ những suy nghĩ sâu sắc nhất của mình. Điều này đúng với cả hai giới và xây dựng mối liên kết bền chặt trong hầu hết các mối quan hệ. Lắng nghe và chấp nhận người khác là nền tảng của tình bạn chân chính, từ đó trở thành nền tảng cần thiết cho tình yêu vĩnh cửu. Bạn trai và bạn gái phải luôn cố gắng tôn trọng và nói tốt về nhau ở nơi công cộng. Khi có bất kỳ trở ngại nào xảy ra với họ, họ nên quyết tâm giải quyết nó vì sự sẵn sàng nỗ lực giải quyết vấn đề cho thấy họ được đầu tư vào mối quan hệ. Khi một cặp vợ chồng đã đầu tư phi thường như vậy vào quan hệ đối tác, điều này có nghĩa là họ quan tâm. Các cặp vợ chồng, trong trường hợp tốt nhất, góp phần giúp nhau sống hạnh phúc mãi mãi. Hơn bất cứ điều gì khác, các cặp vợ chồng gắn bó tốt đẹp khi cả hai đều đánh giá cao nhau, khi họ thực sự tôn trọng, ngưỡng mộ và quý mến nhau. Bạn trai hoặc bạn gái thường có sự quan tâm ưu ái đến người bạn đời yêu quý khi người đó thể hiện được giá trị của mình, bằng chứng là các tiêu chuẩn tốt về hành vi và đạo đức. Những tiêu chuẩn như vậy thường nâng cao khả năng mong muốn trong khi mời gọi tình yêu có đi có lại lâu dài.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan