Bản tin số

Làm thế nào để xây dựng một mạng lưới an toàn tài chính trong kinh doanh theo mạng!

Làm thế nào để xây dựng một mạng lưới an toàn tài chính trong kinh doanh theo mạng!
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Lý do thực sự khiến 98% Nhà tiếp thị mạng thất bại là gì? Sau khi làm việc trong Tiếp thị MLM và tìm kiếm số liệu thống kê, tôi nhận thấy rằng Kinh doanh theo mạng có một số thành phần khác nhau.

Nó không chỉ là về tuyển dụng. Một doanh nghiệp MLM chính xác là như vậy; nó là một doanh nghiệp. Và trong những năm gần đây đã sản sinh ra nhiều triệu phú hơn bất kỳ mô hình kinh doanh nào khác trên hành tinh. Khi bạn quyết định phát triển doanh nghiệp của mình; bạn có một sự lựa chọn hoặc bạn không thành công 98%, hoặc bạn thành công trong 2%?

Chúng ta hãy xem xét tốt mô hình kinh doanh. Bạn có một trang web nơi bạn có thể gửi khách hàng tiềm năng của mình để có thêm thông tin và tham gia. Bạn cũng có một văn phòng web. Đây là nơi dành cho kế toán, theo dõi và các công cụ khác cần thiết để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Văn phòng web của bạn thường cung cấp nội dung quảng cáo như nội dung quảng cáo bán hàng và thư tiếp theo cũng như các tài liệu đào tạo khác. Rất khó có khả năng là bất kỳ văn phòng web nào có thể cung cấp cho bạn một chiến lược thiết lập và quên nó thực sự tạo ra thu nhập hàng tháng mà bạn muốn.

Tiếp thị MLM cũng giống như bất kỳ mô hình kinh doanh nào khác. Nó liên quan đến một đường cong học tập. Câu hỏi đặt ra là bạn có sẵn sàng cống hiến và kiên trì cần thiết để phát triển tài khoản ngân hàng của mình không?

Nếu trở thành triệu phú thông qua Tiếp thị MLM dễ dàng như hầu hết các quảng cáo tuyên bố, thì tất cả những người tham gia sẽ thành công.

Dưới đây là một số bước cần thực hiện trước khi quyết định xem Tiếp thị MLM có phù hợp với bạn hay không;

  • Bạn phải tin vào sản phẩm mà bạn bán.

  • Liên kết với một công ty có tính chính trực và hỗ trợ mạng lưới phân phối.

  • Viết mục tiêu của bạn một cách rõ ràng và dứt khoát vào một tờ giấy ghi chú.

  • Tạo một kế hoạch quản lý thời gian của hành động; viết điều này rõ ràng trên sổ ghi chép của bạn.

  • Đánh giá kỹ năng và tài năng của bạn; sử dụng notepad. Lập hai danh sách. Kỹ năng tốt nhất của bạn là gì và bạn cần đào tạo trong lĩnh vực nào?

  • Nói chuyện với nhà tài trợ tiềm năng và trưởng nhóm của bạn; quyết định nếu bạn cảm thấy họ sẵn sàng dành thời gian để đào tạo bạn.

  • Chủ động trong việc học; có thể dạy được và tìm kiếm nội dung có liên quan khác trên mạng có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

  • Bạn phải tập trung vào công việc kinh doanh của mình; không có “cố gắng” bạn sẽ hoặc bạn sẽ không.

  • Bạn phải hiểu rằng phát triển một doanh nghiệp MLM cần có thời gian để xây dựng các mối quan hệ tin cậy vững chắc.

  • Một cách tốt để xây dựng doanh nghiệp của bạn là sử dụng mạng xã hội để quảng cáo, tuyển dụng, đào tạo và quản lý doanh nghiệp của bạn.

Mô hình kinh doanh MLM cần kỹ năng quản lý tốt. Bạn có thể quản lý thời gian và con người không? Bạn có thể thành công nếu bạn thực sự tin rằng bạn có thể làm được. Chỉ cần tiếp tục làm việc và không nghỉ việc.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button