'Làm thế nào Facebook trở nên thú vị trở lại' và 6 câu chuyện khác bạn nên đọc

Đây là những gì bạn đã bỏ lỡ trong khi dành cả tuần để điều tra xem Ted Cruz có thực sự là Zodiac Killer …

Tạp chí New York Times : Không ăn trưa

Được chọn bởi Jordan Teicher, biên tập viên cao cấp

“ Cách mọi người ăn ở nơi làm việc thật đáng buồn. ”

Học văn hóa công sở sẽ luôn hấp dẫn bởi vì nhiều quyết định của chúng ta đòi hỏi phải hy sinh lợi ích lâu dài cho hiệu quả ngắn hạn. Bài báo Times Magazine này của Malia Wollan — cũng bao gồm một trình chiếu buồn của nhiếp ảnh gia Brian Finke — mang đến một cái nhìn chi tiết trước những hy sinh khó chịu mà người lao động thực hiện khi ăn bữa giữa trưa.

Mối quan hệ đó phức tạp hơn là chỉ hoàn thành công việc. Một cuộc khảo sát cho thấy rằng 28 phần trăm toàn thời gian các chuyên gia không biết liệu tủ lạnh văn phòng đã được làm sạch hay chưa, một vấn đề có thể dẫn đến vi khuẩn có hại. Và một giáo sư của Cornell đã chỉ ra rằng nghiên cứu cho thấy sự hài lòng tại nơi làm việc tăng lên khi bạn dùng bữa với đồng nghiệp. trong khi nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính cách đó một bước chân. Điều đó thật đáng buồn. Cũng khá buồn là tôi đã làm điều đó một giờ trước khi viết bài này.

Stratechery: Apple Versus the FBI, Hiểu về mã hóa iPhone, Rủi ro đối với Apple và mã hóa

Do Carly chọn Miller, thực tập sinh biên tập

Vụ Apple và FBI đã truyền cảm hứng cho một số tiêu đề giật gân, nhưng Ben Thompson, nhà phân tích công nghệ và là người sáng tạo ra Stratechery, nhắc nhở chúng ta rằng câu chuyện có nhiều sắc thái hơn. Mặc dù sự tương tự giữa cửa hậu với iPhone của Tim Cook là một byte âm thanh mạnh mẽ, nhưng Apple không được yêu cầu tạo một cửa hậu cho điện thoại của Syed Rizwan Farook; nó giống như một phím tắt để “brute force” mật mã. Và phím tắt thậm chí không đảm bảo quyền truy cập, như Thompson giải thích: “Một mật mã số gồm 4 chữ số sẽ chỉ lấy 34 vài phút để bạo lực, trong khi mật mã gồm 8 chữ số sẽ vẫn mất hơn một triệu năm. ”

-cửa hậu được xác định cho iPhone là không thể truy cập được; một khóa mã hóa chính chắc chắn sẽ bị đánh cắp và gây nguy hiểm cho tương lai của quyền riêng tư.

Al Jazeera: Ý kiến : Sáu phần khởi động phương tiện truyền thông nóng bỏng cần theo dõi 2016

Được chọn bởi Kieran Dahl, biên tập viên mạng xã hội

Tôi thấy bài viết này vui nhộn vì bốn lý do.

Thứ nhất, nó kết hợp với biệt ngữ ngớ ngẩn mà những “công ty khởi nghiệp trên phương tiện truyền thông nóng” sử dụng với sự chân thành hoàn toàn để mô tả bản thân họ. ( Nền Cộng hòa Mới , nói theo cách riêng của nó: “Chúng tôi là một 100 – công ty khởi nghiệp lâu năm xây dựng một tổ chức truyền thông theo sứ mệnh. ”LOL.)

Hai là GIF.

Ba, nếu bạn che tên của các công ty truyền thông được đề cập, bạn sẽ không thể biết được mô tả nào phù hợp với công ty nào. Tất cả đều nhắm vào thế hệ millennials, tất cả đều đã gây quỹ hàng triệu đô la để làm gián đoạn hoạt động báo chí , tất cả đều như vậy. Các. Tương tự.

Bốn — và đây là phần hài hước nhất — Al Jazeera America đã xóa phần này khỏi trang web của mình trong vòng vài giờ sau khi nó phát hành trực tuyến vì “bài bình luận về công ty của chúng tôi mà chúng tôi tin rằng không phù hợp với việc nó sắp đóng cửa. ” AJAM, người có giám đốc điều hành cho biết mô hình kinh doanh của họ là “không bền vững,” đang đóng cửa trang web của mình vào mùa xuân này, một sự thật rõ ràng đã bị người biên tập của bài viết này đánh trượt. Đối với sự sai sót trong phán đoán dẫn đến một chút trớ trêu vui nhộn này, tôi rất biết ơn.

(Tôi cũng rất biết ơn vì Internet Archive, nơi giúp cho phần đã xóa này có thể truy cập được vĩnh viễn. )

GQ : Rời khỏi thực tế

Được chọn bởi Ann Fabens-Lassen, giám đốc truyền thông

Thành thật mà nói, tôi chỉ đọc toàn bộ bài báo này vì tôi đang đi cắt tóc và không có việc gì tốt hơn để làm. Đó là một bài báo dài đến mức ngớ ngẩn khi xem xét chủ đề là truyền hình thực tế, nhưng nếu bạn có thời gian, nó rất đáng để đọc. để giải thích toàn bộ hiện tượng truyền hình thực tế:

Và tôi cảm thấy rất mệt mỏi với những người dân quê mình — bạn biết đấy những người bạn, những người bạn gặp đều giống như, “Ôi trời, truyền hình thực tế à? Tôi thậm chí chưa bao giờ nhìn thấy nó. Nó có thực sự thú vị như vậy không? ” Ý tôi là, tôi xin lỗi, nhưng hãy chết đói. Đối với tôi, điều đó cũng cao quý như thể, “Ồ, Nagasaki? Tôi thậm chí chưa bao giờ nghe nói về điều đó! ” Đây là chúng tôi, anh bạn. Đây là quốc gia của chúng tôi. Một dân tộc đa cảm man rợ, khóc lóc và nâng tạ.

Trung bình: Phản ánh về Ứng dụng Quartz mới

Được chọn bởi Joe Lazauskas, tổng biên tập

Tôi không ngại nói với mọi người về cách thức tăng giá Tôi đang sử dụng ứng dụng trò chuyện. Tiền của tôi là trên Messenger của Facebook sau sự dẫn đầu của Tencent ở châu Á và hoàn toàn đổi mới hoạt động kinh doanh xã hội thông qua trò chuyện. Điều tôi nghi ngờ hơn cả là tương lai của các ứng dụng trò chuyện như một nền tảng truyền phát nội dung. Tuy nhiên, ứng dụng mới của Quartz trong tuần này cho thấy tôi có thể sai như thế nào.

Roger Ebert: Ân điển của Keanu Reeves

Do Sam Slaughter, Phó chủ nhiệm nội dung

Tôi thực sự không thể nói gì về phần 2 của Angelina Jade Bastién, 600 – bài luận về Keanu Reeves không chỉ là một trong những điều tôi yêu thích nhất từ ​​trước đến nay. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Keanu — và nếu bạn là một con người có nhịp đập và linh hồn, thì bạn rõ ràng là như vậy — bạn sẽ thích cách câu chuyện này đi đúng vào tâm điểm của điều khiến anh ấy trở nên tuyệt vời như vậy. Ý tôi là nghiêm túc — những gì diễn viên khác có thể mô tả hai câu sau đây và cả hai câu đều hoàn toàn chính xác:

1. “Keanu có sức mạnh hơn những diễn viên dựa vào sự biến đổi vật lý làm tốc ký cho chiều sâu, bởi vì anh ấy khai thác một thứ nguyên sơ và khó nắm bắt hơn nhiều: sự thật.”

2. “Nỗ lực của Reeves ở London bản địa đã được coi là một trong những điểm nhấn tồi tệ nhất trong lịch sử phim được ghi lại. ”

Sự kiện. Keanu là người vĩ đại nhất. Tôi đang đếm từng ngày cho đến khi John Wick 2 .

Tạp chí New York : Cách Facebook trở nên thú vị trở lại

Được chọn bởi Dillon Baker, cộng tác viên biên tập

Cuối năm ngoái, tôi nhận được lời mời tham dự trên Facebook “ Không có gì .” Ngày và giờ được đặt cho Thứ Ba, tháng Tư 13, 2021 tại 3: 25SÁNG. Địa điểm? “Không ở đâu cả,” tất nhiên. Như của ngày hôm nay, 52,000 mọi người đã dự định tham dự.

Facebook cuối cùng đã trở nên kỳ lạ, và nó chỉ trở nên kỳ lạ hơn kể từ đó. Một trong những mục yêu thích của tôi là “ Byron nâu chuyên ngành của bạn ,” một câu nói nhại của thị trưởng Bufallo mà tôi thậm chí không thể nhớ làm thế nào tôi đã tìm thấy. Facebook luôn cực kỳ vô trùng, vì vậy thật tuyệt khi thấy những thứ nhảm nhí vô lý, có mục đích sai chính tả ở giữa tất cả những điều nhảm nhí thực tế.

  • Trang chủ