Làm thế nào hiển thị tên miền của bạn trực tuyến? Giới thiệu Đồ thị khả năng … – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Làm thế nào hiển thị tên miền của bạn trực tuyến? Giới thiệu Đồ thị khả năng …
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Giới thiệu Đồ thị khả năng hiển thị của Xếp hạng Ranger! Báo cáo mới mang tính cách mạng này cung cấp cho bạn cái nhìn về khả năng hiển thị trang web của bạn trên Công cụ Tìm kiếm và cho phép bạn dễ dàng so sánh với các đối thủ cạnh tranh của mình. Biểu đồ chỉ đơn giản mô tả khi khả năng hiển thị của bạn giảm và tăng lên, giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về những nỗ lực SEO nào của bạn đang hoạt động.

Điểm số đưa ra có tính đến tất cả các từ khóa cho tất cả các công cụ tìm kiếm đang được theo dõi trong chiến dịch đó. Tuy nhiên, trong tùy chọn Báo cáo, có thể dễ dàng thay đổi bộ lọc để chỉ bao gồm các từ khóa nhất định và công cụ tìm kiếm nhất định.

Visibility graph

Bạn không chỉ có thể thấy khả năng hiển thị của mình mà biểu đồ cũng sẽ hiển thị bất kỳ Cập nhật thuật toán nào của Google có thể đã ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Thêm vào Sự kiện & Ghi chú của riêng bạn để đảm bảo tất cả dữ liệu của bạn ở cùng một nơi, cung cấp cho bạn bức tranh toàn cảnh hơn về tất cả các ảnh hưởng có khả năng ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn.

Điểm khả năng hiển thị này cũng được hiển thị trong Theo dõi> Trang tổng quan. Khi xem biểu đồ cho một từ khóa cụ thể, bạn sẽ thấy thứ hạng của từ khóa đó cũng như điểm hiển thị của trang web. Hãy nhớ rằng điểm khả năng hiển thị này không dành riêng cho từ khóa, mà dành cho tất cả các từ khóa đang được theo dõi trong chiến dịch đó trong công cụ tìm kiếm đã chọn.

Dashboard Graph62014

Tôi mời bạn đăng nhập vào Theo dõi> Biểu đồ xếp hạng> Biểu đồ hiển thị và trải nghiệm nó vì nó tương tác và khá thú vị. Chọn cài đặt mong muốn của bạn và sau đó di chuột qua bất kỳ đường, điểm hoặc khu vực bóng mờ nào để khám phá khả năng hiển thị trang web của bạn so với đối thủ cạnh tranh vào ngày Panda 4.0 được triển khai. Hãy tiếp tục, bạn biết bạn thực sự muốn tìm hiểu!

Thông tin về các Tác giả

Shiri Berzack

Shiri mang kiến ​​thức của mình về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những thứ khác cho đội Kiểm lâm xếp hạng. Cô ấy rất hào hứng khi được trở thành một Kiểm lâm và mong được đội chiếc mũ kiểm lâm và nhận được huy hiệu cảnh sát trưởng của mình trong lực lượng SEO.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan