Marketing News

Làm thế nào một tên miền lớn có thể có tác động lớn vào năm 2021

Vào tháng 9 2012, Google đã tung ra bản cập nhật cho thuật toán tìm kiếm luôn thay đổi của mình được gọi là bản cập nhật EMD, còn được gọi là cập nhật “Tên miền đối sánh chính xác”. Trước 2012, nếu bạn có một tên miền khớp chính xác với truy vấn tìm kiếm của người dùng, nhìn ra internet! Bạn có cơ hội đứng đầu kết quả tìm kiếm cao hơn theo cấp số nhân. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là, nếu bạn muốn đứng đầu kết quả tìm kiếm cho ‘Pool Fences’, tất cả những gì bạn phải làm là sở hữu PoolFences.com.au.

Điều này có nghĩa là có rất nhiều kết quả dương tính giả xuất hiện trong kết quả tìm kiếm do các thuật toán ưu tiên cho EMD và nó có thể thiếu các trang web có nội dung tốt hơn do miền.

Vì vậy, Google đã làm những gì Google làm và thực hiện bản cập nhật tháng 9 2012 nổi tiếng để đảm bảo rằng điều này không xảy ra nữa không. Về cơ bản, nó là một bộ lọc tìm kiếm các EMD và đánh giá lại thứ hạng trên nội dung của chúng, chứ không chỉ giá trị miền của chúng.

Đây là ngày mà nhiều nhà tiếp thị kỹ thuật số, nhà thống trị và SEO nghĩ rằng EMD đã chết. Họ đã sai.

Trong một thời gian dài, sự tập trung vào EMD đã tập trung quá nhiều vào giá trị của chúng trong kết quả tìm kiếm, giá trị tuyệt đối về giá trị thương hiệu tức thì và sự tin tưởng đến từ việc có EMD gần như bị lãng quên.

What Giá trị của một tên miền?

Khi bạn xem xét lại giá trị của một tên miền – loại trừ Google – giá trị thực sự thực sự bắt đầu tỏa sáng.

Hiểu biết

Nếu một doanh nghiệp sở hữu HomeLoans.com.au, bạn nghĩ họ sẽ làm gì? Tôi nghĩ mọi người sẽ đoán Cho vay mua nhà. Nếu một Doanh nghiệp sở hữu Toys.com.au, bạn sẽ biết ngay họ bán Đồ chơi. Vì vậy, điều đầu tiên bạn nhận được ngay lập tức, là sự hiểu biết. Mọi người đều biết chính xác những gì bạn làm.

Sự tín nhiệm

Các khoản cho vay kinh doanh của Barry. Nếu bạn được gọi là Barry và đã từng cho vay Kinh doanh, thì đó có vẻ không phải là một tên kinh doanh khủng khiếp. Vì vậy, hãy tự nhiên đi và tải BarrysBusinessLoans.com.au. Bây giờ hãy xem xét xem Barry có sở hữu BusinessLoans.com.au hay không. Bạn cảm thấy thoải mái hơn khi đưa thông tin chi tiết của mình vào trang web nào? Chính xác, BusinessLoans.com.au.

Không có gì ngạc nhiên khi độ tin cậy của EMD chất lượng cao là ngay lập tức.

Thương hiệu

Xây dựng thương hiệu thật khó. Thực sự khó khăn. Vậy tại sao không mua một cái? Nếu bạn muốn trở thành nhà cung cấp sơn số 1 trong nước, bạn muốn bắt đầu với: brandnamepaint.com.au hay paint.com.au? Không có trí tuệ. Khi bạn xây dựng sự hiểu biết và uy tín thành một, bạn sẽ nhận được thương hiệu ngay lập tức.

Ngay cả những thương hiệu không được xây dựng trên EMD thường sẽ đảm bảo rằng họ có bất kỳ thứ gì liên quan đến dịch vụ kinh doanh của họ trong bộ tên miền của họ.

CarSales là một tổ chức của Úc hiện đã mở ở Châu Á và Nam Mỹ, đã dành nhiều năm cho thương hiệu “Bán xe” của họ. Nhập Cars.com.au và những gì bạn biết, bạn được chuyển hướng đến CarSales.com.au.

Carlton & United Breweries, những người không biết họ. Gần đây đã được bán cho Asahi với giá 16 tỷ đô la. Ai chẳng biết một thương hiệu của thương hiệu. Chúng là định nghĩa của khổng lồ. Đoán xem, nếu bạn gõ vào Beer.com.au, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chủ CUB.

Bán hàng gần đây

Chỉ riêng trong 2020, chúng tôi đã chứng kiến ​​một số vụ mua lại lớn trên thị trường tên miền Úc. Sleep.com.au đã được mua lại vào tháng 5 2020 với giá $ 100, 00 0. 00 và không lâu sau khi LifeInsurance.com.au được mua lại với giá $ 100, 00 0. 00.

Tuy nhiên, không phải mọi miền đặc biệt đều có giá bán sáu con số. Tuy nhiên, đây là hai ví dụ tuyệt vời về giá trị tuyệt đối của một tên miền cao cấp.

Bạn cũng có thể xem doanh số bán tên miền .AU hàng đầu tại DNTrade .

Điều gì sẽ xảy ra nếu người khác đã sở hữu miền bạn muốn?

Nó vẫn chưa kết thúc! Cách nhanh chóng để kiểm tra xem ai đó có sở hữu miền hay không là nhập miền đó vào. Từ đó khá dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn nhận được thông báo lỗi hoặc trang đích không rõ ràng, v.v., bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn. Bạn cần thực hiện cái được gọi là tìm kiếm WHOIS.

Tìm kiếm WHOIS tốt nhất để chạy là từ auDA . auDA là Cơ quan quản lý miền của Úc. Họ là một cơ quan tự điều chỉnh có trách nhiệm quản lý gần như mọi thứ liên quan đến tên miền. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên miền bạn đang tìm kiếm và thông tin chi tiết về chủ sở hữu đã đăng ký hiện tại sẽ có ở đó. Từ đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ và thương lượng để mua lại.

Nếu không tự tin, bạn luôn có thể sử dụng dịch vụ của nhà môi giới tên miền. Có một số tùy chọn địa phương và họ chuyên giúp khách hàng của họ có được tên họ cần.

Chỉ vì cái tên bạn muốn được sử dụng, không có nghĩa là nó không thể là của bạn!

Vì vậy, nếu bạn đang muốn phát triển doanh nghiệp của mình hoặc bắt đầu một công việc mới, thì việc xem xét Tên miền cao cấp là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Với sự công nhận thương hiệu ngay lập tức và sự tín nhiệm từ thị trường, bạn đang bắt đầu đi đúng hướng.

Để biết thêm các chiến lược về tên miền và trang web, hãy đọc các bài viết khác Marketing.com.au :

  • Làm sao Giá trị tên miền và trang web
  • Cạnh tranh trên thị trường: Cách làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật
  • Dữ liệu cần theo dõi hàng ngày trong Google Analytics để thành công
  • Cách xây dựng lưu lượng truy cập dài hạn theo 3 bước chính
  • Cách đạt được kết quả SEO cho một trang web hoàn toàn mới

Back to top button