Marketing News

Làm thế nào những thương hiệu phổ biến này đang tạo ấn tượng trên TikTok

TikTok đã nhanh chóng nổi lên như một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất đối với người dùng trẻ trong độ tuổi 16 và 24. Do đó, giống như nhiều nền tảng truyền thông xã hội mới khác mà giới trẻ đón nhận, nó khiến nhiều thương hiệu và nhà tiếp thị bối rối.

Làm thế nào những thương hiệu phổ biến này đang tạo ấn tượng trên TikTok Nhấp để Tweet Họ hiểu rằng họ có thể tận dụng TikTok để tiếp cận các phân khúc đối tượng của họ. Tuy nhiên, họ có thể không hiểu làm thế nào. Đôi khi họ thậm chí không nhất thiết phải hiểu TikTok là gì hoặc nó hoạt động như thế nào.

Đề xuất đọc: 8 Plugin WordPress tốt nhất dành cho nhà phát triển WordPress

Đừng lo lắng nếu bạn cũng cảm thấy như vậy. Bằng cách nghiên cứu các ví dụ về các thương hiệu đang sử dụng TikTok hiệu quả, bạn sẽ dễ dàng hiểu hơn về cách làm của mình. Các ví dụ đáng xem xét bao gồm:

Sephora

Sephora thường đi trước đón đầu khi tận dụng các công nghệ và nền tảng mới để nâng cao nhận thức về thương hiệu và trải nghiệm tổng thể của khách hàng. Họ thường hợp tác với tất cả mọi người từ các công ty phát triển ứng dụng bán lẻ cho các chuyên gia thực tế tăng cường, cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số độc đáo mà khách hàng của họ yêu thích.

Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi biết rằng Sephora cũng đang tận dụng TikTok một cách thông minh. Làm sao? Bằng cách giữ cho nó đơn giản. Rốt cuộc, ý tưởng đằng sau TikTok thực sự không phức tạp như vậy. Nó chỉ đơn thuần là một nền tảng cho các video dạng ngắn. Điều đó có nghĩa là việc khoe các sản phẩm làm đẹp trên TikTok là tương đối dễ dàng.

Washington Post

Một lần nữa, việc Sephora sử dụng TikTok một cách hiệu quả có thể không có gì đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, bạn có thể được tha thứ vì không mong đợi Washington Post là một ví dụ về một thương hiệu biết cách sử dụng nền tảng hướng tới khán giả trẻ.

Tuy nhiên, thật kỳ lạ, Washington Post hoàn toàn có sự hiện diện mạnh mẽ của TikTok. Điều này là do những người sáng tạo nội dung tạo video TikTok cho Washington Post dường như hiểu rằng bạn không cần ngân sách lớn khi phát triển nội dung cho nền tảng này. Ngược lại, các video TikTok của Washington Post bao gồm nội dung châm biếm kinh phí thấp được quay chủ yếu tại các văn phòng của tờ báo và có sự tham gia của nhân viên.

Apple Music

Nếu sự hiện diện của TikTok của Washington Post minh họa cách sử dụng nền tảng này một cách hiệu quả mà không tốn nhiều tiền, thì cách tiếp cận của Apple Music chứng minh rằng TikTok cũng có thể là một công cụ quảng cáo mạnh mẽ khi bạn có ngân sách kha khá để chi tiêu. Cụ thể, nhiều video trên TikTok của Apple Music có các cuộc phỏng vấn ngắn với các nghệ sĩ âm nhạc, quảng cáo các hành vi mà người dùng có thể nghe qua dịch vụ Apple Music.

NFL

Mặc dù một số video TikTok phổ biến nhất của NFL có tính chất hài hước, nhưng tổ chức thể thao nổi tiếng cũng đã xác định một cách rất tự nhiên để thương hiệu sử dụng TikTok: giới thiệu những điểm nổi bật từ các trò chơi.

Nên đọc: Cách học máy đang Chuyển đổi Tiếp thị Kỹ thuật số

Hãy nhớ rằng tất cả các thương hiệu này đều khác nhau. Một là công ty mỹ phẩm, một là tờ báo quý, một là dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc và một là tổ chức thể thao. Tuy nhiên, tất cả họ đều đã tạo được ấn tượng mạnh với khán giả của mình thông qua TikTok. Thương hiệu của bạn cũng có thể làm được như vậy.

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1592501678363″> schema-faq-question”> Các thương hiệu sử dụng TikTok như thế nào?

Cho đến nay, các thách thức về thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu dường như là cách tiếp cận phổ biến nhất cho các thương hiệu trên TikTok. Các chiến dịch này khuyến khích người dùng tạo video xung quanh một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể, thường sử dụng một bài hát hoặc tập hợp các bước nhảy cụ thể.

Tại sao các thương hiệu nên sử dụng TikTok?

Nó gắn liền với ý thức cộng đồng đó. Những người dùng mạng xã hội hiểu biết hơn này sẵn sàng tương tác với các thương hiệu ở cấp độ của họ. Vì vậy, khi bạn xây dựng các câu chuyện thương hiệu kết hợp cộng đồng của mình, bạn sẽ là người chiến thắng. TikTok là một nền tảng lý tưởng cho việc này.

Tại sao TikTok lại phổ biến?

TikTok cho phép mọi người trở thành người sáng tạo và khuyến khích người dùng chia sẻ niềm đam mê và cách thể hiện sáng tạo thông qua video của họ. ” TikTok phần lớn có số lượng người dùng nhỏ hơn nhiều, 66% trong số tất cả người dùng của nó dưới độ tuổi 30 – tuổi, với 60% người dùng hàng tháng của ứng dụng nằm trong khoảng 16 và 24.

  • Trang chủ
  • Marketing News

Back to top button