Bản tin số

Làm thế nào Tự động hóa e-mail có thể tiết kiệm thời gian quý báu của bạn và phát triển doanh nghiệp của bạn lên đến 240%!

Làm thế nào Tự động hóa e-mail có thể tiết kiệm thời gian quý báu của bạn và phát triển doanh nghiệp của bạn lên đến 240%!
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bạn đang chìm trong biển công việc email …? Chắc chắn, email hiện được coi là một trong 3 chiến lược tiếp thị Internet thiết yếu hàng đầu:

Dựa trên nghiên cứu hoặc có thể chúng tôi ít biết, Một chiến dịch email duy nhất có thể trị giá 1.000 đô la (nếu không phải là TENS là 1.000 đô la) doanh số – trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Và không giống như các hình thức quảng cáo ngoại tuyến khác, KHÔNG có chi phí in ấn, phong bì hoặc bưu phí để thu lợi nhuận của bạn – email được gửi MIỄN PHÍ.

VẤN ĐỀ là, trừ khi bạn tự động hóa công việc email của mình sớm trong vòng đời kinh doanh của mình, những gì bạn đang * tiết kiệm * về bưu phí và chi phí in ấn sẽ có thể bị tiêu hao bởi 100 giờ lãng phí.

Không thực sự MIỄN PHÍ để gửi một chiến dịch email nếu bạn mất 3 ngày để thực sự đưa nó ra khỏi cửa!

VẬY TẠI SAO LẠI TỰ ĐỘNG EMAIL?

Tự động hóa tiết kiệm rất nhiều thời gian của chúng tôi. Những thời gian quý báu đó có thể được dành để phát triển một công việc quan trọng hơn như phát triển nội dung của chúng tôi, phát triển hệ thống liên kết và có thể bắt đầu một sản phẩm thích hợp khác trên trang web khác.

Chúng tôi không muốn dành bốn đến sáu giờ mỗi ngày chỉ để;

1. Gửi các chiến dịch e-mail và bản tin. (một số người thậm chí không biết bắt đầu từ đâu!)

2. Trả lời hàng trăm email từ những người mua tiềm năng hàng ngày. (Điều này có thể mất vô số GIỜ)

3. Gửi e-mail “dịch vụ khách hàng” cho khách hàng và người đăng ký MỚI!

(Bạn phải chọn thủ công từng chiến dịch khách hàng và chuỗi bản tin, cộng với việc gửi cho họ

đúng email,. Tôi nghĩ bạn có thể quản lý điều này nếu bạn có từ 5-15 người đăng ký, nhưng còn

50-100 khách hàng? và khi nào doanh nghiệp của bạn bắt đầu Ngập tràn với ‘NGƯỜI MUA HÀNG TIỀM NĂNG’?

4. Giữ danh sách e-mail của bạn “sạch” – để ngăn chặn các khiếu nại về thư rác! Nếu bạn sử dụng ứng dụng thư thông thường,

bằng cách gửi như mười email không kích thước, bạn sẽ bị coi là gửi thư rác.

VẬY Giải pháp Email Lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn là gì? E-mail của bạn sẽ có thể:

  1. Dễ dàng thu thập địa chỉ email từ biểu mẫu chọn tham gia trên trang web của bạn
  2. Đăng ký và hủy đăng ký mọi người khỏi danh sách của bạn tự động
  3. Nhập danh sách khách hàng và người đăng ký chọn tham gia hiện có
  4. Gửi các chiến dịch email trông chuyên nghiệp – bằng văn bản và HTML
  5. Quản lý NHIỀU bản tin từ một giao diện
  6. Tự động hóa dịch vụ khách hàng của bạn với trả lời tự động
  7. Gửi email “theo dõi” tự động với thư trả lời tự động không giới hạn

Tự động hóa Email có thể hoạt động ‘kỳ quan’ nếu bạn là một Công ty lớn với nhiều khách hàng trong các nhóm sản phẩm khác nhau. ví dụ, hãy tưởng tượng nếu bạn đang điều hành một cửa hàng đồ gia dụng điện tử và bạn cũng bán sản phẩm viễn thông như điện thoại di động. Nếu bạn có cơ sở dữ liệu về khách hàng của mình trong mỗi hai sản phẩm chính, bạn có thể gửi các bộ email quảng cáo khác nhau về ưu đãi tiếp theo của mình. chắc chắn bạn có thể nhắm mục tiêu cả hai phía của những người mua tiềm năng của bạn. Nếu bạn điều hành một công việc kinh doanh tại nhà, điều đó rất hữu ích, vì bạn không phải làm tất cả các Công việc ‘Tiêu tốn Thời gian’ nữa. Ngày càng có nhiều chủ doanh nghiệp Internet chuyển sang tự động hóa email. họ thực sự không còn sử dụng ứng dụng e-mail thông thường nữa. Nếu bạn có thể nhìn thấy những tiềm năng này, việc chọn sử dụng một trong các dịch vụ emailautomation là rất quan trọng cho sự phát triển của bạn.

Trên thị trường hiện tại họ đang có hơn 26.000.000 kết quả nếu bạn gõ từ khóa phần mềm tự động hóa email. Nhưng thay vì giải thích tất cả chúng. tôi muốn bạn chú ý đến hai trong số những Phần mềm Tự động hóa Email được sử dụng rộng rãi nhất, đó là,

1. Mailloop và;

2. Aweber.

Cả Mailloop và Aweber đều là một trong những phần mềm tự động hóa email tốt nhất, mạnh nhất và đáng tin cậy. Đây là lý do tại sao,

Cả hai đều đủ điều kiện cho những gì một phần mềm tự động hóa email phải làm. Về cơ bản, chúng giúp chúng tôi thực hiện tất cả các công việc như thu thập email từ chọn tham gia, lưu trữ dữ liệu khách hàng trên cơ sở dữ liệu và cũng cung cấp tính năng tự động hóa đăng ký, với các liên kết xác nhận.

Điều quan trọng nhất là phần mềm này vừa được cá nhân hóa các thư theo dõi vừa được tự động gửi đến từng người đăng ký của bạn theo khoảng thời gian định kỳ, định trước, xây dựng lòng tin và mối quan hệ giữa bạn và người đăng ký của bạn!

Nếu bạn đang suy nghĩ và ý tôi là bạn nên chọn các dịch vụ này để giúp bạn giảm bớt những giờ căng thẳng trong việc tùy chỉnh từng chiến dịch email cho khách hàng của mình.

Corey Rudl đã từng viết trong bài báo của mình về cá nhân hóa,

Nếu bạn đã thu thập tên của mọi người khi họ chọn vào danh sách của bạn, thì bạn đã có một thông tin rất hữu ích. Không có gì khiến mọi người phải ngồi dậy và chú ý như nghe – hay trong trường hợp này là nhìn – tên của chính họ.

Cá nhân hóa các chương trình khuyến mãi của bạn là một trong những thủ thuật được sử dụng rộng rãi nhất trong tiếp thị trực tiếp, nhưng nó vẫn hoạt động như một phép thuật tuyệt đối!

Một vài năm trước, tôi đã biết được kỹ thuật này hiệu quả như thế nào khi tôi quyết định thực hiện một thử nghiệm tiếp thị nhỏ. Tôi lấy một danh sách nhỏ khách hàng của mình và chia đôi, sau đó gửi e-mail đến từng nhóm hoàn toàn giống nhau, chỉ có MỘT ngoại lệ. Dòng chủ đề của e-mail đầu tiên được đọc:

đây là tất cả thông tin bạn cần

Dòng chủ đề của e-mail thứ hai, có nội dung CHÍNH XÁC giống với e-mail đầu tiên, đã được tùy chỉnh để hiển thị tên người nhận. Ví dụ:

Bob, đây là tất cả thông tin bạn cần

Bây giờ, tôi có linh cảm rằng dòng tiêu đề được cá nhân hóa sẽ hoạt động tốt hơn dòng tiêu đề chung chung. Trong thực tế, tôi đã chắc chắn về điều đó. Nhưng những gì tôi phát hiện ra đã làm tôi ngạc nhiên! Chiến dịch tôi chạy với dòng chủ đề được cá nhân hóa có tỷ lệ phản hồi cao hơn 64% so với chiến dịch không có!

Và đó là sự khác biệt DUY NHẤT giữa hai chiến dịch! Nội dung của e-mail giống hệt nhau trong cả hai trường hợp và ưu đãi cũng vậy. Chỉ một thay đổi nhỏ trong dòng tiêu đề đã làm tăng 64% phản hồi!

Như bạn có thể thấy, nếu bạn ĐÃ KHÔNG cá nhân hóa các chương trình khuyến mãi qua e-mail của mình, thì bây giờ chắc chắn là thời điểm tốt để bắt đầu. Bạn có thể tưởng tượng doanh thu và lợi nhuận tăng 64% sẽ làm gì cho lợi nhuận cuối cùng của BẠN không?

Tất nhiên, bạn có thể cá nhân hóa nội dung e-mail cũng như dòng chủ đề và bạn có thể sử dụng BẤT KỲ thông tin nào bạn đã thu thập về khách hàng và người đăng ký của mình, không chỉ tên của họ.

Thật may mắn cho chúng tôi bây giờ, những phần mềm tự động hóa email này đã tồn tại để giúp chúng tôi tiếp thị nhiều hơn nữa và tỷ lệ chuyển đổi 64%, doanh nghiệp của bạn sẽ tăng vọt ngay lập tức! Sự khác biệt rõ ràng duy nhất giữa hai phần mềm tự động hóa email này là giá cả và điều khoản thanh toán. Mailloop cung cấp phí thiết lập một lần với hàng chục phần thưởng đi kèm để giúp người mới và Aweber cung cấp phí đăng ký thẻ tín dụng hàng tháng tùy thuộc vào các dịch vụ đi kèm.

Bot có sự tương phản và chuyên nghiệp. Quyết định là do bạn thực hiện. Phí thiết lập một lần có lợi hơn nhiều về lâu dài và bạn nhận được đầy đủ các dịch vụ được cung cấp.

KẾT LUẬN:

Không quan trọng doanh nghiệp hoặc công ty của bạn lớn hay nhỏ. Phần mềm Tự động hóa Email như Mailloop, Aweber và nhiều phần mềm khác sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các công việc tiếp thị qua email khổng lồ. Điều quan trọng là phải có một trong những giai đoạn đầu của doanh nghiệp của bạn.

Bạn cần một phần mềm tự động hóa email để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Bạn cần phần mềm tự động hóa email như Mailloop và Aweber vì nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, giảm căng thẳng, xây dựng lòng trung thành của khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và bạn chỉ cần kiếm thêm 240% tiền!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web dưới đây:

Trân trọng.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button