Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Bản tin số

Làm việc tại nhà và tìm cách kiếm tiền trực tuyến | SEMTEK Co,.LTD

Làm việc tại nhà và tìm cách kiếm tiền trực tuyến
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tôi đã làm việc trực tuyến được khoảng một năm và tôi đã tìm thấy nhiều cách khác nhau để kiếm tiền trực tuyến. Nếu bạn chưa quen với lĩnh vực tiếp thị qua internet, tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng cách quảng cáo sản phẩm của người khác, được gọi là tiếp thị liên kết. Tiếp thị liên kết về bản chất chỉ đơn giản là quảng bá sản phẩm của ai đó trực tuyến.

Nếu tôi phải bắt đầu lại từ đầu để bắt đầu học cách kiếm tiền trực tuyến tại nhà, tôi sẽ bắt đầu với một thị trường khổng lồ có tên là Clickbank. Clickbank là một thị trường nơi có khoảng 10.000 sản phẩm điện tử có sẵn để tải xuống sau khi mua. Tôi sẽ bắt đầu ở đây sau khi thực hiện một số nghiên cứu tiếp thị sai lầm về các cụm từ khóa không có nhiều cạnh tranh trong các tìm kiếm của Google. Bạn cần tìm hiểu thêm về tiếp thị ăn mày.

Paydotcom là một thị trường khác cung cấp cách kiếm tiền trực tuyến và có thể làm việc tại nhà từ máy tính của riêng bạn. Paydotcom và Clickbank cung cấp cách tốt nhất cho một người mới muốn kiếm tiền trực tuyến một cách để bắt đầu. Paydotcom đặc biệt giỏi trong việc cung cấp các biểu ngữ và email cho từng sản phẩm và giúp quảng bá sản phẩm trực tuyến từ nhà dễ dàng hơn.

Cả hai thị trường Clickbank và Paydotcom đều cung cấp một nơi tuyệt vời để kiếm thu nhập hoa hồng cao bằng cách làm việc trực tuyến tại nhà. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo từ một trong hai trang web, nhấp vào nút tạo siêu kết nối và liên kết hoặc biệt hiệu liên kết của bạn sẽ được nhúng vào mỗi siêu kết nối. Sau đó, bạn lấy siêu liên kết đó và bạn đưa vào một email mà bạn sẽ gửi đến một danh sách bảo mật, hoặc đến các trang web khác, chẳng hạn như các trang web được phân loại miễn phí và khi ai đó nhấp vào liên kết đó, bạn sẽ thực hiện tỷ lệ phần trăm của mỗi lần bán hàng. Xinh đẹp!

Two-Column Responsive Layout

Bước thứ hai là tìm một thị trường chẳng hạn như Clickbank, nơi cung cấp các công cụ liên kết để quảng cáo từng sản phẩm, chẳng hạn như một cách dễ dàng để đăng ký cho công ty đó và sau đó phần mềm của họ tự động tạo một hoplink là một liên kết url với tên của bạn được nhúng vào đó liên kết. Khi bạn gửi email hoặc đặt liên kết đó trên blog của mình, chẳng hạn như tại một trang blog miễn phí như Blogger, và ai đó nhấp vào liên kết đó và mua sản phẩm, bạn sẽ kiếm được phần trăm của mỗi lần bán hàng. Điều đó thật thú vị và tôi không thể mô tả cho bạn cảm giác phấn khích khi tôi kiểm tra tài khoản clickbank của mình và thấy rằng tôi đã thực hiện giao dịch bán hàng đầu tiên của mình.

Bước thứ ba là hướng lưu lượng truy cập đến bất cứ nơi nào liên kết của bạn được đăng. Bạn có thể làm điều này bằng cách tiếp thị bài viết, chẳng hạn như bài báo này mà tôi đang viết. Bạn chỉ cần viết một bài báo dài ít nhất 300 từ đến 800 từ và đăng chúng lên các thư mục bài viết trực tuyến mà bạn có thể tìm thấy bằng cách tìm kiếm thuật ngữ đó. Viết bài và đặt liên kết đến trang web của bạn trong hộp tài nguyên là một cách tuyệt vời để thu hút lưu lượng truy cập trở lại blog miễn phí hoặc blog được lưu trữ trả phí của bạn.

Nếu bạn dành thời gian của mình và viết những bài báo hay để kiếm tiền trực tuyến từ nhà, bạn sẽ thấy rằng bạn đã khởi đầu tốt để kiếm hàng trăm đô la, một số kiếm được hàng ngàn đô la tiếp thị sản phẩm chỉ bằng cách viết ba bài báo mỗi ngày và gửi chúng cho các thư mục bài báo. Bạn có thể gặt hái phần thưởng tài chính lặp đi lặp lại khi làm công việc chăm chỉ lúc đầu, nhưng nó chỉ đơn giản là xứng đáng với nỗ lực!

Chìa khóa để trở thành một nhà tiếp thị bài viết thành công là tính nhất quán trực tuyến. Viết từ một đến mười bài báo mỗi ngày và gửi chúng vào thư mục bài báo cho ba trang web giống nhau. Bạn sẽ bắt đầu thấy doanh số bán hàng sau khi các công cụ tìm kiếm chọn chúng. Có nhiều mẹo để làm tốt điều này và thành công của bạn sẽ phụ thuộc vào việc tuân theo một số nguyên tắc chính. Những người làm theo một số mẹo nhỏ này kiếm được hàng trăm và đôi khi hàng nghìn người mỗi tháng nhờ tiếp thị bài viết miễn phí.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button