Bản tin sốThiết kế Website

Làm Web Giá Rẻ Có Cần Thiết Hay Không?

Làm web giá rẻ – Ngày nay, sở hữu một website đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ những nền tảng để tạo website miễn phí cho đến các dịch vụ thiết kế website giá rẻ của các freelancer, các công ty ở Việt Nam và trên khắp thế giới. Câu hỏi đặt ra ở đây là chúng ta có nên thuê dịch vụ thiết kế website giá rẻ không? Cùng Semtek tìm hiểu ngay.

Làm Web giá rẻ là gì ?

1. Website là gì?

Website là một tập hợp trang web mà thông thường nó chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ được quản lý trên World Wide Web của Internet viết tắt là www. Một trang web bao gồm nhiều tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP, HTTPS.

Website có thể được xây dựng từ các tệp tin HTML được gọi là trang web tĩnh hoặc vận hành bằng các CMS chạy trên máy chủ được gọi là trang web động. Trang web có thể được xây dựng bằng nhiều ngôn ngữ lập trình website khác nhau như PHP, Objective-C, ASP.NET,Python, Java, Perl, Ruby on Rails…

2. Yếu tố cần có khi làm web giá rẻ

Nhu cầu của doanh nghiệp, công ty khi sở hữu website là có thể đảm bảo được mọi khách hàng có thể truy cập, tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của mình nhiều hơn. Từ đó có thể khẳng định thương hiệu, có nhiều người biết đến công ty, doanh nghiệp của mình hơn. Chính vì thể, website khi thiết kế cần đảm bảo được 2 yếu tố chính:

– Thân thiện với người dùng, thỏa mãn được nhu cầu của người tìm kiếm

– Thân thiện với các công cụ tìm kiếm hàng đầu như Google, Bing, Yahoo, Cốc cốc…

Để có thể đáp ứng nhu cầu của chủ doanh nghiệp cũng như là khách hàng, khi thiết kế một website, các designer cần lưu ý:

1. Website phải có thiết kế giao diện mobile

2. Website reponsive

3. Website phải có file robots.txt

4. Website phải có sitemap.xml

5. Tốc độ load trang > 60

Lý giải nguyên nhân tại sao cần có dịch vụ làm web giá rẻ?

Hiểu được website là gì bạn chắc chắn không thể bỏ qua tầm quan trọng của website. Nhất là đối với các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ. Trong đó, có các lý do chính khiến cho doanh nghiệp cần sở hữu một website của riêng mình như sau:

– Website là văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp. Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp và qua đó để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, để doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng. Thì website cũng được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet. Làm Web giá rẻ

– Thông qua website, khách hàng đã có thể cập nhật được những thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm, về dịch vụ của bạn. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế ấn tượng cũng sẽ tạo nên dấu ấn của bạn trong lòng khách hàng.

1. Tiếp cận khách hàng cũng như kinh doanh bán hàng không giới hạn

Website được xem như là một cửa hàng của bạn trên môi trường internet vậy. Bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến với mọi người bất kỳ ở đây, bất kỳ khi nào. Vì vậy, việc tiếp cận khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ công ty, doanh nghiệp bạn được mang tính toàn cầu chứ không chỉ một phạm vi hạn hẹp

Hãy thiết kế website cho doanh nghiệp bạn để công ty, doanh nghiệp bạn sẽ không bị giới hạn bởi thời gian đặt hàng, bán hàng nhận đơn đặt hàng của khách hàng . Ngoài giờ hành chính , gian hàng của bạn luôn mở cửa 24/24h các ngày trong tuần

2. Tối ưu chi phí, thời gian của doanh nghiệp Làm Web giá rẻ

Trước đây, khi chưa có website, doanh nghiệp bạn muốn mọi người biết đến bạn , bạn chỉ có các phương pháp marketing truyền thống như : phát tờ rơi, quảng cáo truyền hình, trên báo … song những việc này chưa chắc mang lại hiệu quả kinh tế cao . Điều này thật tốn thời gian, chi phí cũng như rất bất tiện cho doanh nghiệp .

Nhưng giờ đây, thông qua Làm trang website chuyên nghiệp : thì chỉ cần doanh nghiệp bạn đăng các sản phẩm vào hệ thống website của công ty thì khách hàng có thể tự xem và tìm hiểu tất cả các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, công ty bạn . Điều này vừa tiết kiệm chi phí, thời gian mà mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Bạn còn chần chừ gì nữa, bạn chỉ cần bỏ một khoản chi phí thiết kế web khá nhỏ ban đầu để chi trả nhưng bạn sẽ tiết kiệm , tối ưu và nhanh chóng. Làm Web giá rẻ

3. Tạo nên một công ty năng động, tri thức

Thông qua website khách hàng có thể đánh giá doanh nghiệp bạn như thế nào ?  Làm web chuyên nghiệp , chuẩn SEO cũng như sản phẩm, dịch vụ, tin tức luôn được bạn cập nhật thường xuyên sẽ giúp doanh nghiệp, công ty thể hiện được sự năng động, tri thức của mình với khách hàng. Làm Web giá rẻ

Điều này được xem rất quan trọng trong việc kinh doanh của doanh nghiệp trong thời đại kinhdoanh cạnh tranh như hiện nay .

4. Dễ dàng nâng cấp sản phẩm cũng như có thể tăng khách hàng tiềm năng

Việc internet ngày càng phổ biến không chỉ tại Việt Nam và trên toàn thế giới . Ai cũng biết việc sử dụng internet vào hoạt động sản xuất kinh doanh chính là lợi thế để doanh nghiệp, công ty nâng cấp sản phẩm, tìm kiếm thêm nhiều khách hàng mới cho doanh nghiệp.

Qua website, doanh nghiệp công ty bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng, tương tác với họ từ đó thu thập ý kiến khách hàng để có thể điều chỉnh sản phẩm phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng. Doanh nghiệp bạn sẽ tạo ra được những sản phẩm chất lượng trên thị trường, tăng thêm lượng khách hàng mới cho doanh nghiệp.

5. Tăng mức độ tin cậy Làm Web giá rẻ

Hiện nay, mọi người thường tìm kiếm thông tin về một vấn đề gì đó khi có nhu cầu thông qua internet . Vì thế khi doanh nghiệp sở hữu website sẽ cho bạn cơ hội để thông báo cho các khách hàng tiềm năng về những gì bạn đang có cũng như tại sao nên chọn doanh nghiệp bạn . Giúp tăng niềm tin giữa khách hàng và doanh nghiệp.

6. Là phương tiện quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới và tốt nhất

Bạn hoàn toàn yên tâm rằng website sẽ là một phương tiện truyền thông tốt nhất để doanh nghiệp, công ty của bạn thực hiện chiến lược marketing online của mình nhằm quảng bá cũng như tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến tay người tiêu dùng.

Thông qua website bạn cũng có thể liên kết quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ lên trên các mạng xã hội, diễn đàn từ đó quảng bá sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất.

Vì những lợi ích mà website mang lại như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa tìm ngay cho mình công ty thiết kế web giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp.

Vì sao chọn Semtek là đơn vị làm web giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp?

1. Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

Chúng tôi cam kết nói không với thiết kế web kém chất lượng , khi đến với thiết kế website nhanh 247, bạn sẽ nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất. Mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng đến lợi ích tốt nhất cho quý khách. Chúng tôi luôn đổi mới và phát triển nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu và nguyện vọng của quý khách. Làm Web giá rẻ

2. Đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế web cho các đơn vị lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng mới, công nghệ mới nhằm nâng cao hình ảnh của công ty bạn trên thị trường internet. Nhằm tạo sự khác biệt đến với các công ty khác, doanh nghiệp khác.

– Cam kết chi phí thiết kế website hợp lý nhất.

– Cam kết giá trị mang lại cho quý khách lớn hơn chi phí mà quý khách bỏ ra làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất.

– Thiết kế web chuẩn SEO, thân thiện google, chuẩn Mobile Làm Web giá rẻ

– Website chuẩn SEO, thân thiện với google được xem là điều kiện quan trọng trong việc kinh doanh online. Nó giúp bạn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy website của bạn hơn.

Với sự phát triển ngày càng nhanh của kinh tế, thì việc sự dụng smartphone ngày càng trở nên phổ biến. Việc website không tương thích với smartphone sẽ khiến vô tình làm bạn mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng cũng như không có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

làm web giá rẻ

3. Chế độ bảo mật cao

Sử dụng mã nguồn phát triển web mở cùng với ngôn ngữ lập trình hiện đại, giúp trang web của quý khách chống lại các hành vi xấu của các hacker và đối thủ cạnh tranh. Làm Web giá rẻ

4. Công nghệ làm trang web hiện đại nhất

Chúng tôi áp dụng các công nghệ thiết kế website cao cấp nhất hiện nay , giúp tốc độ load website của quý khách nhanh đáng kể . Điều đó giúp cho doanh nghiệp của bạn chiếm được tình cảm trong lòng khách hàng

5. Cam kết hỗ trợ 24/7, bảo hành trọn đời

Đội ngũ chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, năng động nhất. Chúng tôi luôn túc trực để lắng nghe mọi vấn đề của quý khách nhằm hỗ trợ tốt nhất khi nào bạn cần.

 

Tìm kiếm liên quan đến làm web giá rẻ

  • làm web giá rẻ 500k
  • thiết kế web siêu rẻ
  • thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ
  • thuê website giá rẻ
  • web tin tức giá rẻ
  • thiết kế web chuẩn seo hcm
  • làm trang web quảng cáo
  • thiết kế website có sẵn

Show More

Related Articles

Back to top button