Marketing News

Lãnh đạo Quốc hội Sushmita Dev từ chức, là trưởng ban phụ nữ của đảng

Lãnh đạo Quốc hội và trưởng nhóm phụ nữ của đảng Sushmita Dev đã từ bỏ đảng và gửi đơn từ chức của mình cho người đứng đầu đảng Sonia Gandhi, các nguồn tin cho biết hôm thứ Hai. Các nguồn tin cho biết Dev có thể sẽ tham gia Đại hội Trinamool. Dev, một cựu nghị sĩ, hiện là người phát ngôn quốc gia của Quốc hội và là người đứng đầu Quốc hội Mahila toàn Ấn Độ. Cô ấy không đưa ra lý do gì cho việc bỏ đảng. Trong bức thư gửi Gandhi vào Chủ nhật, Dev nói rằng cô ấy đang bắt đầu một “chương mới trong cuộc đời phục vụ công chúng của tôi”. Dev cũng đã thay đổi tiểu sử trên Twitter của mình thành một cựu thành viên của đảng và là cựu chánh văn phòng Quốc hội Mahila. Trong bức thư gửi Gandhi, Dev cho biết cô sẽ từ chức thành viên chính của Quốc hội Ấn Độ Quốc gia . “Tôi trân trọng mối quan hệ lâu dài ba thập kỷ của tôi với Quốc hội Quốc gia Ấn Độ … Tôi hy vọng tôi có những lời chúc tốt đẹp của bạn khi tôi bắt đầu một chương mới trong cuộc đời hoạt động công ích của mình, “Cô ấy nói trong bức thư. Cô đã gặp chủ tịch Quốc hội cùng với các nhà lãnh đạo khác của Quốc hội Assam vào thứ Bảy. Tài khoản Twitter của cô cũng tạm thời bị khóa vào tuần trước sau khi cô chia sẻ hình ảnh của Rahul Gandhi với cha mẹ của nạn nhân 9 tuổi bị cáo buộc hiếp dâm và giết người ở Delhi.

(Chỉ có tiêu đề và hình ảnh của báo cáo này có thể đã được nhân viên Tiêu chuẩn Kinh doanh làm lại; phần còn lại của nội dung được tạo tự động từ nguồn cấp dữ liệu cung cấp.)

Bạn đọc thân mến,

Business Standard luôn nỗ lực cung cấp thông tin cập nhật và bình luận về những phát triển mà bạn quan tâm và có ý nghĩa chính trị và kinh tế rộng lớn hơn đối với đất nước và thế giới. Sự khuyến khích và phản hồi liên tục của bạn về cách cải thiện dịch vụ của chúng tôi chỉ làm cho quyết tâm và cam kết của chúng tôi đối với những lý tưởng này trở nên mạnh mẽ hơn. Ngay cả trong những thời điểm khó khăn này phát sinh từ Covid-19, chúng tôi vẫn tiếp tục cam kết cung cấp cho bạn thông tin và cập nhật những tin tức đáng tin cậy, quan điểm có thẩm quyền và bình luận sâu sắc về các vấn đề liên quan thời sự.
Tuy nhiên, chúng tôi có một yêu cầu. Khi chúng tôi chiến đấu với tác động kinh tế của đại dịch, chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn nhiều hơn nữa, để chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung chất lượng hơn. Mô hình đăng ký của chúng tôi đã nhận được phản hồi đáng khích lệ từ nhiều bạn, những người đã đăng ký nội dung trực tuyến của chúng tôi. Đăng ký nhiều hơn vào nội dung trực tuyến của chúng tôi chỉ có thể giúp chúng tôi đạt được mục tiêu cung cấp cho bạn nội dung tốt hơn và phù hợp hơn. Chúng tôi tin vào báo chí tự do, công bằng và đáng tin cậy. Sự hỗ trợ của bạn thông qua nhiều đăng ký hơn có thể giúp chúng tôi thực hành báo chí mà chúng tôi đã cam kết. Hỗ trợ báo chí chất lượng và đăng ký Tiêu chuẩn Doanh nghiệp . Digital Editor

Back to top button