Lịch trình thuật toán tương tác của Google – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Lịch trình thuật toán tương tác của Google
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Là công cụ tìm kiếm chính mà mọi người sử dụng, Google vô cùng mạnh mẽ. Từ ‘Google’ hiện nay đã có trong từ điển như một động từ, nó phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Nơi mà trước đây chúng ta thường phải tìm kiếm sách để có câu trả lời cho điều gì đó hoặc có được một số kiến ​​thức về một chủ đề, thì Google luôn có sẵn câu trả lời cho một truy vấn.

Dòng thời gian tương tác này từ DPFOC ở Ireland trình bày lịch sử cập nhật thuật toán Google với hỗ trợ văn bản, hình ảnh và video. Điều này được tạo trước bản cập nhật thuật toán di động mà Google phát hành vào thứ Ba, ngày 20thứ tự của tháng 4 và đã được cập nhật để phản ánh thuật toán Thân thiện với thiết bị di động.


Các doanh nghiệp trực tuyến đều muốn xếp hạng đầu trên trang kết quả công cụ tìm kiếm có liên quan của họ và kết quả là chúng tôi đã thấy sự xuất hiện của ngành công nghiệp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm mục đích đưa trang web xếp hạng thông qua một loạt các kỹ thuật. Trong những năm qua, Google đã kiên định trong nỗ lực biến Internet trở thành một nơi tốt hơn cho người dùng và vì vậy, chúng tôi đã thấy một số bản cập nhật thuật toán. Phần mềm spider của Google thu thập dữ liệu internet và xếp hạng các trang web theo những gì nó cho là phù hợp với các từ khóa và cụm từ cụ thể và các bản cập nhật thuật toán khác nhau đã cố gắng làm cho trải nghiệm kết quả tốt hơn cho người dùng.

Một số bản cập nhật thuật toán lớn hơn hoặc có nhiều tác động hơn những bản khác, nhưng có những bản cập nhật khác khiến một số công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm phải suy nghĩ lại toàn bộ chiến lược của họ. Trước đây, họ có thể đã tham gia vào những gì sau đó đã được chấp nhận hoặc được thực hiện rộng rãi – việc xây dựng các liên kết trên quy mô rộng bằng cách sử dụng các phương pháp mũ đen. Ngày nay, loại hành vi hoặc thực hành này bị Google phản đối và thậm chí bị phạt. Họ sẽ phạt một trang web nếu họ cho rằng nó không tuân theo các nguyên tắc của họ. Google được cho là có hơn 200 yếu tố xếp hạng mà họ thậm chí không xác nhận vì vậy nó vẫn có thể là một trò chơi phỏng đoán đối với chủ sở hữu trang web và người làm SEO. Gã khổng lồ tìm kiếm chỉ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc làm cho Internet trở thành trải nghiệm người dùng tốt hơn cho mọi người và vì vậy đây là điều mà các nhà tiếp thị tìm kiếm cố gắng tập trung để đạt được thứ hạng tốt.

Kết quả là, chúng tôi đã thấy sự tập trung và đầu tư nhiều hơn vào các hoạt động như tiếp thị nội dung khi các công ty cố gắng xếp hạng và xây dựng liên kết bằng cách sản xuất nội dung mà mọi người sẽ muốn liên kết hoặc chia sẻ.

Thông tin về các Tác giả

Helen O'Keeffe

DPFOC là một công ty tiếp thị trực tuyến có văn phòng tại Ireland, Anh, Mỹ và Canada.

Họ cung cấp các dịch vụ dành riêng cho SEO cũng như nhiều khía cạnh khác của tiếp thị trực tuyến bao gồm các giải pháp cho tìm kiếm có trả tiền, phân bổ và các nền tảng của bên thứ ba như Amazon và eBay.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.