internalMarketing tổng thể

Liên tục xếp thứ 29 trong danh sách Deloitte 2015 Technology Fast 500

Tôi là một chàng trai số, luôn luôn như vậy. Tuy nhiên, với tư cách là Phó chủ tịch phụ trách tài chính của Contently, niềm đam mê của tôi với các số liệu đôi khi khiến tôi hơi không được yêu thích trong văn phòng. Tôi đã từng phủ quyết một chiếc máy fro-yo trong văn phòng (quá đắt, không tốt cho sức khỏe), cũng như việc một công ty đặc biệt phi thực tế “rút lui” đến Costa Rica (chúng tôi sẽ sử dụng cả một chiếc máy bay). Nhưng ngày nay, những con số đang cho tất cả chúng ta một lý do để mỉm cười.

Liên tục được xếp hạng 29 thứ trên Deloitte's Technology Fast 500 ™ , danh sách các công ty công nghệ, truyền thông, viễn thông, khoa học đời sống và công nghệ năng lượng phát triển nhanh nhất — cả công và tư — ở Bắc Mỹ.

Người chiến thắng giải thưởng Technology Fast 500 được chọn dựa trên tỷ lệ phần trăm tăng trưởng doanh thu trong năm tài chính từ 500 đến 2014. Những người chiến thắng năm nay đã đặt chúng ta cùng với các công ty ấn tượng như Twitter, Mashable, Facebook và Shutterstock. Công nghệ là một ngành phát triển nhanh đạt tốc độ hàng năm, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi 2015 Công nghệ nhanh 500 ™ là một danh sách cực kỳ cạnh tranh. Các công ty 500 này đạt mức tăng trưởng trung bình 329 phần trăm. Hiện tại, doanh thu của chúng tôi đã tăng 3, 329 phần trăm.

Khi mới bắt đầu, chúng tôi nói rằng nội dung chất lượng là một phần quan trọng trong truyền thông doanh nghiệp và các thương hiệu cần công nghệ thông minh để giúp họ xây dựng mối quan hệ với khán giả của mình. Không phải ai cũng có ý tưởng ngay từ đầu. Công nghệ doanh nghiệp là một ngành đông đúc — CMO và CEO liên tục bị tấn công bằng những chiêu trò chào bán sản phẩm mới nhất mà họ “không thể thành công nếu không có”. Nhưng trong năm năm qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để cung cấp công nghệ thông minh , các quảng cáo đẳng cấp thế giới và các dịch vụ xuất sắc để giúp khách hàng của chúng tôi thành công.

Ở cấp độ công ty, xếp hạng này chứng tỏ rằng chúng tôi đang dẫn đầu về phí tiếp thị nội dung thực sự hoạt động. Và ở góc độ ngành, vinh dự này chứng tỏ rằng các thương hiệu nhận ra tầm quan trọng của công nghệ giúp họ kể những câu chuyện nguyên bản.

Mọi dấu hiệu cho thấy sự tăng trưởng của ngành công nghiệp nội dung sẽ tiếp tục và chúng tôi dự định không chỉ giữ tốc độ mà còn dẫn đầu. Và này, nếu chúng ta tiếp tục phát triển, có lẽ cuối cùng chúng ta cũng sẽ có được chiếc máy fro-yo đó.

  • Trang chủ

Back to top button