Lộ trình Học hỏi Kinh nghiệm Đào tạo Tiếp thị Kỹ thuật số tại FITA | SEMTEK Co,.LTD

Lộ trình Học hỏi Kinh nghiệm Đào tạo Tiếp thị Kỹ thuật số tại FITA
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Việc bắt đầu và vận hành doanh nghiệp của tôi trong không gian kỹ thuật số khiến tôi bắt đầu tìm hiểu về các sắc thái của tiếp thị kỹ thuật số.

Tìm kiếm của tôi đã khiến tôi tham gia một khóa học Tiếp thị kỹ thuật số ở Chennai. Fita Tnagar, là học viện phù hợp nhất với yêu cầu của tôi và thuyết phục về giá trị đồng tiền.

Ở đây, tôi sẽ liệt kê ngắn gọn các chủ đề mà họ đã đề cập trong 5 lớp học vừa qua.

Họ bắt đầu bằng việc đào tạo SEO vì đây là phần quan trọng nhất và tốn thời gian nhất của tiếp thị kỹ thuật số.

Đầu tiên và quan trọng nhất là lựa chọn từ khóa, từ việc tìm ra xu hướng từ khóa để hoàn thiện từ khóa cho doanh nghiệp của tôi.

Từ khóa là yếu tố quan trọng nhất đối với tiếp thị kỹ thuật số và mọi thứ đều xoay quanh nó.

Sau đó đến tối ưu hóa trên trang. Có gần 21 chủ đề đã được đề cập và mỗi chủ đề đều được đào tạo theo thời gian thực.

Chủ đề bao gồm từ việc thiết lập các thẻ meta khác nhau đến tối ưu hóa nội dung trang web như văn bản, hình ảnh, URL, liên kết, v.v.

Sau đó đến công việc tốn nhiều thời gian nhất của tiếp thị kỹ thuật số – Tối ưu hóa Trang Off. Có 13 phương pháp khác nhau để xây dựng liên kết và tạo thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Và mỗi người để

được sử dụng để cải thiện thứ hạng. Mọi phương pháp đã được thảo luận trong suốt phiên họp, cùng với việc đào tạo và thực hành.

Bình luận blog, đánh dấu trang xã hội, gửi diễn đàn, gửi bài viết, web 2.0, trang web hỏi đáp, trang web chia sẻ hình ảnh, trang web chia sẻ video, rao vặt, danh bạ doanh nghiệp, danh bạ trình, thông cáo báo chí, chia sẻ tài liệu.

Việc thực hiện 13 phương pháp này tuân theo quy tắc 3 golgen và mọi phương pháp trong số 13 phương pháp đó đều không phải là phương pháp đen trắng vì sẽ có một vài điểm khác biệt trong quá trình này.

Các sắc thái cũng được thảo luận, do đó đặt ra kỳ vọng về công việc và từ đó giúp chúng tôi có cơ sở và làm việc chăm chỉ hơn để đạt được kết quả.

Đi sâu hơn vào chủ đề sẽ mất nhiều thời gian hơn và tôi sẽ xuất bản từng chủ đề một mỗi tuần.

Chúng tôi còn rất nhiều thứ khác để che phủ và chỉ bị trầy xước bề mặt. SEO báo chí từ, Tiếp thị truyền thông xã hội, Google Analytics, Web master, Xây dựng liên kết nâng cao.

Hy vọng sẽ thu được nhiều hơn nữa và giúp doanh nghiệp của tôi phát triển bằng cách sử dụng kiến ​​thức thu được thông qua khóa đào tạo tiếp thị kỹ thuật số tại chennai.

Và bất kỳ ai đang bắt đầu kinh doanh hoặc muốn mở rộng, hãy bắt đầu với tiếp thị kỹ thuật số vì đây là nơi tốt nhất để tạo khách hàng tiềm năng!

Bài viết sẽ được tiếp tục bổ sung trong quá trình tập huấn!

Cho đến lúc đó, Cheers!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.