Lỗi chính tả trong bài viết của bạn có thể đánh vần sự sụp đổ cho doanh nghiệp của bạn

Lỗi chính tả trong bài viết của bạn có thể đánh vần sự sụp đổ cho doanh nghiệp của bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Trong thế giới kinh doanh cạnh tranh, điều rất quan trọng là bạn phải quan tâm đến mọi điều nhỏ nhặt có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp của mình. Vì vậy, khi bạn đang triển khai tiếp thị bài viết làm chiến lược quảng cáo trực tuyến của mình, bạn nên đảm bảo rằng mọi bài báo bạn viết đều không có lỗi. Điều này bao gồm lỗi ngữ pháp, lỗi đánh máy và quan trọng nhất là lỗi chính tả.

Tiếp thị bài viết sẽ chứng tỏ là một lựa chọn sinh lợi chỉ khi bài viết của bạn tuân thủ các tiêu chí đã đề cập ở trên.

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng lỗi chính tả trong các bài báo có thể làm giảm doanh số bán hàng trực tuyến tới 50%. Sốc, phải không? Nhiều người đánh giá thấp sức mạnh của chữ viết. Viết bài không chỉ là đặt các liên kết ngược đến trang web của bạn; nó phải có tác động phù hợp đến đối tượng mục tiêu. Nhưng, với lỗi chính tả trong bài viết của bạn, bạn đang tự đào mồ chôn mình.

Khi người tiêu dùng đọc một phần nội dung, điều đầu tiên họ sẽ làm là lướt qua các bài viết trên trang web của bạn. Trong khoảng thời gian đọc ngắn này, nếu anh ấy gặp phải bất kỳ lỗi chính tả nào, điều đó ngay lập tức khiến anh ấy bỏ cuộc. Điều tiếp thị được thực hiện để nâng cao danh tiếng của bạn như là một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh của bạn chứ không phải ngược lại. Lỗi chính tả có thể ảnh hưởng đáng kể đến doanh số bán hàng và sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Ảnh hưởng đến uy tín của bạn

Viết bài như một phần của chiến lược tiếp thị nội dung và bài viết của bạn không được mắc lỗi chính tả. Điều này là do chất lượng của nội dung bạn tạo có ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng và uy tín của bạn.

Đó là tiêu chí cơ bản nhất mà bài viết của bạn nên đáp ứng. Không làm như vậy có thể tạo ra sự nghi ngờ trong tâm trí người tiêu dùng về độ tin cậy của trang web của bạn. Bạn không thể mong đợi người tiêu dùng tin tưởng bạn nếu bạn thậm chí không có những điều cơ bản.

Giảm lưu lượng truy cập trên trang web của bạn

Với rất nhiều công ty trực tuyến để bán sản phẩm của họ, sự cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt hơn. Để có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, tiếp thị bài viết là một công cụ hiệu quả. Tuy nhiên, nó sẽ trở nên vô dụng nếu bài viết của bạn có lỗi chính tả.

Người tiêu dùng sẽ không quan tâm để đọc một bài báo như vậy và do đó sẽ không chọn truy cập lại trang web của bạn. Do đó, lưu lượng truy cập vào trang web của bạn sẽ giảm đáng kể, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của bạn.

Do đó, điều cần thiết là phải loại bỏ lỗi chính tả khỏi các bài báo bạn xuất bản, có thể là trên blog kinh doanh của bạn hoặc trên các thư mục bài viết. Nó không chỉ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của bạn mà còn có thể gây tổn hại đến danh tiếng của bạn.

Là chủ doanh nghiệp, nếu bạn đang sử dụng tiếp thị bài viết như một chiến lược quảng cáo, bạn cần phải làm như vậy một cách hiệu quả.

Để loại bỏ lỗi chính tả khỏi bài viết của mình, bạn cần thực hiện một số biện pháp phòng ngừa như sử dụng kiểm tra chính tả và đọc lại bài viết của mình một vài lần. Tuy nhiên, điều này có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn – thời gian mà bạn có thể không đủ khả năng để lấy ra từ hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Cách tốt nhất để có được những bài báo chất lượng cao, không có bất kỳ lỗi chính tả nào là mua chúng từ một dịch vụ viết bài. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực viết bài và sẽ đảm bảo rằng bài viết của bạn không mắc bất kỳ lỗi chính tả nào.

Trên thực tế, việc thuê dịch vụ viết nội dung sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn và cứu doanh nghiệp của bạn khỏi bị sụp đổ chỉ vì lỗi chính tả.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan