Marketing tổng thể

Lỗi Google Ads với Báo cáo Thông tin chi tiết về Chia sẻ & Đấu giá – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Lỗi Google Ads với Báo cáo Thông tin chi tiết về Chia sẻ & Đấu giá
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nhân viên phụ trách quảng cáo của Google, Ginny Marvin, đã xác nhận lỗi với báo cáo Thông tin chi tiết về phiên đấu giá và Chia sẻ cho các chiến dịch Tìm kiếm của Google Ads bắt đầu từ ngày 29 tháng 8. Ginny cho biết đây chỉ là vấn đề báo cáo và “không ảnh hưởng đến việc phân phát quảng cáo hoặc chiến lược đặt giá thầu tự động”, cô ấy nói thêm Twitter.

Google cũng đã đăng vấn đề trên trang trạng thái Google Ads với thông báo sau:

Chúng tôi biết sự cố với Google Ads đang ảnh hưởng đến phần lớn người dùng. Chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật muộn nhất vào ngày 1 tháng 9 năm 2022, 10:00 giờ tối UTC, thông tin chi tiết về thời điểm chúng tôi dự kiến ​​giải quyết sự cố. Xin lưu ý rằng thời gian giải quyết này là ước tính và có thể thay đổi.

Vấn đề này liên quan đến sự chậm trễ trong dữ liệu báo cáo Tỷ lệ hiển thị và Thông tin chi tiết về phiên đấu giá cho các chiến dịch Tìm kiếm kể từ ngày 29 tháng 8 năm 2022. Nhóm của chúng tôi đang tích cực làm việc để khắc phục sự cố. Sự chậm trễ báo cáo này không ảnh hưởng đến việc phân phát quảng cáo hoặc chiến lược đặt giá thầu tự động.

PPCGreg và các PPCers khác đã nhận thấy điều này sớm hơn và đã chia sẻ những ảnh chụp màn hình về vấn đề này:

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Show More

Related Articles

Back to top button