Lợi ích của Gia công phần mềm PHP/MySQL, cụ thể là các ứng dụng hỗ trợ Zend Framework

Lợi ích của Gia công phần mềm PHP/MySQL, cụ thể là các ứng dụng hỗ trợ Zend Framework
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên tham gia gia công phần mềm PHP/MySQL và gia công phần mềm phát triển ZendFramework nếu bạn muốn phát triển các trang web mới hoặc nâng cao các trang web hiện có hoặc phát triển các ứng dụng web doanh nghiệp phức tạp? Có lẽ một mô tả ngắn gọn về tất cả những gì về gia công phần mềm PHP/MySQL và Zend Framework sẽ giúp bạn hiểu.

Bộ tiền xử lý siêu văn bản PHP là một ngôn ngữ kịch bản có mục đích chung. Ban đầu, vào năm 1995, nó được thiết kế để cho phép tạo các trang web động. Cuối cùng, mã PHP được nhúng vào tài liệu nguồn HTML. Ngày nay PHP đã trở nên phổ biến và nó là phần mềm miễn phí được phát hành theo Giấy phép PHP.
Ngày nay, PHP thường được kết hợp với MySQL. MySQL là cơ sở dữ liệu nguồn mở phổ biến nhất trên hành tinh. Nó là một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ (RDBMS). Về bản chất, nó là một gói phần mềm vượt trội trong việc tổ chức và quản lý lượng thông tin khổng lồ. MySQL đi đôi với ngôn ngữ kịch bản phía máy chủ như PHP vì ba lý do chính:

  1. Đây là một trong những RDBMS nhanh nhất trên thế giới
  2. Nó là mã nguồn mở
  3. Phổ biến đến mức mọi dịch vụ lưu trữ web đều cung cấp cả hai công nghệ cho khách hàng của họ

Zend Framework là một khung ứng dụng web hướng đối tượng, mã nguồn mở được triển khai trong PHP 5. Ứng dụng hướng đối tượng, hay OOP, là một phương pháp lập trình máy tính tập trung vào dữ liệu thay vì các quy trình và bao gồm các chương trình bao gồm các mô-đun tự cung cấp (các đối tượng) chứa tất cả thông tin cần thiết để thao tác cấu trúc dữ liệu.

Âm thanh khá liên quan, phải không? Gia công phần mềm PHP/MySQL cho các ứng dụng hỗ trợ Zend Framework thường là cần thiết trong thế giới kinh doanh công nghệ cao ngày nay. Bên cạnh thực tế là bạn không muốn nhóm CNTT nội bộ của mình sa lầy vào việc làm việc với các dự án này cả ngày, lợi thế của việc thuê ngoài như vậy là gì?

  • Thật dễ dàng để tìm một công ty và thuê các nhà phát triển vì PHP/MySQL và Zend Framework rất phổ biến.
  • Thật dễ dàng để tìm các chuyên gia có kiến ​​thức sâu rộng về các loại lập trình này vì ngày nay có nhiều lập trình viên nghiên cứu về chúng.
  • Thật dễ dàng để tìm các chuyên gia ở các quốc gia khác thông thạo tiếng Anh. Các lập trình viên ở các quốc gia khác có thể được thuê với chi phí thấp so với các chuyên gia CNTT của Mỹ vì mức sống của họ thấp hơn và đồng đô la đi xa hơn.
  • Gia công phần mềm cho các chuyên gia có nghĩa là bạn khiến mọi người tập trung hoàn toàn vào PHP/MySQL và Zend Framework. Đây là cách họ kiếm tiền, đây là việc của họ.
  • Với công nghệ truyền thông ngày nay, việc giao tiếp trở nên nhanh chóng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc cần có người trong nhà.

Với nền kinh tế toàn cầu và thế giới kinh doanh tương tác, liên kết với nhau ngày nay, gia công phần mềm đang trở thành một tiêu chuẩn. Điều này đặc biệt hấp dẫn nếu bạn là doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ, vì bạn có thể không đủ khả năng chi trả cho bộ phận CNTT nội bộ của mình. Thiết kế trang web và thiết kế ứng dụng phần mềm ngày nay cần rất nhiều chuyên môn hóa và khi bạn thuê ngoài, bạn có thể tìm thấy những chuyên gia đó với mức giá tốt nhất mà không phải trả phí. Đừng bỏ qua việc thuê ngoài PHP/MySQL và thuê ngoài phát triển Zend Framework để phát triển doanh nghiệp của bạn và theo kịp tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ trong kinh doanh ngày nay.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan