Marketing News

Lợi ích của việc chụp ảnh công ty

Trước khi ca ngợi nhiếp ảnh doanh nghiệp và tại sao bạn nên đón nhận nó như một phần trong chiến lược truyền thông của mình, hãy bắt đầu bằng cách phác thảo nhiếp ảnh doanh nghiệp là gì.

Chụp ảnh công ty là đại diện cho tổ chức của bạn, tất cả các giá trị và bản sắc thương hiệu của tổ chức đó nằm trong một bộ sưu tập các bức ảnh, hoặc thậm chí trong một hình ảnh duy nhất. Công cụ khá mạnh mẽ khi bạn nghĩ về nó và vì nhiếp ảnh công ty này đã ở trong trạng thái chuyển đổi trong một thời gian. Thoát khỏi những bức ảnh chụp đầu có nền trắng nhạt nhẽo và những hình ảnh cổ phiếu nhàm chán về những người kinh doanh chỉ vào bảng lật, gần đây nó đã trở thành một phần hữu ích hơn nhiều trong kho vũ khí tiếp thị của một công ty.

Lợi ích của Chụp ảnh Doanh nghiệp Nhấp vào Tới Tweet

Các công ty đang nhận ra rằng nhiếp ảnh mang lại cơ hội để trở nên nổi bật chứ không chỉ ở góc độ tiếp thị và phát triển kinh doanh. Chụp ảnh công ty được sản xuất tốt cũng rất hữu ích cho việc tuyển dụng. Dù doanh nghiệp của bạn đang giao tiếp với ai, khách hàng, nhân viên tiềm năng, nhà đầu tư, bạn nên có một chiến lược chụp ảnh công ty được xây dựng để gây ấn tượng với họ.

Những người mà bạn muốn hợp tác kinh doanh và các ứng cử viên có thể là nhân viên được bao quanh bởi những hình ảnh đẹp trong cuộc sống hàng ngày của họ. Phương tiện truyền thông mà họ sử dụng, trong các trang tạp chí, bài đăng trên blog hoặc trong nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của họ đều chứa đựng những hình ảnh đẹp đến mức có một loại tiền tệ gắn liền với việc chụp ảnh đẹp. Điều quan trọng là các doanh nghiệp doanh nghiệp phải bắt kịp với điều này.

Số lần hiển thị đầu tiên

Các doanh nghiệp hiểu rõ hơn bất kỳ ai tầm quan trọng của việc tạo ấn tượng đầu tiên. Từ việc mặc quần áo phù hợp cho một cuộc họp đến việc có văn phòng ở đúng vị trí, hình ảnh là tất cả. Điều này cũng đúng với hoạt động truyền thông tiếp thị của bạn, các bài đăng được tài trợ và tài liệu in ấn của bạn đều có giây để gây ấn tượng.

Nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Khoa học & Công nghệ Missouri cho thấy người dùng chỉ mất chưa đầy một giây để đưa ra ý kiến về một trang web, điều quan trọng là chọn sự đơn giản và chiến thắng lớn để thu hút sự chú ý của khách truy cập. Thiết kế logo, bố cục trang web, tiêu đề được viết tốt và tất nhiên, nhiếp ảnh công ty đều có thể mang lại kết quả khi tạo ấn tượng đầu tiên quan trọng. Và hãy nhớ rằng, ấn tượng đầu tiên có thể đi theo một trong hai hướng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng nhiếp ảnh chất lượng với tông màu phù hợp.

Mọi người thông thạo ngôn ngữ nhiếp ảnh vì họ thường xuyên tiếp xúc với nó và họ mong muốn được xem những hình ảnh được chế tác tốt. Do đó, hình ảnh có cấu trúc tốt, được chỉnh sửa đẹp mắt, chất lượng đảm bảo là yếu tố quan trọng trong mọi nỗ lực tiếp thị và nhiếp ảnh doanh nghiệp cũng không ngoại lệ.

Chất lượng ngày càng cao của Nhiếp ảnh Doanh nghiệp

Chụp ảnh công ty là một trong những loại hình nhiếp ảnh cuối cùng nhận được những lợi ích của nhiếp ảnh cải tiến mà các ngành công nghiệp khác đã đạt được. Từ chất lượng gia tăng từ các nhiếp ảnh gia có tay nghề cao thay thế bảo vệ cũ của những người chụp nhạt nhẽo, chụp ảnh đồ ăn, phong cách sống sản phẩm và thậm chí là chụp ảnh cưới đã cải thiện hàng loạt nội dung nhiếp ảnh của họ và giờ đây là lượt chụp ảnh doanh nghiệp. Tạo ra những bức ảnh chụp đẹp và những hình ảnh phóng sự theo phong cách kinh doanh sáng tạo có thể tạo ra sự khác biệt trong việc thể hiện các tiêu chuẩn cao của một tổ chức.

Lợi ích của Chụp ảnh Doanh nghiệp là gì

Tóm lại, những lợi ích của việc sử dụng nhiếp ảnh công ty như một phần của chiến lược tiếp thị của bạn thuộc năm tiêu đề chính.

  • Nhắn tin nhanh: Một bức ảnh sẽ cho phép thông điệp của bạn được truyền tải ngay lập tức và ngắn gọn đến khán giả đang tích cực tìm kiếm các dịch vụ mà bạn cung cấp.
  • Thương hiệu: Ngoài việc truyền tải thông điệp của bạn một cách nhanh chóng, nhiếp ảnh công ty cũng sẽ cho phép bạn truyền tải thông điệp của mình một cách chính xác. Với những hình ảnh được xây dựng cẩn thận, bạn có thể dễ dàng tạo ra câu chuyện mà bạn muốn kể với mọi người. Câu chuyện phù hợp với giá trị thương hiệu của bạn và mong đợi của khách hàng.
  • Đánh bại đối thủ cạnh tranh: Mọi doanh nghiệp cần tìm ra lợi thế cạnh tranh và điều quan trọng là có thể nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của bạn. Hãy xem các trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn và bạn sẽ thấy rằng một số công ty thành công hơn đã có hình ảnh công ty của họ ở cấp độ cao để gây ấn tượng với khách hàng rằng tất cả các bạn đang cạnh tranh để giành lấy. Và nếu họ không làm vậy, đó là cơ hội hoàn hảo để bạn vượt lên trước họ và thành công trong cuộc đua giành công việc kinh doanh mới.
  • Xây dựng lòng tin: Với mặt tiền cửa hàng của doanh nghiệp hiện có trực tuyến, điều quan trọng là có thể nhân bản hóa trải nghiệm mà khách truy cập nhận được. Bằng cách nhân bản hóa trang web của bạn bằng cách giới thiệu hình ảnh của những người thực, bạn cho phép khách truy cập liên quan đến thương hiệu của bạn thay vì nhìn thấy một tổ chức vô danh.
  • Hôn ước: Bạn không muốn tự mình làm tất cả những công việc khó khăn khi tiếp thị doanh nghiệp của mình. Bạn muốn xây dựng một nhóm người hâm mộ và những người theo dõi sẽ làm công việc cho bạn bằng cách hét lên về mức độ tốt của bạn đối với những gì bạn làm. Bằng cách nhìn thấy những hình ảnh hấp dẫn, khách hàng / bạn bè / người hâm mộ của bạn sẽ tương tác và chia sẻ nội dung của bạn, giúp tiếp cận khán giả mới.

Hình ảnh công ty của bạn trông như thế nào?

Như với tất cả mọi thứ, mẹo để tạo ra bức ảnh công ty có chất lượng tốt nhất là tránh phản ứng giật đầu gối. Đừng chỉ vội vã ra ngoài và tìm bất kỳ nhiếp ảnh gia cũ nào, tập hợp những hình ảnh được coi là kém chất lượng với mục đích phổ biến trang web của bạn bằng nhiếp ảnh. Đảm bảo rằng bạn có ý tưởng rõ ràng về những gì doanh nghiệp của bạn đại diện và khách hàng của bạn là ai. Điều này sẽ cho phép bạn tạo ra những hình ảnh thu hút được khán giả, xây dựng lòng tin và đưa ra thông điệp thương hiệu rõ ràng.

Nên đọc:

Content MARKETING XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO 2021

10 KỸ NĂNG MỌI KỸ NĂNG SỐ MARKETER CẦN TRONG 2021

5 KHÓA HỌC TIẾP THỊ SỐ TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT TẠI 2021

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section”>

schema-faq-question”> Tại sao chụp ảnh doanh nghiệp lại quan trọng?

Chụp ảnh công ty đóng một vai trò quan trọng trong các sự kiện quan trọng của một công ty và có thể có rất nhiều chức năng khác. Những bức ảnh đẹp giúp quảng bá hiệu quả các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty trên các phương tiện truyền thông bằng sự hiện diện có tác động của chúng trong các quảng cáo và tài liệu quảng cáo của tổ chức.

Tại sao chúng ta cần những bức ảnh chuyên nghiệp?

Nhiếp ảnh chuyên nghiệp là điều bắt buộc đối với bất kỳ doanh nghiệp nào; giúp khách hàng tiềm năng của bạn nhận ra bạn từ một biển các doanh nghiệp khác tương tự như bạn, tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, bán các lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, tăng nhận thức về chất lượng và thường có độ phân giải cao đến mức có thể.

Tôi nên tính phí bao nhiêu cho một buổi chụp ảnh?

Chi phí đặt một buổi chụp ảnh là $ 100 mỗi giờ nếu bạn đang làm việc với một nhiếp ảnh gia mới bắt đầu, mặc dù hầu hết các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm và kỹ năng tốt đều tính phí $ 150 thành $ 200 hàng giờ . Các nhiếp ảnh gia giỏi nhất tính phí lên đến $ 500 tùy thuộc vào những tính năng bổ sung và địa điểm chụp ảnh độc quyền mà họ cung cấp.

Back to top button