Thiết kế Website

TOP những lợi ích của Website mang đến cho doanh nghiệp của bạn

Website hay trang web, trang mạng chính là tâp hợp trang web có tên miền trên World Wide Web của Internet. Website chính là tập tinh HTML hay XHTML có thể truy cập nhờ vào giao thức HTTP. Bạn có thể xây dựng website từ các tệp tin HTML ( website tĩnh ) hay vận hành bằng các CMS chạy trên máy chủ ( website động ), ngoài ra website còn được xây dựng bởi nhiều ngôn ngữ khác nhau như PHP, .NET, Java, WordPress … lợi ích của Website

Website là gì? l

Tên miền, domain chính là địa chỉ của một website, khi đó tên miền luôn là duy nhất và chỉ khi mà bạn đăng ký được mới được sử dụng. Domain/ tên miền thường có dạng như “theanhgroup.com” hay “theanhgroup.vn” …

Website có nhiều nội dung khác nhau như các page, categorires hay post … những page này còn được gọi là trang con của website.

Hosting sẽ giúp lưu trữ dữ liệu và truyền tải các dữ liệu này trên mạng internet khi có người dùng tìm kiếm trên mạng, và tất nhiên thì website sẽ không thể hoạt động được nếu như không có máy chủ.

loi ich cua Website
loi ich cua Website

Phân loại website

Hiện nay website được chia làm 4 loại chủ yếu:

 • Website cá nhân
 • Website thương mại, website doan nghiệp,
 • Website chính phủ
 • Website tổ chức phi lợi nhuận

Thành phần của một website lợi ích của Website

Giao diện người dùng – Front End

Đây là định dạng trang web được trình bày trên màn hình máy tính của người dùng và được xem bằng cách sử dụng các trình duyệt web như google chorme, internet explorer …. nhưng bây giờ thì đại đa số người dùng thường lướt web trên các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, pda …

Khi mà bạn xây dựng một website thì phải đảm bảo được các yếu tố về độ thẩm mỹ, ấn tượng với bố cục đơn giản, nội dung dễ hiểu và dễ sử dụng, các chức năng tiện lợi cho người xem, và có thể kết hợp thêm một vài hình ảnh và chữ kết hợp với âm thanh.

Chương trình được lập trình cho website – Back End

Đây là phần lập trình của website được lưu trữ trên máy chủ gọi là Server, tại phần lập trình back-end thì được chia làm 2 loại: website tĩnh và website động:

Website động – dynamic website: là loại website có cơ sở dữ liệu, cung cấp các công cụ quản lý website để có thể cập nhật thông tin thường xuyên, quản lý các nội dung và thành phần có trên website. Website động thường được viết với các ngôn ngữ lập trình như PHP, Asp.net, JSP … và quản trị cơ sở dữ liệu và MySQL hay SQL …

Website tĩnh: loại website được lập trình bằng ngôn ngữ HTML theo từng trang như brochure, khi đó sẽ không có cơ sở dữ liệu hay công cụ quản lý thông tin trên website. Loại này yêu cầu bạn phải biết các kỹ thuật thiết kế website như FrontPage hay Dreamwaver …

loi ich cua website 2

Lợi ích của website mang lại cho công việc kinh doanh của bạn

Quảng cáo không giới hạn

Nếu bạn đã từng đang quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Doanh nghiệp của bạn sẽ được chú ý đến. Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet.

Các ứng dụng cho web được sử dụng ngày càng phổ biến giúp bạn làm được nhiều việc hơn với website của bạn. Ví dụ, một nhà chế tạo có thể thường xuyên tiến hành mời thầu trên website của mình với các thông tin được cập nhật hàng ngày, và như vậy khả năng tìm được đối tác hay nhà cung cấp tốt là vô cùng lớn, không hạn chế phạm vi lãnh thổ, với chi phí không đáng kể.

Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế. Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn. Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới. lợi ích của Website

Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng

Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.

Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24 tiếng một ngày

Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh… Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Khi một ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, phương hướng, hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn, họ có thể nhận được những thông tin nay mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.

loi ich cua Website
loi ich cua Website

Chi phí nhân viên thấplợi ích của Website

Khi bạn có một website, bạn có thể chào bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ.

Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn

Hãy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho khách hàng biết về việc bán hàng của bạn. Tất cả có thể được giảm thiểu bằng cách đưa các thông tin bán hàng vào website và mỗi khách hàng tới thăm. Bạn có thể thu thập địa chỉ email của khách hàng, giữ liên hệ với họ về những sự kiện đặc biệt trong gian hàng của bạn thông qua email.

Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt

Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn. Tất cả đều nằm trong tay ban, chỉ cần thiết kế một website chuyên nghiệp, thêm nội dung giúp đỡ khách hàng và ngay lập tức công ty của bạn bắt đầu có hình ảnh của mình. Công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có khát vọng lớn, bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty bạn như là một tập đoàn lớn trên Internet. lợi ích của Website

Cải tiến hệ thống liên lạc

Bạn có thể liên hệ với nhân viên, nhà cung cấp của bạn thông qua website. Mọi thay đổi đều có hiệu lực ngay khi bạn gửi cho họ trên website, và bất kì ai cũng xem được những thông tin cập nhật mà không phải liên hệ trực tiếp với bạn.

Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh

Bạn phải nghĩ rằng Internet giống như cuốn “Danh bạ điện thoại”. Càng ngày càng nhiều người sử dụng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Nếu bạn không nằm trong “Danh bạ điện thoại” thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn?

Dịch vụ khách hàng hoàn hảoi ích của Website

Đây là niềm mơ uớc của bất kỳ doanh nghiệp nào. Các chủ doanh nghiệp không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, xử lý sự cố, lau chùi, di chuyển, đổi sản phẩm hay bất kì diệu gì phải làm đối với sản phẩm đã được mua. Với một website, chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm mối thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới bạn.

loi ich cua Website
loi ich cua Website

Dịch vụ thiết kế website của Semtek

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS lợi ích của Website

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng lợi ích của Website

Khi thiết kế website bán hàng tại SEMTEK, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

Các tìm kiếm liên quan:

 • 30 lợi ích của website
 • Các lợi ích của website
 • 10 lợi ích website
 • Các thành phần tạo lập website
 • Lợi ích của website thương mại điện tử
 • Mục đích của website là gì
 • Website là gì
 • Tính năng của website là gì

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button