Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Bản tin số

Lợi thế của Mạng lưới quan hệ công chúng quốc tế so với các cơ quan PR địa phương đơn lẻ | SEMTEK Co,.LTD

Lợi thế của Mạng lưới quan hệ công chúng quốc tế so với các cơ quan PR địa phương đơn lẻ
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Đó là lợi ích của nền kinh tế toàn cầu mà các công ty có quyền tự do điều hành hoạt động và kinh doanh của họ trên khắp các biên giới quốc gia. Tuy nhiên, tự do kinh doanh ở các quốc gia và nền văn hóa khác nhau, không thiết lập doanh nghiệp của bạn cũng như tạo hình ảnh cho thương hiệu của bạn trừ khi bạn không đưa ra một số quyết định kinh doanh thông minh. Thiết lập một chiến dịch PR hiệu quả là một trong những bước giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn, thành công ở các bờ biển nước ngoài.

Để mở rộng kinh doanh hoặc xây dựng hình ảnh cho thương hiệu của mình, bạn có thể chọn mạng lưới quan hệ công chúng Quốc tế hoặc cơ quan PR địa phương. Về việc lựa chọn một công ty quan hệ công chúng, một công ty quan hệ công chúng Quốc tế đặt ra nhiều lợi thế hơn so với công ty quan hệ công chúng địa phương.

Nhược điểm lớn nhất đối với một cơ quan PR địa phương về Quan hệ công chúng quốc tế là nó hầu như không cho thấy sự phối hợp nào giữa các quốc gia khác nhau và mỗi công ty địa phương dường như đang thực hiện chiến dịch của riêng họ. Mặc dù, họ luôn giữ ý thức tự chủ trong hoạt động của cơ quan PR địa phương, tuy nhiên, nếu không có sự phối hợp có tổ chức, cơ quan PR địa phương sẽ gánh nặng về chi phí và sự thành công của một chiến dịch PR.

Một trong những nhược điểm của cơ quan PR địa phương là sự không nhất quán trong việc truyền tải thông điệp ở các vùng lãnh thổ khác nhau cũng có thể dẫn đến việc làm loãng các giá trị cốt lõi và định vị. Ngoài việc pha loãng các giá trị cốt lõi, nó cũng có thể gây ra tác động xấu đến nhóm khách hàng hiện tại và có thể hủy hoại tất cả các khoản đầu tư lớn đã thực hiện vào Quan hệ công chúng quốc tế. Hơn nữa, sự không nhất quán, việc truyền tải thông điệp thậm chí có thể đi xuyên biên giới thông qua các phương tiện truyền thông quốc tế làm hoen ố hình ảnh thương hiệu của bạn. Trái ngược với sự mâu thuẫn trong công ty địa phương, mạng lưới quan hệ công chúng quốc tế nắm quyền kiểm soát toàn bộ hoạt động từ một cơ quan có thẩm quyền tập trung đặt tại trụ sở chính của công ty, nhưng họ cung cấp mức độ độc lập nhất định cho các đối tác trong kênh.

Two-Column Responsive Layout

Một bất lợi lớn khác đối với các công ty địa phương là nội dung trùng lặp, dẫn đến lãng phí nguồn lực PR. Do hoạt động được thực hiện trên nhiều quốc gia, do đó chi phí chung và chi phí quản lý của Quan hệ công chúng quốc tế tiếp tục trùng lặp ở mỗi quốc gia, trong khi đó, trong trường hợp hoạt động được nối mạng, chi phí và nội dung được kiểm soát từ sự giám sát tập trung.

Có nhiều lợi thế khác với mạng lưới quan hệ công chúng quốc tế mà không một công ty trong nước nào có được. Nó có thể dễ dàng quảng bá và thương hiệu sản phẩm và dịch vụ có lợi cho đối tượng đa văn hóa và thể hiện hình ảnh đa quốc gia và đa văn hóa cho một công ty. Nó có thể thực hiện nghiên cứu và phân tích đa văn hóa cho một công ty, do đó đề xuất sản phẩm và dịch vụ có nhu cầu. Mạng lưới quan hệ công chúng quốc tế có thể đưa ra các đề xuất thuận lợi sau khi nghiên cứu đối tượng đa văn hóa và cũng có thể cung cấp các giới thiệu truyền miệng để thúc đẩy kinh doanh.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button