Bản tin số

Lưu lượng truy cập phải trả phí: 20 phương pháp tạo ra kết quả nhanh chóng

Lưu lượng truy cập phải trả phí: 20 phương pháp tạo ra kết quả nhanh chóng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Vào cuối ngày, chúng ta có hai lựa chọn khi nói đến lưu lượng truy cập – chúng ta kiếm được nó hoặc chúng ta mua nó.

Hôm nay chúng ta hãy xem xét một bức tranh toàn cảnh về các phương thức lưu lượng truy cập có trả tiền.

Sự khác biệt chính là bạn kiếm được lưu lượng truy cập miễn phí bằng cách thực hiện công việc, thay vì mua quảng cáo (trên những nơi người khác làm việc đó) cho lưu lượng truy cập trả phí.

Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào bức tranh toàn cảnh về thế giới lưu lượng truy cập phải trả phí.

Thay vì nhóm chúng lại bằng cách xuất bản, phát sóng hoặc cộng tác, tôi nghĩ rằng có thể hữu ích hơn nếu liệt kê chúng và sau đó chia sẻ một cái nhìn sâu sắc về từng …

Chi nhánh

Nếu bạn phát triển một đội quân chi nhánh mạnh mẽ và làm việc với họ để quảng cáo sản phẩm của bạn để nhận hoa hồng, bạn sẽ không phải lo lắng về lưu lượng truy cập nữa. Jimmy Brown đã nổi tiếng nói rằng các chi nhánh của anh ấy gửi cho anh ấy tất cả lưu lượng truy cập mà anh ấy cần, và tôi tin anh ấy.

Thư điện tử quảng cáo

Tiếp thị qua email và quảng cáo ezine tương tự nhau, nhưng có một chút khác biệt. Sự khác biệt là có những công ty có danh sách rất lớn sẽ bán quảng cáo solo cho bạn, nhưng họ không xuất bản một bản tin email thực tế. Các công ty này trải dài từ nổi tiếng đến ít được biết đến hơn, vì vậy bạn cần biết bạn đang mua hàng từ ai và tránh các khiếu nại về spam. Nhưng quảng cáo solo gửi đến những danh sách này có thể hoạt động rất tốt.

Nhận xét

Nhiều trang web lớn, thường là blog, sẽ bán cho bạn một bài đánh giá trên trang của họ. Chi phí và hiệu quả khác nhau, và các chủ sở hữu trang web này sẽ không tán thành và nói rằng một sản phẩm là tuyệt vời nếu nó không phải trong hầu hết các trường hợp. Nhận được một bài đánh giá có trả tiền giống như một sự chứng thực trong mắt hầu hết mọi người, vì vậy giá trị ở đây có thể rất lớn.

Diễn đàn

Nhiều diễn đàn bán không gian quảng cáo trên trang web của họ. Đây là quảng cáo được nhắm mục tiêu cao, đặc biệt nếu nó cho phép bạn mua quảng cáo (thường là biểu ngữ) trên một diễn đàn phụ. Một số diễn đàn thậm chí sẽ gửi email cho bạn đến các thành viên đã đăng ký của họ.

Băng rôn

Tôi không thực sự chắc chắn tại sao biểu ngữ không được sử dụng thường xuyên hơn. Một biểu ngữ được đặt tốt có thể mang lại kết quả rất lớn với chi phí thấp. Biểu ngữ thường được bán trên cơ sở giá mỗi nghìn lần hiển thị, vì vậy điều rất quan trọng là phải biết trang web nhận được lưu lượng truy cập từ đâu. Nếu bạn nhắm mục tiêu chính xác và nếu biểu ngữ của bạn tạo ra sự tò mò mãnh liệt, bạn có thể làm rất tốt với một khoản phí thấp.

Hội thảo

Bạn có thể tổ chức hội thảo trên web, mặc dù điều đó khó đối với hầu hết mọi người. Một số tổ chức hội thảo trên web sẽ thực sự bán không gian quảng cáo (bạn có thể mua) hiển thị trong hội thảo trên web. Bạn cũng có thể trả tiền cho ai đó để tổ chức hội thảo trên web cho bạn. Điều này được thực hiện tốt nhất như một liên doanh, nhưng có thể hoạt động tốt.

Đảm bảo Khách

Mặc dù tôi không phải là người yêu thích các chương trình dành cho khách truy cập được đảm bảo (lượng truy cập thường có chất lượng rất thấp) nhưng có những trường hợp mà một số nhà cung cấp uy tín có thể gửi lưu lượng truy cập sẽ giúp bạn. Cá nhân tôi tin rằng điều này chỉ tốt nhất cho việc xây dựng danh sách. Hãy để họ tham gia vào danh sách của bạn trước để bạn có thể bán chúng sau đó và gửi chúng đến trang bán hàng.

Quảng cáo Ezine

Đây là một trong những mục yêu thích của tôi, bởi vì nó hoạt động rất tốt. Khi bạn kết hợp sản phẩm bạn đang quảng cáo với lợi ích của độc giả của ezine, những điều rất tốt sẽ xảy ra. Điều quan trọng là phải chú ý đến ý tưởng phù hợp với khách hàng tiềm năng này khi thực hiện bất kỳ hình thức quảng cáo nào.

CPM

Nói một cách đơn giản, giá bạn phải trả cho mỗi 1000 lần hiển thị (hoặc số lần quảng cáo của bạn được hiển thị). Quảng cáo CPM có thể mang lại nhiều lợi nhuận và rất tốt cho việc xây dựng danh sách.

Ngoại tuyến

Vì vậy, nhiều nhà tiếp thị trực tuyến bỏ qua các phương pháp ngoại tuyến hoàn toàn. Đó có thể là một sai lầm. Chìa khóa khi sử dụng kết hợp ngoại tuyến / trực tuyến là tạo ra sự tò mò trong quảng cáo ngoại tuyến của bạn hoặc đánh giá trước người đọc hoặc người nghe, sau đó đưa họ đến một trang web nơi họ có thể thực hiện bước tiếp theo.

Truyền thông xã hội

Các trang web xã hội như Twitter và Facebook đều có thể thú vị và mang lại lợi nhuận. Chúng cũng có thể tốn rất nhiều thời gian. Vì vậy, tại sao không bỏ qua công việc khó khăn và chỉ mua quảng cáo trên các trang web? Điều này hiện rất hạn chế với Twitter, nhưng Facebook và những người khác, như Digg, cung cấp các quảng cáo tại chỗ hoạt động tốt.

Video

Nếu bạn chưa sẵn sàng quay video của riêng mình, hãy cân nhắc mua không gian quảng cáo trên các video về chủ đề được quảng cáo của bạn. YouTube đã cung cấp điều này một thời gian và các mạng video khác đang bắt đầu. Chìa khóa ở đây, như với hầu hết các quảng cáo, là tạo ra sự tò mò và quan tâm, chứ không phải cố gắng kết thúc giao dịch.

Mạng

Mạng quảng cáo có thể tiết kiệm thời gian rất lớn nếu bạn có ngân sách lớn hơn. Nhiều người cho phép bạn bắt đầu chỉ với vài trăm đô la (những người khác bắt đầu từ 10.000 đô la trở lên) và họ có thể đặt tất cả các loại quảng cáo cho bạn trên tất cả các loại trang web. Được nhắm mục tiêu cao và bạn có thể kiểm soát chi phí.

CPA

CPA có thể là một cách tuyệt vời để có được khách hàng mới trong khi kiểm soát chi phí. Ví dụ: nếu bạn biết một khách hàng trị giá 100 đô la đối với bạn và chuyển đổi của bạn cao, bạn có thể đủ khả năng chi tiêu đủ để thực sự không gia nhập thị trường mục tiêu của mình. Vì bạn không trả tiền cho những người đá lốp xe, bạn có thể cảm thấy chắc chắn rằng tiền của bạn đã được chi tiêu hợp lý.

Blog

Nhiều blog chấp nhận quảng cáo ngay trên trang của họ. Các blog thường cung cấp quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo trong bài đăng và hơn thế nữa. Một số sẽ gửi email cho danh sách của họ với một khoản phí hoặc thực hiện các bài đánh giá có trả tiền. Xác định các blog hàng đầu trong thị trường ngách của bạn và theo dõi chúng rất có ý nghĩa. Đây là blog yêu thích của tôi.

Trả tiền dựa trên mỗi cú nhấp chuột

Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột đã trải qua nhiều thay đổi. Lúc đầu thân thiện với chi nhánh, nhiều nhà cung cấp PPC đã bật các chi nhánh với thái độ trả thù. Thêm vào đó là thói quen hủy tài khoản của Google mà không cần thông báo hoặc truy đòi và bạn có thể thấy lý do tại sao nhiều người cảm thấy PPC không phải là một lựa chọn. Nhưng nó có thể được nếu bạn làm điều đó tốt. Giọng nói yêu thích của tôi trên thế giới này là Perry Marshall.

Các trang web

Quảng cáo trực tiếp trên hầu hết bất kỳ trang web nào bạn muốn đều có thể được thực hiện với Google AdWords. Nhiều người không nhận ra rằng họ có thể nhắm mục tiêu một trang web cụ thể, nhưng nó có thể được thực hiện. Bạn có thể thử một mạng quảng cáo hoặc tìm kiếm trang web mà bạn muốn quảng cáo để tìm liên kết “quảng cáo” ở cuối trang.

Hợp tác

Một số công ty sản phẩm thực cung cấp cái được gọi là quảng cáo co-op, trong đó công ty thưởng cho bạn khi bán hàng bằng cách mua quảng cáo cho bạn. Mặc dù điều này không áp dụng cho bất kỳ sản phẩm trực tuyến nào mà tôi biết, nhưng nếu bạn đang tiếp thị trực tuyến một sản phẩm thực, hãy hỏi công ty về chương trình hợp tác của họ.

Thông cáo báo chí

Mặc dù tuyệt vời nếu bạn có thứ gì đó thực sự đáng tin cậy, nhưng thông cáo báo chí thường được dạy bởi những người chưa bao giờ sử dụng chúng. Chúng nghe có vẻ hay và dễ thực hiện, nhưng theo quan điểm của tôi thì không hiệu quả với hầu hết mọi người và nên tránh. Hãy nhớ điều này khi thực hiện một thông cáo báo chí – những người đọc thông cáo của bạn chủ yếu là các phóng viên đang tìm kiếm một câu chuyện hấp dẫn hoặc thu hút sự chú ý. Vì vậy, hãy chắc chắn cung cấp cho họ một cái nếu bạn có thể làm điều đó một cách đạo đức.

Tiếp thị lại

Tiếp thị lại hoạt động tốt nhưng hầu hết không biết về nó. Nó hoạt động bằng cách thiết lập chiến dịch RM và khi ai đó truy cập trang web của bạn (điều này hoạt động tốt nhất cho chủ sở hữu trang web), cookie sẽ được đặt. Khi khách truy cập đó truy cập vào một trang web nằm trong mạng lưới các trang web mà công ty tiếp thị lại của bạn làm việc với quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị cho khách truy cập đó, về bản chất, nhắc nhở họ rằng bạn muốn họ quay lại trang web của mình.

Bạn đã có nó – một cái nhìn từ không gian bên ngoài vào bức tranh lớn về quảng cáo trả tiền. Tôi hy vọng nó sẽ giúp!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button