Lưu trữ web và Tiếp thị di động trên Facebook thu hút sự chú ý | SEMTEK Co,.LTD

Lưu trữ web và Tiếp thị di động trên Facebook thu hút sự chú ý
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Lưu trữ web và Tiếp thị Facebook thu hút sự chú ý

Điều gì hoạt động với phương tiện truyền thông xã hội cho các chủ doanh nghiệp?

Facebook Mobile for Business

Để bắt đầu, phần lớn các trang web và blog được tạo bằng WordPress. Vì vậy, bảo mật của trang web hoặc blog Word Press của bạn là rất quan trọng.

Có sẵn hai plug-in bảo mật rất thú vị cho các blogger sử dụng WordPress. Hãy tưởng tượng viễn cảnh này. Một ngày bạn thức dậy và blog của bạn đã bị tấn công và mọi bài viết đã biến mất. Cảm ơn Chúa vì các bản sao lưu. Nó hoàn toàn có thể là một thảm họa nếu ai đó có thể xâm nhập vào trang web WordPress của bạn. SecureWP và WSDSecurity là hai plugin có thể được sử dụng cộng tác và chúng cung cấp cho bạn khả năng bảo mật cao hơn cho blog WordPress của mình.

 1. Trình tạo mật khẩu tạo ra các mật khẩu siêu an toàn mà không ai có thể đoán được. Nếu bạn có quản trị viên có toàn quyền truy cập vào tài khoản của mình, bạn cần đảm bảo tạo mật khẩu cực kỳ an toàn.
 2. Rất nhiều tin tặc sử dụng các hệ thống thông minh. Họ truy cập blog WordPress và xem mã nguồn để họ có thể biết blog của bạn đang chạy phiên bản WordPress nào. Các trình cắm thêm này loại bỏ phiên bản WordPress khỏi mã nguồn của bạn. Tin tặc cố gắng khai thác các thách thức của phiên bản WordPress của bạn, vì vậy bằng cách loại bỏ phiên bản WordPress khỏi mã của bạn, các cuộc tấn công tự động nhắm mục tiêu vào blog của bạn là điều cực kỳ khó khăn.
 3. Khi bạn thử và đăng nhập vào WordPress bằng mật khẩu không chính xác, nó sẽ tạo ra một phản hồi. Các hệ thống tự động này tìm kiếm những phản hồi đó nhằm cố gắng tấn công blog của bạn. Các trình cắm này sẽ xóa hoàn toàn phản hồi đó. Thay vào đó, chúng leng keng hoặc nhấp nháy màn hình đăng nhập để bạn, với tư cách là người dùng, biết bạn nhập sai mật khẩu, nhưng một máy hoặc một công cụ phần mềm sẽ không biết điều đó, do đó, các nỗ lực hack tự động được giảm bớt.

Facebook Marketing trên nền tảng di động

Bốn trăm tám mươi tám triệu người đang sử dụng Facebook di động mỗi tháng. Con số đó lớn hơn toàn bộ dân số của Hoa Kỳ. Thêm vào đó, ba trăm triệu bức ảnh được tải lên Facebook mỗi ngày. Gần một tỷ thành viên chụp ảnh và tải chúng lên Facebook bằng điện thoại thông minh của họ. Mọi người có Facebook trên điện thoại thông minh của họ và kiểm tra Facebook khi họ đang xếp hàng chờ uống cà phê, kẹt xe và làm điều đó hầu như ở khắp mọi nơi, điều này khiến người dùng di động rất quan trọng đối với Facebook. Một nửa trong số gần tỷ người dùng Facebook sử dụng Facebook thông qua thiết bị di động của họ và họ thực sự hoạt động tích cực hơn gấp đôi so với người dùng không sử dụng thiết bị di động.

Mọi người có xu hướng không bao giờ rời khỏi nhà mà không có thiết bị di động. Đây là một tin tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp! Với tư cách là chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn càng có thể gửi thông điệp của mình trước những người dùng thường xuyên liên lạc với vòng kết nối bạn bè của họ, thì càng tốt. Tiếp thị đã chuyển từ việc cố gắng đưa thông điệp của bạn đến với mọi người trong những thời điểm nhất định sang trở thành một phần phức tạp trong trải nghiệm xã hội của họ. Quảng cáo đến thông qua nguồn cấp tin tức của họ và người dùng thậm chí không biết rằng những gì họ đang xem là quảng cáo. Tỷ lệ nhấp vào quảng cáo trên điện thoại di động của Facebook cao gấp bốn lần so với Twitter!

Facebook, Instagram và Máy ảnh

Trước đây, điểm yếu của Facebook là thiết bị di động. Họ đã đứng sau tám quả bóng để phát triển một ứng dụng mạnh mẽ, vì vậy với việc mua Instagram, Facebook đã dẫn đầu trong thị trường này. Nó cho thấy thị trường Facebook rất nghiêm túc với thiết bị di động. Instagram chỉ là một ứng dụng di động. Bạn phải xem ảnh thông qua đối tác Instagram, nhưng Facebook có thể sẽ triển khai hồ sơ Instagram.com nơi người dùng có thể chia sẻ ảnh của họ qua web. Nó có thể là một mạng xã hội hoàn toàn mới như Pinterest.

Steve Jobs từng là người cố vấn cho Mark Zuckerberg và Facebook được cho là sẽ ra mắt điện thoại thông minh của riêng họ. Họ có thể lấy một cái gì đó ra khỏi cuốn sách của Apple và đang làm việc trên một thị trường hoàn toàn mới trong ngành điện thoại thông minh. Đó sẽ là một thị trường dành cho nhà phát triển hoàn toàn mới hoàn toàn khả thi. Tại một số thời điểm, sẽ có nhiều thuê bao điện thoại di động hơn số người trên hành tinh. Cả thế giới nằm trong tay bạn với một chiếc điện thoại thông minh. Bạn có thể kiểm tra e-mail, đăng ký với bạn bè, xem tin tức, sử dụng ứng dụng để làm bất cứ điều gì. Nó chỉ sẽ phát triển và đó là một điều tuyệt vời để kết nối mọi người trên thế giới. Ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động vẫn còn tương đối hạn chế. Ví dụ: bạn không thể chia sẻ với ứng dụng. Vì vậy, nhiều người đang sử dụng Safari để xem Facebook trên điện thoại thông minh của họ và truy cập mạng xã hội theo cách đó. Facebook rất có thể sẽ tham gia vào thị trường phần cứng trong tương lai gần để tiếp tục chiếm lĩnh thị phần trong thị trường di động đang phát triển nổi bật.

Ứng dụng quản lý trang Facebook

Trình quản lý trang Facebook là một cách tuyệt vời để quản lý nhiều trang. Bạn có thể truy cập trang của mình một cách nhanh chóng, đăng nội dung và nhanh chóng trả lời các nhận xét và kiểm duyệt chúng. Nó rất hữu ích cho các chủ doanh nghiệp và doanh nhân. Bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng Facebook iOS và Android giờ đây sẽ cho phép bạn gắn thẻ bạn bè của mình trong các bài đăng trạng thái và nhận xét. Tính năng này, đã có từ lâu trên trang web Facebook, có thể được kích hoạt bằng cách gõ “@” sau đó là tên của người bạn mà bạn muốn gắn thẻ trong bình luận hoặc cập nhật trạng thái của mình. Bạn có thể sử dụng tính năng này trên iPhone, iPod Touch, iPad hoặc bất kỳ thiết bị Android nào chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook. Tuy nhiên, tính năng lớn nhất vẫn bị thiếu trong ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động là chia sẻ. Điều này có nghĩa là nửa tỷ người mỗi ngày không thể chia sẻ điều gì đó trên thiết bị di động của họ.

Mẹo Tiếp thị cho Doanh nghiệp

Người dùng di động nên được tương tác và đối xử khác nhau. Đó là tất cả về nội dung. Người dùng di động mặc định cho nguồn cấp tin tức, vì vậy bạn càng có thể trở thành nhà sản xuất nội dung hiệu quả thì càng tốt.

 • Các bài đăng càng ngắn càng tốt – 160 ký tự trở xuống
 • Hãy giải trí
 • Tận dụng ảnh
 • Đặt những câu hỏi ngắn gọn và hấp dẫn
 • Bao gồm lời kêu gọi hành động, chẳng hạn như “thích” hoặc “thêm nhận xét của bạn” hoặc “nhấp vào đây”.

Doanh nghiệp địa phương và Tiếp thị trên di động của Facebook

Trong thời gian dài nhất, mọi người có thể thiết lập một thỏa thuận đăng ký. Phiếu mua hàng chỉ có sẵn nếu bạn có một trang địa điểm. Nhưng nếu bạn không có trang địa điểm và không thể thiết lập ưu đãi, thay vào đó, bạn có thể đăng cập nhật trạng thái theo định kỳ, ví dụ: “Bạn có đang đọc cái này trên điện thoại di động của mình không, hãy đến để thưởng thức một ly cà phê miễn phí.” Mọi thành viên trong nhân viên của bạn nên biết tất cả thông tin chi tiết về những gì công ty bạn đang làm trên mạng xã hội. Tặng phiếu mua hàng ngay tại chỗ nếu mọi người nhận phòng. Khuyến khích khách tự chụp ảnh trong cửa hàng của bạn và đăng lên Facebook. Nó có thể đi một chặng đường dài và khiến mọi người hào hứng nếu họ nhìn thấy bạn bè của họ tại cửa hàng.

Facebook và tương lai của tiếp thị

Đã có rất nhiều thay đổi với Facebook kể từ khi nó được công khai. Một số thay đổi bao gồm “bài đăng được quảng cáo” và việc truy cập vào nguồn cấp tin tức sẽ khó hơn. Edgerank là thuật toán mà tất cả nội dung đi qua trên Facebook. Nội dung đi qua bộ lọc Edgerank và đó là cách nó được xác định nội dung nào sẽ hiển thị trong nguồn cấp tin tức. Cuối cùng, Facebook đang nói rằng họ sẽ chỉ hiển thị nội dung của bạn ở mức trung bình cho 16% người hâm mộ của bạn. Tuy nhiên, có một số công cụ có thể tăng khả năng hiển thị của bạn trên Facebook.

 • Quảng cáo
 • Danh sách bạn bè
 • Danh sách sở thích
 • Câu chuyện được tài trợ
 • Bài đăng được Quảng cáo
 • Reach Generator đảm bảo tới bảy mươi lăm phần trăm nội dung của bạn

Là một nhà tiếp thị, bạn có thể thực hiện một số thử nghiệm phân tách và phân bổ ngân sách để xem ngân sách nào phù hợp với bạn:

 • Câu chuyện được tài trợ là một bài đăng trên trang người hâm mộ của bạn được chuyển thành quảng cáo
 • Các bài đăng quảng cáo sẽ hiển thị với người dùng di động và được cung cấp nhiều khả năng hiển thị hơn trong nguồn cấp tin tức, đây là những gì mọi người nhìn trên thiết bị di động của họ.

Có một số cách sáng tạo xung quanh vấn đề này. Các trang người hâm mộ như George Takei (một diễn viên) là một trang có lượng người theo dõi hiện tượng và có tỷ lệ tương tác rất cao. Nghiên cứu các trang người hâm mộ thành công và xem trang của họ để biết các thương hiệu này đang đạt được mức độ tương tác của người hâm mộ như thế nào. Mọi người trên Facebook muốn biết rằng có một con người thực sự đằng sau thương hiệu.

Các chủ doanh nghiệp đã đầu tư rất nhiều vào việc tạo ra một cơ sở người hâm mộ. Mọi người đã bày tỏ sự lo lắng và thất vọng do Facebook hiện đang yêu cầu đầu tư nhiều hơn để hiển thị nội dung của bạn cho hơn 16%. Bên cạnh mỗi bài đăng trên Facebook, bạn có tùy chọn trả tiền để bài đăng của mình được hiển thị nhiều hơn. Vấn đề mẫu số lớn là khi các công ty có lượng fan hùng hậu, vì vậy nếu người đó không thường xuyên tương tác với fan page, họ sẽ không xem được nội dung. Nó có thể rất đắt để quảng cáo một bài đăng, đôi khi từ ba trăm đến năm trăm đô la cho mỗi bài đăng.

Tại sao bạn lại sử dụng Bài đăng được Quảng cáo trên Facebook?

Nếu bạn có một hội thảo trên web hoặc sự kiện đặc biệt thì một bài đăng được quảng cáo có thể là một lựa chọn tốt. Một số công ty đã có thể tăng gấp đôi phạm vi tiếp cận của họ, tăng mức độ tương tác với các bài đăng được quảng cáo. Nếu một trang có số lượng người hâm mộ thấp hoặc đã nổi tiếng hoặc tỷ lệ tương tác thấp, chẳng hạn như dưới hai phần trăm, bạn có thể muốn chơi với các bài đăng được quảng cáo để xem liệu đó có phải là một lợi thế xứng đáng hay không. Bạn có thể tiếp cận người dùng di động tốt hơn với một bài đăng được quảng cáo.

Mẹo lưu trữ web để hiển thị Facebook

Nếu bạn giống như phần lớn các chủ doanh nghiệp, bạn có một trang web hoặc blog đóng vai trò là điểm đến cuối cùng cho khách truy cập. Một số người gọi nó là “trang web kiếm tiền” của họ. Trang người hâm mộ Facebook cho doanh nghiệp của bạn có thể thu hút khách truy cập đến trang web hoặc blog của bạn, nơi hy vọng khách truy cập đó sẽ thực hiện MDA (hành động mong muốn nhất), chẳng hạn như tham gia danh sách e-mail của bạn hoặc mua sản phẩm. Vì vậy, là một chủ doanh nghiệp, bắt buộc phải giữ một trang web hoặc blog trực tuyến chuyên nghiệp. Điều này có thể được thực hiện với một tài khoản lưu trữ web thông qua một công ty lưu trữ có uy tín cung cấp các công cụ như hệ thống quản lý nội dung WordPress, Joomla hoặc Drupal để tạo ra một trang web hấp dẫn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan