Mã khuyến mãi google ads – Cách dùng google ads voucher 2022

Dịch vụ quảng cáo google ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn để quảng bá sản phẩm/dịch vụ. Nhưng để tiết kiệm chi phí chạy ads, bạn có thể săn mã khuyến mãi google ads để giảm bớt ngân sách quảng cáo. Săn google adwords voucher không quá phức tạp, hãy để Quảng Cáo Siêu Tốc hướng dẫn bạn từ A-Z nhé!

Google ads voucher là gì?

Mã khuyến mãi google là tín dụng tặng cho tài khoản nhà quảng cáo. Mã khuyến mãi google ads thực chất chỉ là đoạn ký tự (VD: AH7C6-L63F9-U7EY). Có khá nhiều loại voucher là 900.000 VNĐ và voucher 1.350.000 VNĐ. Bạn chỉ cần nhận mã khuyến mãi vào tài khoản, sau khi đáp ứng đủ nhu cầu thì voucher sẽ kích hoạt bạn số tiền tương đương với voucher trong tài khoản.

Picture1

Tìm hiểu mã khuyến mãi google ads

Google adwords voucher có mấy loại?

Hai mã khuyến mãi google ads phổ biến hiện nay và được áp dụng được cho google shopping, gdn, google hiển thị,…. chính là:

1. Mã 900.000 VNĐ

Loại mã phổ biến và dễ nhất, tặng khách hàng cá nhân. Mã 900.000 VNĐ thường được sử dụng cho các sản phẩm như google analytics, google webmaster có kết nối website vào đây. Nếu website bán hàng thì Google sẽ gửi một email tặng bạn một mã trị giá 9.00.000 để có thể dễ dàng chạy hơn. Mã 900.000 VNĐ chỉ được áp dụng với quốc gia có liên kết với tài khoản.

Picture2

Mã coupon 900.000 VNĐ

2. Mã 1.350.000 VNĐ

Loại mã dành tặng riêng cho các doanh nghiệp là đối tác khi tham gia chương trình google partner. Tất cả mã khuyến mãi 1.350.000 VNĐ sẽ được tạo thông qua phần quản trị của trang partner. Với mã 1.350.000 VNĐ  bạn có thể tạo nhiều khu vực khác nhau được sử dụng trong vòng 14 ngày.

mã khuyến mãi google ads 1350k

Mã 1.350.000 VNĐ

Cách lấy mã khuyến mãi google ads nhanh chóng

Nhiều bạn thắc mắc làm thế nào để nhận được voucher google ads nhanh chóng. Quảng Cáo Siêu Tốc giới thiệu đến bạn 3 cách nhận voucher đơn giản, dễ dàng sau đây:

1. Lấy voucher trực tiếp từ google

Google Ads sẽ thiết lập chính sách quảng cáo riêng theo từng quốc gia và lập thành nhiều trang khác nhau và lập chuyên các trang chuyên cung cấp mã khuyến mãi cho nhà quảng cáo mới. Bạn chỉ cần điền form theo hướng dẫn, trong vòng 24 giờ, mã khuyến mãi sẽ ngay lập tức đến ngay tài khoản bạn.

Ưu điểm

  • Chắc chắn bạn sẽ nhận được google adwords voucher nhưng phải chờ hơi lâu đấy.
  • Khi nhận được mã, bạn cứ yên tâm dùng vì hoàn toàn hợp lệ vì do chính google cung cấp.

Nhược điểm

Có rất nhiều đối tác quảng cáo google nên bạn sẽ mất nhiều thời gian để lựa chọn đơn vị uy tín để nhận mã.

2. Lấy voucher thông qua đối tác google

Để bạn nhận được voucher từ đối tác quảng cáo google thì việc đầu tiên bạn cần làm là liên hệ, đưa thông  tới các đối tác quảng cáo google – bao gồm mã quảng cáo và địa chỉ email. Cách này bạn sẽ nhận được mã khuyến mãi từ google dành cho khách hàng là 1.350.000 VNĐ. Mã sẽ được tích lũy tương ứng với số tiền bạn quảng cáo google trong vòng 31 ngày và đạt tối đa 1.350.000 VNĐ. Mã nhận từ đối tác google sẽ được hiển thị ít nhất 1 lần trong 14 ngày kể từ ngày tạo.

  • Ưu điểm: Có thể thực hiện ở Việt Nam và sử dụng mã chạy tại Việt Nam.
  • Nhược điểm: Có hàng ngàn đối tác google ads bạn sẽ mất thời gian trong việc lựa chọn đơn vị nhận mã.

Lấy voucher qua đối tác google

Lấy voucher qua đối tác google

3. Mua mã khuyến mãi Google Adwords

Lấy mã hoặc mua từ các nhóm hội cộng đồng đang được rất nhiều người lựa chọn. Hiện nay, trong cộng đồng có rất nhiều hội nhóm bán và chia sẻ voucher google ads. Bạn có thể tham gia vào hội nhóm có liên quan để hỏi xin hoặc mua về sử dụng nhanh.

Ưu điểm

Nhanh chóng, dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được.

Nhược điểm

Bạn rất dễ bị lừa tiền hoặc mua phải mã không hiệu quả, không đúng. Trường hợp xấu thì mã đó sẽ không sử dụng được nên cách này sẽ có rủi ro cao về độ uy tín.

4. Lấy voucher qua ứng dụng khác

Các ứng dụng google như google analytics, google search console thường cung cấp mã khuyến mãi cho google ads. Những email này sẽ nằm trong phần promotion tab. Vì thế, bạn hãy thường xuyên check mail. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn

Cách dùng google adwords voucher hiệu quả

Cách sử dụng mua coupon google adwords khá đơn giản, bạn chỉ cần thêm mã vào tài khoản quảng cáo. Tiếp đến, bạn phải yêu cầu thêm phương thức thanh toán cho tài khoản quảng cáo. Thực hiện như sau:

  • Bước 1: Thêm phương thức thanh toán, vào cài đặt thanh toán nhập thông tin thẻ thanh toán và chọn khoản chi phí giới hạn chi tiêu ( tối thiểu 160.000 VNĐ).
  • Bước 2: Chọn cài đặt thanh toán, bạn kéo xuống dưới sẽ có mục khuyến mãi mã, bạn nhập vào quyền quản lý mã khuyến mại là xong.
  • Bước 4: Nhập mã khuyến mãi, chọn áp dụng để hoàn tất công việc.

Như vậy là xong, bạn có thể áp mã google ads voucher mỗi khi chạy quảng cáo, mã sẽ được kích hoạt và bạn sẽ được khuyến mãi một khoản chi phí tương ứng với giá trị khuyến mại này.

Google adwords voucher

Google AdWords voucher

Kết luận

Mã khuyến mãi google ads đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp săn đón hiện nay với mong muốn giảm được một khoản chi phí cho doanh nghiệp. Hy vọng bài viết mà Quang Cao Sieu Toc vừa chia sẻ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công!

Liên hệ với SEMTEK để tháo nút thắt cho website của bạn bằng giải pháp về Marketing!

SEMTEK Co,.LTD

🏡 Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
📧 Email: info@semtek.com.vn
☎️ Hotline: (+84)098.300.9285

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *